Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thầy giáo cất tiếng hát khiến học sinh lịm đi rồi đồng loạt hòa âm theo

Thầy giáo đã trổ tài ca hát ngay tại buổi chào cờ của trường khiến tất cả học sinh không kìm được lòng mà đồng loạt cùng cất tiếng hát.

Vừa qua, cư dân mạng truyền tay nhau đoạn clip ngắn hơn 3 phút ghi lại hình ảnh một thầy giáo khoe giọng hát trầm ấm với ca khúc Vì anh thương em gây bão trong thời gian qua. 

Thầy cô giáo hát tặng học sinh trong những buổi diễn văn nghệ ở trường là chuyện không hiếm, nhưng điều đặc biệt là thầy lại hát hay đến nỗi, tất cả các em học sinh trong trường không kìm lòng được mà đồng loạt cất tiếng hát theo. Buổi hòa âm có 1-0-2 này khiến nhiều người lầm tưởng rằng liệu đây có phải buổi live concert của ca sĩ nổi tiếng không? 

Đoạn clip ngắn thu lại giọng hát của thầy được đăng tải trên mạng xã hội đã được nhiều cư dân mạng truyền nhau. (Nguồn: THCS Võ Trường Toản)

Ngay khi vừa đăng tải, clip đã nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, dân tình đã dành không ít lời khen cho giọng hát nội lực, trầm ấm của thầy giáo trẻ. Ngay lập tức, việc tìm info nguồn gốc đoạn clip này được truy lùng ngay lập tức. 

Đây là tiết mục văn nghệ hay live concert của ca sĩ vậy? 

Đây là tiết mục văn nghệ hay live concert của ca sĩ vậy?

Được biết, khoảnh khắc tuyệt vời này diễn ra tại trường THCS Võ Trường Toản (Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Các bạn học sinh trong hình cũng mới chỉ học từ lớp 6 đến lớp 9 nhưng đã có thể thuộc vanh vách đoạn điệp khúc Vì anh thương em, như thương cây bàng non của bài hát. 

Tuy nhiên, bên cạnh một số lời khen dành cho màn hòa âm đáng yêu này thì cũng có một số ý kiến cho rằng, thầy giáo nên chọn một số bài hát phù hợp với môi trường học đường hơn: 

'Hát hay nhưng thầy giáo hết bài để chọn rồi sao, bọn nhỏ ngồi dưới biết gì mà thương với yêu với cây bàng non đâu chứ' 

'Đúng là thầy giáo trường người ta, ghen tị quá đi mất, giọng hát trầm ấm như ca sĩ ấy, nhưng sao thầy lại chọn bài này để diễn văn nghệ trước tụi nhỏ vậy'.

Giúp Tiin sửa lỗi