Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vườn Giáng sinh ở đại học hiện đại bậc nhất Việt Nam

Không phải tìm đến những trung tâm thương mại hay chen chúc ở khu vực gần nhà thờ, sinh viên Đại học Thăng Long (Hà Nội) vẫn được đắm chìm trong không khí Giáng sinh mỗi khi tới trường.

 

Giữa tháng 12 hàng năm, khu vườn sinh viên của Đại học Thăng Long (nằm trên đường Nghiêm Xuân Yêm, Hà Nội) lại được trang trí lộng lẫy đón Giáng sinh.

 

Hệ thống đèn led được lắp đặt khắp nơi để tái hiện những hình ảnh đặc trưng của Giáng sinh, như hang đá nơi chúa Jesus ra đời.

 

Cỗ xe tuần lộc chở ông già Noel đi phát quà là điểm nhấn của cả khu vườn.

 

Tán cây phượng trở thành cây thông nhờ sự trang trí bằng dàn đèn khéo léo.

 

Những chùm chuông và hộp nhạc đem lại không khí ấm áp mùa Giáng sinh.

 

Ông Nguyễn Văn Hùng, bảo vệ của trường cho biết, hệ thống đèn được bật từ 17h15 đến 20h30 hàng ngày. Nhà trường mở cửa cho tất cả mọi người đến tham quan.

 

Hầu hết sinh viên đi qua đều ghé vào khu vườn để chụp bức ảnh kỷ niệm.

 

Một nam sinh nằm tạo dáng trên 'tuyết'.

 

Nhiều sinh viên trường khác cũng đến Đại học Thăng Long tận hưởng không khí Giáng sinh. Lê Hà, sinh viên năm 2 Đại học Thủy lợi cho rằng thay vì chen chúc ở các trung tâm thương mại, Đại học Thăng Long là địa điểm lý tưởng để chụp ảnh trong dịp này.

 

Nhiều gia đình cho con em đến vui Giáng sinh sớm.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi