Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

UEF 48h Experience: 'Bùng nổ' sức trẻ, khẳng định chất riêng

Cứ vào tháng 4 hàng năm, những ánh nắng chói chang ngày hạ lại thắp “lửa”, báo hiệu một mùa “bùng nổ” sức trẻ của sinh viên UEF lại đến. “Nhà UEF” lại rục rịch chuẩn bị tiếp thêm năng lượng để sẵn sàng cho hành trình chinh phục hội trại 48h Experience.

Khẳng định “chất” riêng từ hội trại truyền thống

Tuổi trẻ là những ngày bạn dành cả thanh xuân để làm gì?

Với sinh viên ĐH Kinh tế Tài chính Hồ Chí Minh - UEF đó là cả một khoảng thời gian tuyệt vời nhất, là lúc được học tập bên cạnh bạn bè dưới “mái nhà chung” UEF. Đó là thời gian ghi dấu những kỉ niệm đẹp thời sinh viên cùng những chuyến đi, những hoạt động sôi nổi, được cháy hết mình với tuổi trẻ, chăm học nhưng cũng không quên sống thật “bùng nổ năng lượng” với tuổi trẻ.

Tuổi trẻ UEF, sống trẻ từng giây, học hết mình chơi nhiệt tình! 

Tuổi trẻ UEF, sống trẻ từng giây, học hết mình chơi nhiệt tình!

UEF 48h Experience: 'Bùng nổ' sức trẻ, khẳng định chất riêng 1 

Tình đồng môn được thắt chặt hơn sau mỗi chuyến hội trại

Tình đồng môn được thắt chặt hơn sau mỗi chuyến hội trại

Sinh viên UEF luôn khẳng định sức trẻ, tinh thần đoàn kết với ý chí cùng nhau tiến về phía trước chinh phục những thử thách trong tương lai. Các bạn đã đồng hành với nhau từ teamwork trên lớp đến những hoạt động teambuilding nổi bật. Với mỗi hành trình đi qua, sinh viên UEF lại càng gắn kết với nhau hơn, cùng chinh phục những trò chơi tập thể do ban tổ chức đặt ra, cùng vượt bao thác, núi cao, hay thậm chí gỡ rối những màn thử thách khó nhằn, khám phá cuộc sống của người dân địa phương ở mỗi địa điểm check-in,…

Mỗi chặng đường đi qua, chinh phục thêm được những thách thức mới, sinh viên UEF càng thêm tự tin, năng động và rèn luyện được tinh thần tập thể, hoà nhập môi trường mới, tạo dấu ấn trước tập thể,… Tất cả đã tô sáng thêm “chất” của sinh viên UEF không lẫn vào đâu được.

Cùng check-in những điểm “siêu” lung linh

Đặc biệt, cạnh những chuỗi hoạt động vui chơi, thư giãn sau giờ học, hội trại còn lưu lại “dấu chân” UEF trên những miền đất mới. Đó là không ngừng kết nối, giao lưu với thế hệ tương lai, đó là những chuyến đi kết nối yêu thương tại địa điểm cắm trại.

UEF 48h Experience: 'Bùng nổ' sức trẻ, khẳng định chất riêng 3

Cùng check-in những điểm đến mới – cùng ghi lại những khoảng khắc tuyệt đẹp thời sinh viên 

Cùng check-in những điểm đến mới – cùng ghi lại những khoảng khắc tuyệt đẹp thời sinh viên

Qua nhiều mùa tổ chức, các thành viên “nhà UEF” đã cùng nhau tạo nên những khung ảnh thật đẹp, thật cá tính và đáng nhớ tại: Khu du lịch Thác DamB'ri – Lâm Đồng, Khu du lịch làng Cù Lần – Đà Lạt, Mũi Né – Phan Thiết, Khu du lịch Cao Minh – Đồng Nai, Thành phố Nha Trang,… và tháng 4 năm nay là Phan Rang – Khánh Hoà.

Hội trại 48h Experience - với sinh viên UEF đó là chuyến “đi để trở về” đúng nghĩa, đi để mở rộng thêm chân trời mới, đi để gắn kết yêu thương, và rồi trở về với đong đầy kỉ niệm bên đồng đội tuyệt vời nhất của mình. Hội trại đã “nạp” đầy năng lượng để sinh viên UEF tiếp thêm động lực học tập để chinh phục những chặng đường trong tương lai sắp tới, tô đậm thêm bản sắc sinh viên UEF “trẻ - nhiệt – tài – tình”.

Giúp Tiin sửa lỗi