Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xuất hiện nhiều gương mặt 'chất như nước cất' trong buổi tuyển chọn người mẫu cho show thời trang của 'The TĐN Project'

Với những màu sắc này, The TĐN Fashion Show 2019 hứa hẹn sẽ là một buổi trình diễn hấp dẫn và bùng nổ.

Ngày 08/06, ban tổ chức The Trần Đại Nghĩa Project đã tổ chức buổi Pre - event với hoạt động chính là tuyển chọn người mẫu cho The TĐN Fashion Show 2019. Đây là hoạt động nằm trong dự án O.K Concert của nhóm học sinh trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa (TP.HCM). Sự kiện diễn ra tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.  

O.K Concert là đêm nhạc hội dành cho các bạn học sinh THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa nói riêng, các bạn trẻ trong địa bàn TP.HCM nói chung.

Ở những mùa trước, Pre - event lẫn The Trần Đại Nghĩa Project đều đã đến gần hơn với các bạn trẻ và được đón nhận nồng nhiệt. Tiếp nối thành công đó, BTC đã tiếp tục tổ chức mùa sự kiện năm 2019 với nhiều điểm mới mẻ và hấp dẫn.

BTC The TĐN Project 

BTC The TĐN Project

Chủ đề năm nay mang phong cách Popart táo bạo và đầy nhiệt huyết. Buổi Pre- event Casting Model được tổ chức nhằm tìm kiếm ra những gương mặt có khả năng trình diễn, biết catwalk để có thể cháy hết mình trong đêm nhạc hội.

Các bạn thí sinh đến tham gia casting models 

Các bạn thí sinh đến tham gia casting models

BTC đã đưa ra hai thử thách cho thí sinh: Catwalk - posing và phần thi ứng xử. Những vị giám khảo có vai trò thị phạm và tuyển chọn lần lượt là siêu mẫu Tạ Quang Hùng, siêu mẫu Hương Ly, hoa hậu Phương Hoa và giáo viên khoa Mỹ thuật Công nghệ trường Đại học Hồng Bàng.

Giám khảo - siêu mẫu Quang Hùng và thầy Quang Cường đến từ ĐH Hồng Bàng 

Giám khảo - siêu mẫu Quang Hùng và thầy Quang Cường đến từ ĐH Hồng Bàng

Giám khảo Phương Hoa và Hương Ly 

Giám khảo Phương Hoa và Hương Ly

Gần một trăm người mẫu đã cùng góp mặt trong các thử thách này, mỗi bạn trẻ đã mang đến cho chương trình một màu sắc khác nhau. Trong đó, không ít những gương mặt tiềm năng đã xuất hiện.

Xuất hiện nhiều gương mặt 'chất như nước cất' trong buổi tuyển chọn người mẫu cho show thời trang của 'The TĐN Project' 4 

Xuất hiện nhiều gương mặt 'chất như nước cất' trong buổi tuyển chọn người mẫu cho show thời trang của 'The TĐN Project' 5 

Xuất hiện nhiều gương mặt 'chất như nước cất' trong buổi tuyển chọn người mẫu cho show thời trang của 'The TĐN Project' 6 

Xuất hiện nhiều gương mặt 'chất như nước cất' trong buổi tuyển chọn người mẫu cho show thời trang của 'The TĐN Project' 7 

Buổi casting đã xuất hiện không ít gương mặt 'chất như nước cất' thế này đây 

Buổi casting đã xuất hiện không ít gương mặt 'chất như nước cất' thế này đây

Với những gì 'hay ho' nhìn thấy được trong buổi Pre - event này, The TĐN Fashion Show 2019 tới hứa hẹn sẽ là một buổi trình diễn hấp dẫn và nhiều màu sắc.

Giúp Tiin sửa lỗi