Tiin.vn trên Facebook

Bị chị gái lừa không cho uống nước ngọt bằng cách bá đạo, cậu bé có biểu cảm hờn dỗi khiến dân mạng cười nghiêng ngả

Khi biết thứ mình cầm trên tay không phải nước có ga, cậu bé liền có phản ứng khiến dân mạng 'điêu đứng' vì quá đáng yêu!

Nước có ga, nước ngọt... quả thật rất hấp dẫn và được nhiều người yêu thích. Trẻ nhỏ cũng không ngoại lệ, chúng có thể nhất định không chịu uống sữa nhưng thấy nước ngọt lại chủ động đòi ngay.

Tuy nhiên, nước có ga lại không hề tốt cho sức khỏe của trẻ. Nếu như uống quá nhiều có thể khiến trẻ bị thiếu canxi, làm cơ thể không có đủ canxi để tăng chiều cao. Trong khi đó, bề ngang của trẻ lại phát phì vì các loại nước ngọt này có hàm lượng đường rất cao. Do đó, hầu hết các bậc phụ huynh luôn ý thức được không cho, hoặc hạn chế cho trẻ uống nước có ga.

Mới đây, một đoạn clip cậu bé bị lừa, tưởng được uống nước có ga nhưng thực ra lại là món đồ có vẻ ngoài tương tự khiến ai nấy cười lăn lóc.

Theo đoạn clip, cậu bé thấy chị gái đang uống nước ngọt ngon lành liền tiến tới đòi, thậm chí là giật chai nước của chị. Nhưng cô cả rất thông minh, liền lấy 1 món đồ ở phía sau để đưa cho em trai. Đây dường như là quả cà tím nhưng được dán thêm logo của hãng nước ngọt, trông cũng không khác gì chai nước cô chị đang uống.

Cậu bé vui vẻ cầm lấy, bỏ vào miệng gặm lấy gặm để và lập tức phát hiện ra bị lừa dối. Cô chị thì cứ ôm mặt cười nắc nẻ, cậu em có vẻ hụt hẫng rồi hờn dỗi đem trả lại.

 

 

Đoạn clip này ngay sau khi đăng tải đã thu hút nhiều sự chú ý. Ai nấy thích thú với màn lừa đảo bá đạo của cô chị và bật cười vì biểu cảm hờn dỗi của cậu em:

- Chị làm chị tôi hơi lâu rồi nhá - bé said ha ha.

- Ha ha, buồn cười quá.

- Tui xem mà tui tức á.

- Tức ghê, dám lừa mình.

- Biểu cảm dỗi hờn kìa ha ha.

- Có ai thấy là bé con đã lườm cô chị không?

Hiện tại, đoạn clip này vẫn thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

Hiện tại, đoạn clip này vẫn thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

Góp ý cho Tiin