Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vụ học sinh lớp 1 trường Quốc tế Gateway tử vong: Cháu bé mới đến lớp ngày thứ 2

Phía nhà trường đã thừa nhận sai sót khi để quên cháu L trên xe, đồng thời ra thông báo về sự việc trên website của trường.

Thông tin về vụ việc cháu L, học sinh lớp 1 trường Quốc tế Gateway (Hà Nội) bị bỏ quên trên xe suốt 9 tiếng đồng hồ đang nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận.

Clip: Khoảnh khắc phát hiện cháu L và đưa cháu ra khỏi xe ô tô

Ngay sau khi phát hiện, cháu L được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi. Gia đình cháu L dù rất đau lòng nhưng vẫn ngồi lại đối chất với phía nhà trường để làm rõ nguyên nhân cái chết của cháu L ngay trong đêm xảy ra sự việc.

Đại diện trường Gateway thừa nhận sai sót khi để bỏ quên cháu L trên xe, đồng thời giải thích rằng do cháu ngủ quên và cô giáo phụ trách đã quên không gọi cháu dậy.

Bố cháu L cho biết, anh là người bế con trên tay, lúc đó, cháu L 'đã cứng đờ, người thâm tím hết'...

Bố cháu L cho biết, anh là người bế con trên tay, lúc đó, cháu L 'đã cứng đờ, người thâm tím hết'...

Theo chia sẻ của bố cháu L, sáng 6/8, khi thấy con trai lên xe đưa đón của trường thì cả gia đình yên tâm đi làm như mọi ngày. Đến chiều thì nhận được điện thoại của cô giáo thông báo không tìm thấy cháu L đâu. Sau đó là hung tin cháu đã qua đời khi ở bệnh viện, tất cả đều bàng hoàng, gào khóc, đặc biệt là mẹ cháu L bước đi không vững.

Đau lòng hơn nữa là khi nghe bố cháu L chia sẻ rằng, hôm cháu bị bỏ quên trên xe là ngày học thứ 2 của cháu tại trường.

Người thân cháu L khóc ngất khi nghe hung tin.

Người thân cháu L khóc ngất khi nghe hung tin.

Hiện tại, gia đình cháu L đang khá bức xúc vì cho rằng, không có lý do gì để quên cháu trên xe.

Phía nhà trường cũng đang gấp rút triển khai, phối hợp với cơ quan chức năng để nhanh chóng tìm ra nguyên nhân cái chết của cháu L.

Giúp Tiin sửa lỗi