Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xuất hiện trên sóng truyền hình, chàng sinh viên trường Y được dân mạng nhiệt tình tìm kiếm

sinh viên

Sở hữu giọng nói truyền cảm và gương mặt điển trai, chàng sinh viên trường Y vừa xuất hiện trên sóng truyền hình đã được dân mạng nhiệt tình tìm kiếm.

Mới đây, những hình ảnh về chàng sinh viên người Việt tại Nga xuất hiện trên sóng truyền hình được đăng tải trên một fanpage khá nổi tiếng đã nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác.

Chàng sinh viên điển trai 'hút' hàng chục nghìn like khi xuất hiện trên sóng truyền hình.

Chàng sinh viên điển trai 'hút' hàng chục nghìn like khi xuất hiện trên sóng truyền hình.

Theo đó, chàng trai có tên Phan Tuấn Cường, sinh ra và lớn lên ở Nga, hiện đang theo học chương trình sau Đại học chuyên ngành Chấn thương chỉnh hình tại Viện Nghiên cứu cơ xương khớp (Moscow, Liên bang Nga).

Xuất hiện trên sóng truyền hình, chàng sinh viên trường Y được dân mạng nhiệt tình tìm kiếm 1

Tuấn Cường vừa là nhân vật xuất hiện trong chương trình Con đường tri thức: Du học sinh thời COVID-19 trên kênh VTV4 để chia sẻ về cuộc sống cũng như công việc của bản thân trong thời gian dịch bệnh hoành hành ở nhiều quốc gia trên khắp thế giới, đặc biệt là ở Nga.

Được biết, ngoài tham gia nhóm trực tư vấn về dịch Covid-19, Tuấn Cường còn là 1 trong 100 thành viên dạy học miễn phí cho người Việt tại Nga.

Xuất hiện trên sóng truyền hình, chàng sinh viên trường Y được dân mạng nhiệt tình tìm kiếm 2

Tuấn Cường tích cực tham gia các hoạt động hỗ trợ người Việt tại Nga trong mùa dịch.

Tuấn Cường tích cực tham gia các hoạt động hỗ trợ người Việt tại Nga trong mùa dịch.

Chàng sinh viên này cũng tỏ ra vô cùng vui vẻ và cảm thấy tự hào khi được góp một phần công sức nhỏ bé, chung tay cùng cộng đồng vượt qua khó khăn mùa dịch.

Sau khi xuất hiện trên sóng truyền hình, Tuấn Cường đã được nhiều khán giả theo dõi chương trình chụp ảnh lại và chia sẻ lên mạng xã hội vì sở hữu giọng nói truyền cảm và ngoại hình điển trai chẳng thua kém hot boy nào.

Bên dưới bài đăng, đông đảo dân mạng cũng bày tỏ sự khen ngợi về những hành động ý nghĩa mà Tuấn Cường đã làm trong mùa dịch. Nhiều người còn nhiệt tình tìm kiếm thông tin về chàng sinh viên tài năng, điển trai này.

Xuất hiện trên sóng truyền hình, chàng sinh viên trường Y được dân mạng nhiệt tình tìm kiếm 4

- Người đâu mà vừa giỏi vừa đẹp trai

- Chương trình cũng chọn nhân vật khéo thật đó, thế này ai mà chẳng muốn xem

- Ôi cần tìm thông tin bạn này gấp, nhìn như soái ca luôn rồi!

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi