Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tưởng đeo khẩu trang sẽ gây khó khăn, ai dè dân tình vẫn soi được cực phẩm nhan sắc cùng xuất hiện trong một phòng thi

Khẩu trang cũng không che được những nhan sắc tỏa sáng.

Sau 12 năm đèn sách vất vả, các sĩ tử vừa trải qua kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2020 thật đặc biệt. Đã thành thông lệ rồi, bên cạnh đề thi, đáp án thì nhan sắc dàn trai xinh gái đẹp trong kỳ thi cũng được dân tình quan tâm không kém.

Buồn nỗi là năm nay các thí sinh đều phải đeo khẩu trang để phòng dịch bệnh. Tuy nhiên, đối với hội mê trai thì dù có đeo khẩu trang kín cỡ nào, nhan sắc cực phẩm của các bạn sĩ tử cũng không thể qua mắt được.

Chả thế mà chỉ xuất hiện vài giây ngắn trên sóng truyền hình, nhan sắc cực phẩm của dàn thí sinh trong một phòng thi đã được dân tình háo hức truy tìm info. Được biết, bản tin thực hiện tại điểm trường thi ở TP.HCM trong buổi nghe quy chế thi vừa qua.

Nhan sắc cực phẩm quy tụ trong một phòng thi tại TPHCM.

Nhan sắc cực phẩm quy tụ trong một phòng thi tại TPHCM.

Bên cạnh nam sinh áo đen, dân tình còn phát hiện bạn nữ áo đỏ và cả cậu bạn áo trắng phía sau cũng thu hút không kém. Chưa biết diện mạo thật ra sao nhưng qua lớp khẩu trang, nhiều bạn nhận định đây là dàn trai xinh gái đẹp có nhan sắc không phải dạng vừa, thậm chí còn trêu đùa không biết có đủ bình tĩnh làm bài khi trong phòng thi toàn cực phẩm thế này không.

Bên cạnh nam sinh áo đen, cô bạn này cũng được dân tình quan tâm không kém.

Bên cạnh nam sinh áo đen, cô bạn này cũng được dân tình quan tâm không kém.

‘Đi thi THPT thôi mà có cần xịn vậy không, mình mà chung phòng này chắc không thể nào tập trung được mất!', bạn V.A bình luận.

‘Khẩu trang cũng không thể nào làm lu mờ nhan sắc của dàn thí sinh năm nay, các bạn có đôi mắt và phần sống mũi nổi bật quá!', bạn H.L xuýt xoa.

‘Đợt đó mình đi thi trúng ngay phòng toàn gái, chứ cỡ phòng mà có bạn nam như này thì mình đâu dám ngủ gật nữa', bạn V.H bình luận.

Tưởng đeo khẩu trang sẽ gây khó khăn, ai dè dân tình vẫn soi được cực phẩm nhan sắc cùng xuất hiện trong một phòng thi 2

Tưởng đeo khẩu trang sẽ gây khó khăn, ai dè dân tình vẫn soi được cực phẩm nhan sắc cùng xuất hiện trong một phòng thi 3

Một vài hình ảnh của các bạn thí sinh năm nay được hội mê trai 'khám phá'.

Một vài hình ảnh của các bạn thí sinh năm nay được hội mê trai 'khám phá'.

Ảnh: Hội những người thích ngắm trai châu Á

Góp ý cho Tiin