Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Vị khách không mời' dự giờ 2 tiết học, đứng nghiêm túc nhưng lại ngủ gật khiến học sinh thi nhau chụp ảnh

Giữa những giờ học tập căng thẳng mà có một nhân vật luôn 'đồng cam cộng khổ' thế này thì còn gì bằng!

'Vị khách không mời' được nhắc tới ở đây là một chú cú mèo nhưng sự xuất hiện bất ngờ này chẳng khiến ai cảm thấy quá phiền lòng, khó chịu. Chú cú mèo không rõ xuất hiện từ đâu, đứng ở cuối lớp 2 tiết học tạo nên cảnh tượng khá thú vị.

'Nhân vật' dự giờ ở cuối lớp. 

'Nhân vật' dự giờ ở cuối lớp.

Học sinh xôn xao vội lấy máy ra chụp ảnh còn 'nhân vật giám thị' này thì cứ đứng như trời trồng ra, mắt lim dim nhắm nghiền như đang ngủ gật.

'Vị khách không mời' dự giờ 2 tiết học, đứng nghiêm túc nhưng lại ngủ gật khiến học sinh thi nhau chụp ảnh 1 

Chú cú mèo đứng ở góc lớp ngủ gật 2 tiết học. 

Chú cú mèo đứng ở góc lớp ngủ gật 2 tiết học.

Những hình ảnh về chú cú mèo trong lớp học sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của người xem. Nhiều người cũng tranh thủ chia sẻ những hình ảnh tương tự về những 'vị khách không mời' đáng yêu xuất hiện trong lớp học của họ trước đây. 

'Có giám thị này đứng dưới trông thì chắc chắn các bạn học sinh sẽ học hành chăm chỉ hơn rồi. Nhìn cute quá trời luôn', tài khoản T.B cho hay.

'Thỉnh thoảng ở lớp học lại xuất hiện mấy thanh niên này, có lần ở lớp mình có chú mèo bò ra giữa lớp nằm ngủ. Lúc sau nó tỉnh còn nhảy tung tóe khắp các bàn. Tuy nghịch ngợm nhưng đáng yêu lắm', Thanh Thủy kể.

'Ngày trước học cấp 2. Ông bảo vệ còn nuôi nhiều gà lắm. Ngồi học cả lớp đang im lìm thì cứ có con gà đi bộ vào nhặt nhạnh xem có gì ăn được không', Facebook Nhung Lê bình luận.

'Vị khách không mời' dự giờ 2 tiết học, đứng nghiêm túc nhưng lại ngủ gật khiến học sinh thi nhau chụp ảnh 3 

Những 'vị khách không mời' khiến học sinh thích thú. 

Những 'vị khách không mời' khiến học sinh thích thú.
Giúp Tiin sửa lỗi