Tiin.vn trên Facebook

Cuộc thi xì hơi đầu tiên sắp được tổ chức tại Ấn Độ

Cuộc thi xì hơi có luật thi như sau: Ai có thể đánh rắm lớn nhất, dài nhất và đầy âm điệu nhất sẽ giành chiến thắng.

Khi nhắc đến cuộc thi, người ta thường nghĩ tới những ý tưởng kỳ quặc đầy sáng tạo. Sắp tới đây, thành phố Surat (bang Gujarat, Ấn Độ) sẽ tổ chức cuộc thi đánh rắm đầu tiên, có tên gọi là ‘What The Fart'.vào ngày 22 tháng 9. Luật lệ của cuộc thi như sau, thí sinh nào có thể đánh rắm lớn tiếng nhất, dài nhất và đầy âm điệu nhất sẽ giành chiến thắng. 

Cuộc thi xì hơi đầu tiên sắp được tổ chức tại Ấn Độ 0

Cuộc thi là đứa con tinh thần của Yatin Sangoi, một ca sỹ 48 tuổi cùng với người bạn của ông, Mul Sanghvi. Khi chia sẻ về ý tưởng cho cuộc tranh đấu kỳ quặc này, Sangoi nói: ‘Tôi đã xì hơi khi đang xem phim cùng gia đình. Con tôi đã bảo rằng nếu có một cuộc thi đánh rắm thì chắc chắn tôi sẽ giành giải nhất. 

Và thế là, tôi bắt đầu nảy sinh ý tưởng thực hiện công việc này. Trong khi các quốc gia khác như Trung Quốc, Anh và Mỹ đã tổ chức thi đánh rắm từ rất lâu rồi và họ thậm chí có hẳn một giải thế giới. Còn ở Ấn Độ thì chưa từng có một cuộc thi nào như thế cả.'

Sangoi còn chia sẻ thêm, thí sinh nào có thể xì hơi thật nội lực và đầy âm điệu nhất thì có thể giành phần thưởng của chương trình cùng với số tiền lên đến 15.000 Rupi (khoảng gần 5 triệu đồng). Theo ban tổ chức, tinh thần của cuộc thi là đánh rắm và vui vẻ.

Cuộc thi sẽ được tổ chức tại một câu lạc bộ địa phương với phí tham gia là 100 Rupees mỗi người với thành phần ban giám khảo là những diễn viên hài kịch. Sangoi cũng tiết lộ rằng ông sẽ cập nhật tin tức về các thí sinh tham gia qua fanpage trên Facebook của cuộc thi.

Nguồn: India

Góp ý cho Tiin