Những người xăm mình nhiều nhất trên thế giới

Không sợ đau đớn hay chi phí tốn kém, họ sẵn sàng dành thời gian và tiền bạc biến cơ thể mình thành hình xăm của Zombie, ngựa vằn, con hổ…

Rick - Chàng trai Zombie

Rick đã tự biến cơ thể mình thành một Zombie. Anh đã trải qua hơn 24 giờ xăm hình với chi phí 4,075 đô la Canada. Ngay lập tức anh trở thành người đàn ông nổi tiếng trên Internet. Nhiều người cho rằng anh có tầm nhìn xa khi quyết định thay đổi cơ thể mình. Bên cạnh đó cũng có nhiều người nghĩ anh có dấu hiệu của chứng bệnh tâm thần.

Dennis Avner - Catman

Dennis Avner cũng được biết đến với cái tên “Catman”. Anh đã trải qua những ca phẫu thuật mở rộng đáng sợ để trông giống như con hổ. Anh đã xăm mình, cấy ghép qua da để râu không thể mọc. Dennis cũng cấy ghép dưới da để thay đổi hình dạng khuôn mặt và chỉnh hình răng để nhìn mình giống như một con hổ.

Nữ quái” Julia Gnuse

Julia Gnuse sinh ra với chứng bệnh rối loạn chuyển hóa porphyrin, khiến da bị đóng thành mảng khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và để lại sẹo. Để khắc phục những khiếm khuyết và cải thiện tình trạng sức khỏe, cô đã xăm lên những vùng da bị ảnh hưởng. Sau 10 năm, cô đã xăm 95% cơ thể với hình ảnh sự vật hiện tượng, những hoạt cảnh trong các bộ phim.  Julia Gnuse được ghi tên vào kỷ lục Guinness trở thành người phụ nữ có nhiều hình xăm nhất thế giới.

Tom Leppard - Người đàn ông da báo

Tom Leppard đã chi 5.500 bảng Anh để xăm cơ thể mình như con báo. Ông sống trong một túp lều nhỏ ở đảo Isle, Scotland. Mỗi tuần, cựu quân nhân này thường đi thuyền để nhận lương hưu, mua thực phẩm và những vật dụng cần thiết. Tuy nhiên, năm 2008, ông đã chuyển đến một ngôi nhà nhỏ trên Skye khi cho rằng mình đã quá già so với cuộc sống này.

Eric Sprague - Người bò sát

Eric Sprague hay còn được gọi là Người bò sát sinh năm 1972, là một trong những người đầu tiên xẻ lưỡi và có những vòng tròn trong lưỡi. Ông cũng xăm cơ thể mình trông như một loài bò sát. Dưới lông mày được cấy ghép sừng, hàm răng được mài nhọn với những chiếc răng nanh rất sắc.

Horace Ridler - Người đàn ông ngựa vằn

Horace Ridler đã thể hiện mình là The Great Omi hoặc người đàn ông ngựa vằn. Horace là một quý tộc người Anh trở về từ chiến tranh thế giới I và bắt đầu xăm mình thành người kỳ quặc nhất thế giới. Horace xăm sọc đen trắng như ngựa vằn từ đầu đến chân. Sau đó, ông thường bôi son môi, sơn móng tay và để mọi người ký tên lên cơ thể mình.

Lucky Diamond Rick

Lucky Diamond Rick là một người giàu có đến từ Úc đã dành hơn 1.000 giờ để hàng trăm nghệ nhân xăm hình tiến hành xăm cơ thể của ông. Ông trở thành người có xăm mình nhiều nhất trên thế giới, có hình xăm 100% trên cơ thể, bao gồm cả bên trong mí mắt, miệng, nướu, tai, bao quy đầu…Ông cũng là một nghệ sĩ trình diễn, nghệ sĩ biểu diễn đường phố, có nhiều trò tung hứng và nuốt kiếm táo bạo.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook