Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bộ ảnh 'Thanh xuân của tôi' ngọt ngào của cặp đôi 10X Thái Bình: Tuổi 18 có em mà đẹp đẽ hơn bao giờ hết

Những khoảnh khắc 'tình bể bình' của cặp đôi 10X được ghi lại trong bộ ảnh thanh xuân trong trẻo chẳng thua kém gì phim Hàn đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Thanh xuân của bạn có gì? Là một lần 'say nắng' đến và đi rất vội nhưng để lại biết bao cảm xúc bồi hồi khó quên hay là một khoảng trời riêng với những cảm xúc trong trẻo, tinh khôi nhất được cất giữ? 

Với mỗi người, thanh xuân là một điều gì đó thật đặc biệt mà khiến ai cũng muốn ôm trọn vẹn vào trong lòng. Giống như cậu bạn Trần Tiến Đạt (học sinh lớp 12A4 trường THPT Bắc Huyên Hà, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) dưới đây, thanh xuân chính là niềm hạnh phúc khi được trở thành mối tình đầu ngọt ngào của cô nàng tuổi 17 Đinh Kim Chi học cùng trường.

Bộ ảnh 'Thanh xuân của tôi' của cặp đôi 10X Thái Bình gây 'bão' mạng. 

Bộ ảnh 'Thanh xuân của tôi' của cặp đôi 10X Thái Bình gây 'bão' mạng.

Bộ ảnh 'Thanh xuân của tôi' được Tiến Đạt thực hiện cùng bạn gái Kim Chi trong buổi chụp ảnh kỷ yếu mới đây được chính cậu bạn 10X này chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được hơn 24.000 lượt thích và chia sẻ.

Những khoảnh khắc ngọt ngào, tận hưởng sự vui vẻ, thoải mái với những ánh mắt nhìn nhau trìu mến, là cái dựa đầu vào vai bối rối, vụng về của cặp đôi đều được ghi lại một cách chân thực nhất dưới ống kính. 

Bộ ảnh 'Thanh xuân của tôi' ngọt ngào của cặp đôi 10X Thái Bình: Tuổi 18 có em mà đẹp đẽ hơn bao giờ hết 1

Bộ ảnh 'Thanh xuân của tôi' ngọt ngào của cặp đôi 10X Thái Bình: Tuổi 18 có em mà đẹp đẽ hơn bao giờ hết 2 

Những khoảnh khắc 'tình bể bình' của cặp đôi trong màu áo trắng tinh khôi được ghi lại trong từng bức ảnh. 

Những khoảnh khắc 'tình bể bình' của cặp đôi trong màu áo trắng tinh khôi được ghi lại trong từng bức ảnh.

Dù không quá cầu kỳ, hoa mỹ nhưng bộ ảnh thanh xuân vườn trường đầy trong trẻo tựa như những thước phim nhẹ nhàng trong một bộ phim tình cảm Hàn Quốc nào đó vẫn khiến bất cứ ai khi xem ảnh đều cảm thấy bồi hồi xao xuyến. Hóa ra thanh xuân chỉ đơn giản là vậy, là được cùng nhau đón nhận những kỷ niệm trong trẻo của tuổi học trò.

Bộ ảnh 'Thanh xuân của tôi' ngọt ngào của cặp đôi 10X Thái Bình: Tuổi 18 có em mà đẹp đẽ hơn bao giờ hết 4 

Bộ ảnh 'Thanh xuân của tôi' ngọt ngào của cặp đôi 10X Thái Bình: Tuổi 18 có em mà đẹp đẽ hơn bao giờ hết 5 

Những tấm hình đầy trong trẻo, thanh bình của tuổi thanh xuân mà ngỡ như từng cảnh quay của một bộ phim Hàn Quốc lãng mạn nào đó. 

Những tấm hình đầy trong trẻo, thanh bình của tuổi thanh xuân mà ngỡ như từng cảnh quay của một bộ phim Hàn Quốc lãng mạn nào đó.

Liên hệ với Tiến Đạt, cậu bạn cho biết, bộ ảnh chụp cùng bạn gái được thực hiện vào ngày chụp kỷ yếu cùng tập thể lớp của chàng trai 10X. Cặp đôi đã bên nhau được gần nửa năm, tuy có nhiều lần chụp hình cùng nhau nhưng có lẽ đây là bộ ảnh nhiều kỷ niệm và ý nghĩa nhất. 

Bộ ảnh 'Thanh xuân của tôi' ngọt ngào của cặp đôi 10X Thái Bình: Tuổi 18 có em mà đẹp đẽ hơn bao giờ hết 7 

Bộ ảnh 'Thanh xuân của tôi' ngọt ngào của cặp đôi 10X Thái Bình: Tuổi 18 có em mà đẹp đẽ hơn bao giờ hết 8 

Bộ ảnh 'Thanh xuân của tôi' ngọt ngào của cặp đôi 10X Thái Bình: Tuổi 18 có em mà đẹp đẽ hơn bao giờ hết 9 

Bộ ảnh 'Thanh xuân của tôi' ngọt ngào của cặp đôi 10X Thái Bình: Tuổi 18 có em mà đẹp đẽ hơn bao giờ hết 10 

Bộ ảnh 'Thanh xuân của tôi' ngọt ngào của cặp đôi 10X Thái Bình: Tuổi 18 có em mà đẹp đẽ hơn bao giờ hết 11 

Tiến Đạt tâm sự rằng: 'Mình và bạn gái từng kết bạn với nhau trên facebook và nhiều lần vô tình gặp bạn ấy ở trường, thấy ấn tượng vì sự hồn nhiên, xinh xắn nên chủ động tìm cách làm quen. Một lần thấy bạn gái đăng story nhờ người giải bài tập Lý, mình đã lấy cớ nhắn tin và giúp bạn ấy hoàn thành bài. Bắt đầu từ đó thì chúng mình nói chuyện với nhau nhiều hơn và yêu nhau từ lúc nào cũng không hay nữa'.

Bộ ảnh 'Thanh xuân của tôi' ngọt ngào của cặp đôi 10X Thái Bình: Tuổi 18 có em mà đẹp đẽ hơn bao giờ hết 12 

'Thanh xuân có em' - lời nhắn nhủ ngọt ngào của nam sinh 10X tới bạn gái đã đồng hành cùng nhau trong những năm tháng cấp 3 còn lại. 

'Thanh xuân có em' - lời nhắn nhủ ngọt ngào của nam sinh 10X tới bạn gái đã đồng hành cùng nhau trong những năm tháng cấp 3 còn lại.

Cùng nhau trải qua những ngày tháng hồn nhiên của tuổi học trò, là những lần tranh thủ gặp nhau sau mỗi buổi tan học, là chiếc vòng tay tự đan tặng nàng với bó hoa tỏ tình đỏ thắm, Tiến Đạt luôn dành sự yêu thương hết mực cho cô bạn gái của mình. 10X còn tiết lộ thêm, anh chàng vô cùng hạnh phúc khi biết mình là mối tình đầu của bạn gái. 'Cô ấy từng bảo rằng mình là mối tình đầu tiên. Mà cô ấy đang ở độ tuổi 17 đẹp nhất nên mình luôn trân trọng điều đó và cố gắng làm mọi thứ để mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn cũng như mang đến cho người mình yêu những điều tuyệt vời, ý nghĩa'.

Bộ ảnh 'Thanh xuân của tôi' ngọt ngào của cặp đôi 10X Thái Bình: Tuổi 18 có em mà đẹp đẽ hơn bao giờ hết 14 

Những món quà ngọt ngào nhưng chứa đầy kỷ niệm của cặp đôi này. 

Những món quà ngọt ngào nhưng chứa đầy kỷ niệm của cặp đôi này.

Chỉ còn ít thời gian nữa là phải tạm biệt mái trường cấp 3 thân yêu với những kỷ niệm ngọt ngào cùng bạn gái, chính bởi điều đó mà Tiến Đạt bảo rằng, cậu bạn muốn tranh thủ khoảng thời gian chụp kỷ yếu cùng tập thể lớp để thực hiện bộ ảnh riêng với 'nửa kia'.

'Ảnh kỷ yếu là nơi ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mình với bạn bè và thầy cô trong suốt năm tháng cấp 3. Thanh xuân của mình ở đó, nhưng sẽ quá thiếu sót nếu không nhắc đến người bạn gái tuổi 17 đã song hành cùng mình trong khoảng thời gian vừa qua. Bởi cô ấy cũng là một phần thanh xuân đẹp đẽ nhất của mình nên mình muốn làm một điều gì đó đặc biệt để cảm ơn cũng như thêm gắn bó với người con gái đó'. 

Bộ ảnh 'Thanh xuân của tôi' ngọt ngào của cặp đôi 10X Thái Bình: Tuổi 18 có em mà đẹp đẽ hơn bao giờ hết 16 

Bộ ảnh 'Thanh xuân của tôi' ngọt ngào của cặp đôi 10X Thái Bình: Tuổi 18 có em mà đẹp đẽ hơn bao giờ hết 17 

Bộ ảnh 'Thanh xuân của tôi' ngọt ngào của cặp đôi 10X Thái Bình: Tuổi 18 có em mà đẹp đẽ hơn bao giờ hết 18 

Hóa ra thanh xuân chỉ đơn giản là thế, là có một người ở bên luôn thấu hiểu ngay cả khi chúng ta chưa thực sự trưởng thành. 

Hóa ra thanh xuân chỉ đơn giản là thế, là có một người ở bên luôn thấu hiểu ngay cả khi chúng ta chưa thực sự trưởng thành.

Không chỉ là trân quý những kỷ niệm đẹp của cả hai dưới mái trường cấp 3 thân thương, Tiến Đạt tâm sự rằng, bộ ảnh còn như lời nhắn nhủ tới bản thân và bạn gái cần phải cố gắng hơn nữa trong thời gian tới cũng như khi mệt mỏi hay nản chí thì chỉ cần nhìn lại những tấm hình này để có thêm động lực vượt qua.

Ảnh: NVCC

Góp ý cho Tiin