Tiin.vn trên Facebook

Xuất sắc giành học bổng của trường Myeongji danh tiếng, thực lực của 'học muội Park Bo Gum' Uyên Ngô ra sao?

Uyên Ngô là một trong số 33 sinh viên ít ỏi, cũng là sinh viên ngoại quốc duy nhất được xét tuyển vào khoa Âm nhạc Đại học Myeongji - Top 2 về đào tạo nhạc kịch xuất sắc tại Hàn Quốc cùng học bổng lên tới 50%.

Thời gian qua, cô gái Uyên Ngô (SN 1995) bất ngờ gây sống cộng đồng mạng không chỉ nhờ nhan sắc xinh xắn, cá tính mà còn bởi những thành tích cực khủng trong quá trình học tập.

Uyên Ngô - nữ sinh giành được học bổng của trường Myeongji danh tiếng tại Hàn Quốc 

Uyên Ngô - nữ sinh giành được học bổng của trường Myeongji danh tiếng tại Hàn Quốc

Uyên Ngô là một trong số 33 sinh viên ít ỏi, cũng là sinh viên ngoại quốc duy nhất được xét tuyển vào khoa Âm nhạc Đại học Myeongji - Top 2 về đào tạo nhạc kịch xuất sắc tại Hàn Quốc cùng học bổng lên tới 50%. Đây cũng là ngôi trường được hàng loạt diễn viên và idol Hàn Quốc theo học như: Park Bo Gum, Taemin (SHINee), Sunye (Wonder Girls), Yunho (DBSK), Sungmin (Super Junior)...

Chưa dừng lại tại đó, điều khiến fan Việt quan tâm là việc Uyên Ngô từng nộp hồ sơ dự thi SM Entertainment Global Audition 2018 và nhận được thư mời và casting trực tiếp tại Việt Nam.

Sau đó, cô nàng tiếp tục nhận được mail thông báo sang Hàn casting vòng 2. Nhưng vì suy nghĩ về thời gian thực tập và xác suất được debut ở độ tuổi trên thì khó có thể thành công, nên Uyên Ngô quyết tâm ở lại Việt Nam theo đuổi con đường nghệ thuật.

Xuất sắc giành học bổng của trường Myeongji danh tiếng, thực lực của 'học muội Park Bo Gum' Uyên Ngô ra sao? 1

Với loạt thành tích khủng hiếm có, cộng đồng mạng cũng được dịp đặt câu hỏi: Không biết thực lực giọng hát lẫn khả năng vũ đạo ngoài đời của Uyên Ngô ra sao? Bởi việc nhận được học bổng một trường ĐH danh giá xứ Hàn cũng như được SM mời casting vòng 2 quả thực không phải là điều dễ dàng, đặc biệt lại là một cô gái đến từ Việt Nam. 

Tuy nhiên, những nghi ngờ của cộng đồng mạng nhanh chóng có lời giải với clip Uyên Ngô tự tin khoe giọng hát trong ca khúc Whistle. Clip được thực hiện đơn giản với âm thanh acoustic, giúp Uyên Ngô khoe được chất giọng vang, sáng, đầy nội lực cùng khả năng hát tiếng Hàn như người bản địa.

Clip: Uyên Ngô tự tin khoe giọng hát trong ca khúc Whistle

Không chỉ hát hay, cô nàng còn có khả năng đọc rap cực trôi chảy. Ngoài ra, vẻ ngoài dễ thương của cô nàng trong clip cũng dễ dàng gây ấn tượng mạnh mẽ cho người xem ngay từ lần đầu tiên.

Trong clip cover Kill This Love của Black Pink, 'học muội Park Bo Gum' còn phô diễn khả năng vũ đạo cực thuần thục và điêu luyện như vũ công chuyên nghiệp.

Góp ý cho Tiin