Tiin.vn trên Facebook

Cầu hôn bạn gái, người đàn ông tự biến mình thành ngọn đuốc sống

Đây là khoảnh khắc một nam diễn viên đóng thế chuyên nghiệp tự biến mình thành ngọn đuốc sống để cầu hôn với bạn gái.

 

 

Video: Cầu hôn bạn gái, người đàn ông tự biến mình thành ngọn đuốc sống

Có lẽ rằng cảm thấy những màn cầu hôn với hoa, nến và bóng bay đã quá nhàm chán, anh Riky Ash, 52 tuổi, một nam diễn viên đóng thế đến từ thành phố Nottingham, nước Anh, đã tự biến mình thành ngọn đuốc sống để cầu hôn với bạn gái. Đoạn video cho thấy, anh Riky đã nhờ một người đàn ông khác châm lửa lên người mình.

Khi ngọn lửa bốc lên biến anh thành một ngọn đuốc sống, Riky đã quỳ xuống, rút hộp nhẫn mà anh đã chuẩn bị sẵn để trong túi áo ra, cầu hôn với bạn gái. Trước màn cầu hôn của Riky, bạn gái anh vô cùng bất ngờ và đồng ý ngay lập tức.

Cầu hôn bạn gái, người đàn ông tự biến mình thành ngọn đuốc sống 0

Anh Riky biến mình thành ngọn đuốc sống để cầu hôn với bạn gái.

Katrina Dobson, 48 tuổi, y tá làm việc tại điều trị bệnh nhân nhiễm COVID-19 thuộc Bệnh viện William Harvey ở Kent, nói: 'Khi anh ấy châm lửa, tôi thấy anh đút tay vào túi áo. Lúc đó tôi nghĩ anh ấy đang làm gì vậy. Sau đó, anh ấy rút tay ra khỏi túi và đột nhiên lấy ra một chiếc nhẫn.

Đó thực sự là một cách làm rất hay. Anh ấy sống và hòa hơi thở của mình vào với công việc, vì vậy đó là một lời cầu hôn hoàn hảo'.

Cầu hôn bạn gái, người đàn ông tự biến mình thành ngọn đuốc sống 1

Cặp đôi quen nhau qua mạng xã hội và chính thức hẹn hò từ tháng 3 năm nay.

Trong khi đó, diễn viên đóng thế với thâm niên 27 năm, chia sẻ: 'Cô ấy thậm chí không thể nói ra từ 'Có' vì quá sốc. Đây là những gì tôi làm hàng ngày. Tôi đã rất hào hứng để làm điều đó. Tôi giống như đang vừa thực hiện một cảnh quay trong bộ phim bom tấn của Hollywood vừa cầu hôn bạn gái vậy'.

Được biết, cặp đôi quen nhau qua mạng xã hội, bắt đầu hẹn hò vào tháng 3 năm nay, ngay trước thời gian phong tỏa xã hội vì COVID-19. 'Đó là một cuộc tình lãng mạn. Chúng tôi đã hẹn hò và biết ngay từ đầu rằng chúng tôi muốn dành nhiều thời gian cho nhau. Sau đó, lệnh phong tỏa được ban hành, chúng tôi nói chuyện điện thoại hàng ngày với nhau suốt thời gian 3 tuần', Katrina nói.

Cầu hôn bạn gái, người đàn ông tự biến mình thành ngọn đuốc sống 2

Chiếc áo của Riky bị rách tơi tả sau màn cầu hôn đặc biệt.

Ngoài việc cầu hôn bạn gái, anh Riky còn muốn mượn màn cầu hôn này để động viên, giúp người vợ sắp cưới của mình bớt mệt mỏi và có thời gian vui vẻ hơn sau những ngày chiến đấu với dịch bệnh. 'Cô ấy là một người phụ nữ làm việc rất chăm chỉ và khiêm tốn, thật may mắn cho tôi khi gặp được cô ấy. Cô ấy đã thay đổi cuộc sống của tôi theo chiều hướng tích cực', anh Riky chia sẻ.

Góp ý cho Tiin