Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vụ học sinh lớp 1 bị chụp ảnh phê bình vì đến sớm 15 phút: Nhà trường chính thức lên tiếng

Hiệu trưởng trường Tiểu học nơi xảy ra sự việc học sinh lớp 1 bị chụp ảnh phê bình đã lên tiếng xác nhận mọi chuyện.

Mới đây, báo Thanh niên cho biết, đã liên lạc với bà Đào Thị Cẩm Ly, Hiệu trưởng Trường tiểu học Quang Trung, Hải Phòng. Bà Ly xác nhận sự việc bé gái lớp 1 bị cô giáo chụp ảnh phê bình vì đến lớp sớm 15 phút xảy ra trong khuôn viên nhà trường.

Ngôi trường nơi xảy ra sự việc.

Ngôi trường nơi xảy ra sự việc.

'Chúng tôi đã liên hệ với phụ huynh học sinh để hỏi rõ sự tình và có lời xin lỗi đến các em học sinh cùng gia đình các em. Sự việc xảy ra là do cô giáo Lê Thị Kim Lan, chủ nhiệm lớp 1A1, quá cứng nhắc. Chúng tôi yêu cầu cô Lan nghiêm túc kiểm điểm' - bà Ly chia sẻ.

Cô giáo đăng ảnh và phê bình các bạn đến lớp sớm.

Cô giáo đăng ảnh và phê bình các bạn đến lớp sớm.

Trước đó, cộng đồng mạng chia sẻ thông tin một bé gái được mẹ đưa đến trường sớm 15 phút. Tại đây, bé không được vào trường do đội sao đỏ không đồng ý. Em bé buộc phải đứng ở cổng trường chờ đến đúng giờ vào lớp, giữa thời tiết khá oi bức, nóng nực.

Sau đó, giáo viên chủ nhiệm còn chụp ảnh em bé và phê bình vì đến lớp sớm, hình ảnh được chia sẻ công khai trong nhóm chat có toàn bộ phụ huynh của lớp.

Hiện tại, dư luận vẫn rất bức xúc trước cách hành xử của cô giáo. Bài đăng của người mẹ trên một hội nhóm đang được nhiều người tiếp tục chia sẻ và thả 'phẫn nộ'.

Giúp Tiin sửa lỗi