Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vụ bé lớp 1 trường Gateway tử vong: Xe đưa đón học sinh là xe thuê

Chiếc xe nơi cháu L bị bỏ quên được đại diện nhà trường Gateway xác nhận là xe thuê.

Liên quan đến vụ việc đau lòng khi cháu L, lớp 1 trường Quốc tế Gateway bị bỏ quên trên xe ô tô hơn 9 giờ đồng hồ, sau đó tử vong tại viện E, phía nhà trường đã chính thức thừa nhận sai sót. Đại diện Gateway, bà Hồng Hạnh đã gửi lời xin lỗi cùng lời chia buồn sâu sắc đến gia đình cháu L.

Gateway thừa nhận sai sót khi để quên học sinh trên xe.

Gateway thừa nhận sai sót khi để quên học sinh trên xe.

Đám tang của cháu L cũng được diễn ra trong đếm 6/8, sau khi tiến hành các thủ tục khám nghiệm tử thi. Gia đình dự tính sẽ đưa cháu về quê ở Thanh Hóa để an táng.

Trong tường trình từ phía những người có liên quan, trường Gate cho rằng cháu L đã ngất xỉu và được đưa vào viện. Tuy nhiên, ông Sơn, bố cháu L không đồng tình với lời giải thích này. Ông khẳng định rằng khi bế L, đã thấy cơ thể cháu tím tái và cứng đờ.

Clip: Khoảnh khắc đưa cháu L ra khỏi xe

Trong khoảng thời gian đối chất với bà Hạnh, đại diện trường Gateway, ông Sơn đặt câu hỏi rằng, xe đưa đón học sinh có phải là xe của nhà trường hay không? Bà Hạnh trả lời đó là xe thuê.

Ông Sơn đặt tiếp câu hỏi, sau khi đón cháu L, chiếc xe đã đi đâu, đỗ ở khu vực nào thì đại diện Gateway không đưa ra câu trả lời.

Học sinh trường Gate tan học, ra xe đưa đón. 

Học sinh trường Gate tan học, ra xe đưa đón.

Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn tiếp tục điều tra làm rõ sự việc quanh cái chết của cháu L.

Giúp Tiin sửa lỗi