Tiin.vn trên Facebook

Đào được củ khoai tây khổng lồ quái dị, người phụ nữ nhận ra điều trùng hợp kỳ lạ, quyết giữ lại ở nơi trang trọng nhất trong nhà

Thậm chí, bà mẹ này còn gửi những bức ảnh cho gia đình và bạn bè của cô để khẳng định thêm và tất cả mọi người đều đồng ý với cô.

Theo Ladbible, vào tuần trước, cô Joanne Gudger (47 tuổi), một giám đốc điều hành đến từ hạt Warwickshire (Anh), đang dỡ khoai trong khu vườn nhà mình thì bất ngờ đào được một củ khoai tây khổng lồ lại có hình dáng hết sức kỳ lạ, không giống như những củ khoai tây thường thấy.

Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là Joanne phát hiện ra củ khoai tây đó trông rất giống với khuôn mặt chú chó cưng 13 tuổi của gia đình. Vui mừng với phát hiện này, Joanne vội vàng chụp một vài bức ảnh về sự giống nhau đến kỳ lạ với con vật cưng yêu quý của mình.

Đào được củ khoai tây khổng lồ quái dị, người phụ nữ nhận ra điều trùng hợp kỳ lạ, quyết giữ lại ở nơi trang trọng nhất trong nhà 0

Củ khoai tây mà bà mẹ này đào được trông giống với khuôn mặt chú chó Dave của gia đình.

Củ khoai tây mà bà mẹ này đào được trông giống với khuôn mặt chú chó Dave của gia đình.

Thậm chí, bà mẹ 3 con này còn gửi những bức ảnh cho gia đình và bạn bè để khẳng định thêm và tất cả mọi người đều đồng ý rằng có một điểm tương đồng rõ ràng giữa chú chó Dave và củ khoai tây kỳ lạ.

Joanne cho biết: 'Ngay sau khi tôi kéo củ khoai ra khỏi đất, tôi biết ngay rằng nó trông giống Dave và tôi đã chụp một bức ảnh để gửi cho chồng tôi, anh Mark. Anh ấy còn nói rằng đó là hình ảnh đáng kinh ngạc vì nó thực sự trông rất giống Dave của chúng tôi'.

Joanna cũng đăng tải lên mạng xã hội và nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. 'Người ta đùa rằng họ sẽ cẩn thận hơn sau vụ việc này vì nhỡ đâu có thể đào được một chú cún khoai tây như tôi', Joanna cho biết.

Đào được củ khoai tây khổng lồ quái dị, người phụ nữ nhận ra điều trùng hợp kỳ lạ, quyết giữ lại ở nơi trang trọng nhất trong nhà 2

Được biết, chú chó Dave hiện đang mắc một chứng bệnh khó chữa có tên Hội chứng Cushing và phát hiện bất ngờ đầy thú vị này khiến tâm trạng của cả nhà vui hơn nhiều.

'Dave thực sự rất tội nghiệp vào lúc này với căn bệnh không thể chữa khỏi, vì vậy điều này thực sự cổ vũ chúng tôi', Joanne nói.

Hội chứng Cushing là một vấn đề về nội tiết tố có thể dẫn đến nhiễm trùng da, rụng lông và bụng to ở chó. Joanne nói thêm: 'Cậu ấy bây giờ già đi và trông rất buồn nên lại càng trông giống củ khoai tây đó. Giờ chúng tôi gọi cậu ấy là Dave khoai tây. Sự trùng hợp này thậm chí còn mang lại luồng không khí tích cực cho văn phòng làm việc của tôi. Covid-19 đã khiến mọi người ủ rũ lắm rồi nhưng các đồng nghiệp của tôi đều bật cười thích thú với bức ảnh'.

Joanne và gia đình cô cho rằng sẽ thật không hay nếu ăn củ khoai tây giống Dave mà cô đã thu hoạch được, thay vào đó họ quyết định để nó ở một vị trí trang trọng trong nhà, trưng bày trên bệ cửa sổ.

Cô ấy nói thêm: 'Chúng tôi không muốn ăn củ khoai tây ấy vì thật khó để bắt gặp lần thứ 2. Mặc dù, qua thời gian củ khoai tây sẽ bị thối và mất đi hình dáng hiện tại nhưng tôi vẫn vui vì những trải nghiệm của mình'.

(Nguồn: Ladbible)

Góp ý cho Tiin