Đi siêu thị giữa đêm vắng vẻ, người phụ nữ phát hoảng tưởng 'quái vật' hiện hình, khi biết danh tính của nó cũng không dám lại gần

Người phụ nữ quyết định lấy điện thoại quay lại video và cô cũng tò mò xem con vật muốn vào cửa hàng thực phẩm để làm gì.

28/08/2020 12:33

Ai cũng thỉnh thoảng thèm ăn khuya và đã muốn ăn thì phải 'lăn' đi mua đồ thôi. Tuy nhiên, với người phụ nữ này thì trải nghiệm trong lần đi siêu thị mua đồ ăn đêm hôm 18/8 vừa qua sẽ khiến cô cân nhắc về những lần tiếp theo.

Cô Adina Baidoo đang chuẩn bị bước ra cửa hàng tạp hóa Safeway ở khu hồ Tahoe, bang California (Mỹ) vào đêm 18/8 thì bất ngờ chạm chán một con vật khổng lồ.

Đêm tối cùng ánh điện chói lóa khiến người phụ nữ hoảng hốt ngỡ mình gặp phải 1 con quái vật nào đó. Sau giây lát bình tĩnh cô mới nhận ra đó là một con gấu xám to.

Cô chạy ra phía ngoài và quan sát con vật đang bước vào cánh cửa tự động của siêu thị mà chẳng có chút lạ lẫm nào cả.

 

 

Con vật khổng lồ thản nhiên vào ra siêu thị như chốn không người.

Adina quyết định lấy điện thoại quay lại video và cô cũng tò mò xem con vật muốn vào cửa hàng thực phẩm để làm gì.

Trong đoạn video ngắn, cô Adina đứng ở phía bên ngoài cửa hàng và cố gắng quay hành trình toàn bộ hành động của con gấu lớn cao khoảng 3m.

Một người nào đó cũng đứng gần và lên tiếng khuyên ngăn Adina tiến đến quá gần con gấu, nhưng cô trấn an người đó rằng mình sẽ không tiếp cận gần.

 

 

 

 

Adina nói hài hước trong video rằng: 'Con gấu đi vào cửa hàng Safeway và quyết định sẽ làm một chuyến mua sắm'.

Con gấu nâu đã lấy một gói khoai tây chiên Tostitos và điềm tĩnh rời khỏi cửa hàng mà không cần thanh toán.

Có vẻ như cái bụng của nó đang gào thét nên chẳng cần biết có người đang theo dõi, con vật thản nhiên đứng ăn hết túi khoai tây chiên.

Adina đã chia sẻ đoạn video lên Facebook cá nhân với chú thích: 'Một người phụ nữ đi ra khỏi cửa hàng Safeway và suýt đâm vào một con gấu lớn. Người phụ nữ đó chính là tôi'.

 

 

Đi siêu thị giữa đêm vắng vẻ, người phụ nữ phát hoảng tưởng 'quái vật' hiện hình, khi biết danh tính của nó cũng không dám lại gần 4

Đoạn video của Adina đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, người tỏ ra thích thú, người lại cho rằng người phụ nữ này quá mạo hiểm khi tiến lại gần con vật khổng lồ.

Một người bình luận: 'Trong thời đại ngày nay, điều quan trọng là phải có được một video tử tế về những thứ như thế này, nhưng bạn vẫn không nên đến gần một con gấu nâu khổng lồ đang đói'.

Việc bất ngờ chạm trán một con gấu như thế này ở Hồ Tahoe không có gì là lạ bởi khu vực này nằm gần dãy núi Sierra Nevada chạy dọc biên giới giữa California và Nevada - địa bàn sinh sống của gấu nâu.

Tuy nhiên, mọi người đều phải cẩn thận khi nhìn thấy một con gấu, bởi chúng là những động vật có vú lớn, có khả năng tấn công con người.

Theo L.T/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục