Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xuất hiện clip thầy Phó giáo sư 'cute vô đối' cùng sinh viên 'quẩy nhiệt tình' trên nền nhạc thiếu nhi

Trên nền nhạc thiếu nhi sôi động, người thầy luống tuổi hòa cùng tập thể sinh viên, phối hợp tạo ra một tiết mục nhảy múa cực vui vẻ.

Một đoạn video dài 42 giây hiện đang được cư dân mạng thi nhau chia sẻ ghi lại màn nhảy múa cực kỳ sôi động tại một ngôi trường đại học. Trên nền nhạc thiếu nhi sôi động, một nhóm rất đông các bạn sinh viên vui vẻ nhảy múa, trong đó tâm điểm là một nhân vật đặc biệt - người thầy trong màu áo xanh nhạt cùng chiếc quần tây trắng.

Tuy đã luống tuổi nhưng người thầy dễ thương này vẫn 'quẩy' cực nhiệt tình với nhóm sinh viên. Không chỉ nhảy đều, đúng nhạc, những cử chỉ cực đáng yêu của thầy, quay sang trái đập tay với sinh viên này rồi lại quay sang phải phối hợp với bạn khác cực kỳ nhịp nhàng… đã thực sự thu hút sự chú ý của những người xem.

Mọi động tác đập tay, đá chân, xoay người… thầy đều thực hiện 'ngon lành'. Tuy đôi lúc còn hơi vụng về nhưng chính vì điều đó mà màn biểu diễn của thầy cùng nhóm học trò càng khiến những ai chứng kiến phấn kích cười rồi nhún nhảy cùng.

 

Động tác dễ thương...

 

Khuôn mặt rạng rỡ của thầy giáo trong đoạn clip ngắn. Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip sau khi được đăng tải nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt like và bình luận, ai ai cũng bày tỏ sự cảm mến trước sự xì-tin, 'cute vô đối' này của 'thầy giáo nhà người ta'.

Qua tìm hiểu được biết, thầy giáo trong đoạn video trên có tên Nguyễn Công Khanh - là Phó giáo sư, nguyên Trưởng khoa Lịch sử tại ĐH Vinh, Nghệ An.

Nhiều sinh viên của trường còn bình luận dưới video, cho biết thầy Khanh vốn nổi tiếng vui tính, không chỉ thích tham gia các hoạt động văn nghệ cùng sinh viên mà còn rất quan tâm, chăm lo đến học trò nên rất được sinh viên yêu quý.

'Thời sinh viên yêu quý nhất là thầy ấy, quan tâm giúp đỡ sinh viên từng chút một','thật may mắn khi được học bộ môn của thầy. Một người thầy mẫu mực, vững chuyên môn, nhân hậu và tâm lý'... là những tâm sự mà nhiều sinh viên, cựu sinh viên để lại khi xem đoạn clip ngắn trên.

>> Xem thêm: Thầy giáo dễ thương nhất Vịnh Bắc Bộ nhảy múa 'Đàn gà con' dẻo hơn cả học trò

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi