Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Website tra cứu điểm thi vào lớp 10 của Sở Giáo dục và Đào tạo Đà Nẵng không thể truy cập

Trước thời điểm công bố điểm thi, trang tra cứu điểm thi vào lớp 10 của Sở GD&ĐT Đà Nẵng không thể load được.

Kì thi tuyển sinh lớp 10 tại TP. Đà Nẵng năm nay có sự điều chỉnh khi môn Ngoại ngữ được loại bỏ. Việc này cũng từng gây tranh cãi và xôn xao trong dư luận một thời gian dài. Được tổ chức vào đầu tháng 6, theo thông tin dự kiến mà Sở GD&ĐT Đà Nẵng thông báo thì khả năng vào ngày mai (15/06), điểm thi tuyển sinh lớp 10 sẽ chính thức được công bố.

Thí sinh tham dự kì thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2019-2020 

Thí sinh tham dự kì thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2019-2020

Kì thi tuyển sinh lớp 10 tại Đà Nẵng năm nay kết hợp xét tuyển và thi tuyển, trong đó 2 môn thi tuyển là Toán và Ngữ văn. Theo Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng, năm nay các trường THPT trên địa bàn có 9440 chỉ tiêu/13.001 thí sinh dự thi. Địa chỉ công bố điểm thi tuyển sinh lớp 10 được thông báo là website của Sở GD&ĐT thành phố, có tên miền: www.danang.edu.vn.

Tuy nhiên, mới đây khi thực hiện truy cập vào địa chỉ website của Sở GD&ĐT TP. Đà Nẵng thì trang báo lỗi, yêu cầu người dùng truy cập lại. Dù cố thực hiện nhiều lần song website tra cứu điểm thi của Sở GD&ĐT Đà Nẵng vẫn không thể truy cập. Đây được xem là địa chỉ tra cứu chính thức điểm thi tuyển sinh 10 nên việc xảy ra sự cố chắc hẳn khiến không ít và phụ huynh lo lắng.

Cổng tra cứu điểm thi của Sở GD&ĐT Đà Nẵng bị lỗi trước ngày công bố  

Cổng tra cứu điểm thi của Sở GD&ĐT Đà Nẵng bị lỗi trước ngày công bố 

Trước thềm công bố điểm thi, số lượng người dùng truy cập sẽ tăng đột biến, hy vọng Sở GD&ĐT TP. Đà Nẵng sẽ nắm được tình hình để khắc phục sự cố kĩ thuật nêu trên.

Giúp Tiin sửa lỗi