Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xem Diên Hi Công Lược, nhận ra những kiểu người thường gặp trong lớp học

Nếu Diên Hi Công Lược là một lớp học, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy quen khi gặp hình ảnh những con người này đấy.

Xem Diên Hi Công Lược, nhận ra những kiểu người thường gặp trong lớp học 0

Hiểu biết, học giỏi, xinh đẹp, nhiều tài lẻ như múa, hát, đàn ca, vẽ tranh chưa kể lại sinh ra trong gia đình có điều kiện, Phú sát Hoàng Hậu có lẽ chính là chuẩn “con nhà người ta” mà lớp học nào cũng phải bắt gặp một vài đứa.

Đây cũng là đối tượng được rất nhiều các thầy cô yêu quý và tạo điều kiện trong học tập. Có lẽ vì thế những học sinh “con nhà người ta” như Phú Sát Hoàng Hậu thường xuyên là đối tượng bị hội GATO lôi ra để bàn tán và mổ xẻ hay thậm chí là bị bàn mưu tính kế để đặt điều.

Xem Diên Hi Công Lược, nhận ra những kiểu người thường gặp trong lớp học 1

Thẳng thắn, bộc trực, sẵn sàng đứng mũi chịu sào mỗi khi lớp học không có ai chịu đứng ra để “tiếp chiêu” các thầy cô giáo không ai khác chính là cô nàng nữ chính Ngụy Anh Lạc.

Giống như cô nàng Anh Lạc trong phim, những thành phần này thường khá thông minh, lanh lợi, luôn sẵn sàng ứng biến với mọi câu hỏi hóc búa, đề bài của các thầy cô đưa ra. Tuy nghĩa hiệp như vậy nhưng những người như Ngụy Anh Lạc lại không phải lúc nào cũng được quý mến bởi dễ bị hiểu lầm là thích thể hiện trong lớp.  

Xem Diên Hi Công Lược, nhận ra những kiểu người thường gặp trong lớp học 2

Đẹp trai, gia thế khủng lại còn nhiều tài lẻ, chắc chắn Phú Sát Phó Hằng chính là anh chàng hot boy vạn người mê. Đây là học sinh mà được thầy yêu bạn mến và là crush trong lòng rất nhiều nữ sinh trong lớp rồi. Tuy nhiên, những anh chàng như này lại thường khá là lạnh lùng, ít nói và rất khỏ mở lòng với các ban nữ khác giới.

Chính vì thế, mặc dù được nhiều bạn nữ theo đuổi nhưng các anh chàng hot boy lớp lại thường rơi vào tình trạng “vườn không nhà trống”, không có một mối tình chính thức nào cả.

Xem Diên Hi Công Lược, nhận ra những kiểu người thường gặp trong lớp học 3

Đây được coi là kiểu người khá là nguy hiểm và 'tẩm ngẩm tẩm ngầm đấm chết voi' ở trong lớp, giống y hệt như nhân vật Nhĩ Tình ở trong phim. Nhóm học sinh “con ông cháu cha” thường có gia thế cực khủng nhưng luôn che dấu điều này để thể hiện bản thân không màng danh lợi nhưng thực chất luôn cho rằng điều đó là ưu điểm hơn người của bản thân.

Mỗi khi gặp phải vấn đề gì không được như ý muốn, kiểu học sinh này thường sẽ sử dụng vũ khí bí mật của mình đó là quyền lực của gia đình.
 

Xem Diên Hi Công Lược, nhận ra những kiểu người thường gặp trong lớp học 4

Bất kì lớp học nào cũng sẽ xuất hiện một vài cô nàng thuộc “team mê trai” giống như cô nàng Minh Ngọc ở trong phim. Những cô nàng kiểu này thường thích nhanh và cũng quên nhanh nên chỉ cần có trai đẹp hơn xuất hiện thì đối tượng trong lòng sẽ thay đổi ngay lập tức. Tuy nhiên, việc yêu thích và đam mê này chỉ dừng lại ở sở thích của bản thân và không hề ảnh hưởng đến đối phương. Thông thường, người con trai cuối cùng ở bên team mê trai đẹp này không phải là một anh chàng quá đẹp trai mà là một anh chàng ấm áp, biết chiều chuộng.

Xem Diên Hi Công Lược, nhận ra những kiểu người thường gặp trong lớp học 5

Hồi đi học, chắc hẳn bạn sẽ từng gặp phải một đứa bạn nào đấy giống như Gia Tần – được thầy cô yêu quý và bị cả lớp ghét vì chuyên mật báo mọi tin tức của lớp cho các cô. Đây là kiểu học sinh để đạt được lợi ích của bản thân mà quên đi lợi ích của tập thể, sẵn sàng xu nịnh các thầy cô để được yêu mến. Chính vì thế, đây là kiểu học sinh mà khó kiếm được bạn bè trong lớp và thường xuyên bị xa lánh, tẩy chay.

Xem Diên Hi Công Lược, nhận ra những kiểu người thường gặp trong lớp học 6

Bất kì một cậu bạn hot boy lớp nào cũng sẽ có một anh bạn thân vui tính, hài hước, chuyên làm "bồ câu đưa thư" như anh chàng Hải Lan Sát ở trong phim. Những cậu bạn này thường xuyên được “ăn sái” những món quà từ các bạn nữ dành cho anh bạn thân của mình, thậm chí còn được “tặng nhầm” quà nữa. Đôi lúc, lại được “hối lộ” kha khá đồ ăn vì làm "quân sư quạt mo" cho hội những bạn nữ thích bạn thân mình.

Có lẽ vì thế mà những anh chàng như Hải Lan Sát được kha khá các bạn nữ yêu mến và dễ kiếm bạn gái hơn cậu bạn thân hot boy “lắm mối tối nằm không”.

>> XEM THÊM: Ngôi trường nào sở hữu nhiều Hoa hậu, Á hậu nhất?

Giúp Tiin sửa lỗi