Tử vi ngày 15/9/2020: Tuổi Dần nhiều cách kiếm tiền, tuổi Ngọ đề phòng gặp họa

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 15/9/2020, tuổi Ngọ làm gì cũng nên cẩn thận đề phòng gặp tai họa, bị tổn thương, tranh chấp hoặc bị chơi xấu. Mặc dù đó là điều khó tránh vẫn phải tiến về phía trước, hãy nghĩ tới những thất bại đã gặp phải, chính nó góp phần đưa bản mệnh đi đến thành công như hôm nay.

14/09/2020 16:50

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, tuổi Tý bắt đầu ngày thứ Ba 15/9/2020 vui vẻ, hào hứng, làm việc gì cũng có người giúp đỡ nhiệt tình. Con giáp này còn nhận được lời mời đi chơi, ăn uống, nếu đã hoàn thành xong công việc, hãy thoải mái nhận lời. Đây cũng là cơ hội để bản mệnh giải tỏa căng thẳng, áp lực.

Tuy nhiên ảnh hưởng của cục diện Tý Dậu tương phá khiến con giáp này gặp phải sự cố bất ngờ, cần giữ bình tĩnh mới vượt qua được khó khăn. Nếu không thể tập trung tinh thần, bản mệnh dễ để cho những nỗi sợ trong quá khứ và lo lắng về tương lai làm mình mất đi định hướng và dễ nản lòng.

Tình hình sức khỏe của tuổi Tý hôm nay tương đối ổn định, bản mệnh chỉ cần cố gắng duy trì chế độ sinh hoạt lành mạnh như hiện tại cùng với thêm tăng cường các hoạt động thể chất, uống nhiều nước mỗi ngày sẽ mang lại thể chất khỏe mạnh, dồi dào không lo bệnh tật mà tinh thần cũng phấn chấn.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo, tuổi Sửu xử lý mọi việc trong ngày thứ Ba 15/9/2020 một cách ổn thỏa. Nhờ cục diện tam hợp nên không phải lo lắng gì, nhưng cũng bởi vì mải mê làm việc mà bản mệnh quên mất những người xung quanh. Con giáp này nên sống cởi mở, dễ gần hơn sẽ được nhiều người quý mến.

 

 

Trong tình yêu, tuổi Sửu đừng cố làm những điều to tát xa xôi, chưa chắc những thứ cao quý đã bằng những lời nói nhỏ bé, đơn giản nhưng chân thành và sâu sắc mà bản mệnh dành cho nửa kia của mình. Đối phương chắc chắn sẽ cảm nhận được và mối quan hệ cũng trở nên mặn nồng, thắm thiết hơn.

Hơn thế nữa, tình cảm giữa bản mệnh và các thành viên trong gia đình cũng vô cùng tốt đẹp. Cho dù có bận rộn đến đâu, tuổi Sửu cũng không quên dành thời gian quan tâm đến gia đình. Con giáp này biết rằng đó gia đình sẽ luôn ủng hộ mình, giúp mình vượt qua mọi sóng gió trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 15/9/2020, tuổi Dần được quý nhân che chở, nâng đỡ nên có nhiều cách kiếm tiền. Nhưng vì tính tình thật thà, đôi khi lại cẩu thả nên có người cho rằng bản mệnh không có năng lực trong lĩnh vực mới. Con giáp này hãy coi đó là cơ hội để thử thách bản thân, vui vẻ đón nhận những lời chê bai và vững bước tiến lên.

Tuổi Dần đừng bao giờ ngừng tò mò, khám phá về thế giới quanh mình bởi cuộc sống có rất nhiều điều thú vị và bổ ích mà mình chưa biết đến. Ngay cả khi bản mệnh không có thời gian hay nghĩ rằng mình đã làm mọi thứ rất tốt thì vẫn luôn có thể khiến mình trở nên tốt hơn.

Trong tình cảm, dường như tuổi Dần đang ngộ nhận, có lẽ vì thế mà đối phương đang tìm cách chạy trốn sự đeo bám của bản mệnh. Tử vi con giáp khuyên bản mệnh hãy để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên nhất và tự con tim sẽ dẫn lối. Hơn thế nữa, chuyện tình yêu đến từ hai phía có gượng ép cũng không thể.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 15/9/2020, vận tài lộc của tuổi Mão khá vượng, tiền bạc ào ào đổ về túi. Với người kinh doanh, doanh thu tăng đột biến, có người may mắn trúng thường. Nhưng đừng vội nghĩ đến cách tiêu vì tiền nhiều đến mấy nhưng chỉ cần vung tay một chút là đã hao hụt.

Trong ngày Mão Dậu lục xung, tuổi Mão khá nhạy cảm với những vấn đề diễn ra xung quanh mình. Bản mệnh quá tin vào trực giác mà không để ý tới những điều khác và đó chính là nguyên nhân khiến con giáp này mâu thuẫn với người khác khi họ đưa ra quan điểm trái ngược với mình.

Không nhất thiết là phải có những hành động bộc phát mà chỉ cần thay đổi nhịp sinh hoạt thường ngày hay một số thói quen cũng đủ để tuổi Mão mở ra những điều tốt đẹp. Hãy thử gặp gỡ và nói chuyện với những người hàng xóm của mình, biết đâu con giáp này sẽ nhìn thấy cơ hội tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tuổi Thìn

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 15/9/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn rất thuận lợi, thích hợp để gặp gỡ đối tác bàn chuyện hợp tác, làm ăn. Tuy nhiên làm việc gì cũng nên có kế hoạch rõ ràng và nên hỏi ý kiến người có kinh nghiệm, tránh để bản thân đi quá xa so với mục tiêu đã đề ra.

Những người đang nắm giữ chức quyền cũng rất có lợi trong ngày hôm nay. Nếu muốn nhận được sự yêu mến, nể trọng của mọi người thì con giáp này nên tỏ ra khiêm nhường hơn, đừng để bản thân bị lạc hướng bởi những kẻ hay nịnh bợ vì nó sẽ khiến cho bản mệnh bị lợi dụng, thậm chí không biết mình là ai cả.

Trong phương diện tình cảm, tuổi Thìn hãy gác quá khứ sang một bên và sống trọn vẹn cho những giây phút của hiện tại. Thay vào đó, hãy dành thời gian để quan tâm, chăm sóc những người thân yêu. Có thể hiện tại còn nhiều khó khăn và bế tắc nhưng rồi mọi chuyện sẽ ổn và cơ hội tốt đẹp rồi cũng sẽ tới.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 15/9/2020, tuổi Tỵ có thể nhận được nhiều lời khen ngợi bởi tinh thần trách nhiệm, chính trực và nghiêm túc trong công việc. Tuy nhiên đôi lúc bản mệnh hơi cứng nhắc và bảo thủ khi giải quyết các rắc rối nên có thể có người bằng mặt nhưng không bằng lòng.

 

 

Ai cũng đều mắc sai lầm ít nhất một lần, điều quan trọng là sau đó người ta rút ra được bài học gì. Nếu đó là lỗi nhỏ, tuổi Tỵ hãy rộng lòng tha thứ, để đối phương có cơ hội sửa chữa. Trong tình yêu cũng vậy, đừng bao giờ nghĩ yêu nhau thì đối phương phải làm điều này, điều kia cho mình.

Vận trình tài lộc của tuổi Tỵ hôm nay không mấy ổn định, con giáp này nên cân nhắc trước khi quyết định mua một món đồ nào đó. Nếu bản mệnh cho rằng nó là cái nhất định phải có thì cũng đừng vội mua mà nên tìm hiểu xem có chỗ nào bán rẻ hơn không, có như vậy thì sẽ không tiêu tiền lãng phí.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 15/9/2020, tuổi Ngọ làm gì cũng nên cẩn thận đề phòng gặp tai họa, bị tổn thương, tranh chấp hoặc bị chơi xấu. Mặc dù đó là điều khó tránh vẫn phải tiến về phía trước, hãy nghĩ tới những thất bại đã gặp phải, chính nó góp phần đưa bản mệnh đi đến thành công như hôm nay.

Bất kì ai muốn thành công cũng cần phải có trình độ chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp và thể hiện được ra bên ngoài. Nếu tuổi Ngọ chỉ có tài mà không có đức thì khó mà tiến xa được, vì thế hãy nuôi dưỡng tâm hồn mình bằng cách đọc những cuốn sách hữu ích mỗi ngày.

Trong phương diện tình cảm, bản mệnh nên quan tâm tới đối phương nhiều hơn, bất cứ ai cũng muốn nửa kia trở thành chỗ dựa trong lúc khó khăn, vì vậy hãy dành thời gian để nghe đối phương tâm sự về những chuyện vui buồn, đó là cách thể hiện con giáp này trân trọng nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 15/9/2020, vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi tiến triển rất tốt. Bản mệnh nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và cấp trên. Nhờ đầu óc linh hoạt và sáng tạo, con giáp này luôn chọn được những thời điểm thích hợp để thể hiện điểm mạnh của mình.

Tuy nhiên đường tài lộc của tuổi Mùi hôm nay có dấu hiệu hao hụt một chút. Bản mệnh nên phân biệt rõ sở thích và nhu cầu. Ngoại trừ những thứ đặc biệt cần thiết cho nhu cầu thiết yếu hàng ngày như thực phẩm, nước uống ra thì hầu hết chỉ là mong muốn, vì vậy trước khi chi tiền hãy tự hỏi xem nó có cần thiết với mình không.

Khi yêu không phải cứ hết mình là đủ, mà cần dành cho nhau những khoảng thời gian riêng để đối phương làm những điều họ thích. Hãy sắp xếp lịch trình và cân bằng cuộc sống riêng tư của mình sao cho hợp lý để có nhiều thời gian bên người thân, bạn bè, chứ không phải suốt ngày chỉ xoay quanh nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 15/9/2020, tuổi Thân có thể nhận được những lời chỉ trích, nhưng đừng vội buông xuôi hay nản lòng, hãy cứ cố gắng phấn đấu cải thiện bản thân mỗi ngày. Chỉ khi nào con giáp này còn làm được điều đó thì thành công, hạnh phúc mới đến.

Đường tình duyên của tuổi Thân hôm nay khá ổn định, nhưng đừng vì yêu mà cố thay đổi bản thân quá nhiều chỉ để chiều lòng đối phương. Yêu không có nghĩa là phải hy sinh đến mức đánh mất cả bản thân mình. Cái gì cũng có giới hạn nên bản mệnh đừng tự biến mình thành kẻ yếu đuối và nhàm chán.

Con giáp này hãy tập cho mình thói quen đọc sách mỗi ngày, không chỉ là sách về kinh doanh, quản trị mà còn có thể là tiểu thuyết. Các loại tiểu thuyết như trinh thám sẽ thúc đẩy khả năng tư duy, phân tích, dạy cách kể chuyện tốt hơn, cuốn hút hơn, đây là điều quan trọng với bát kỳ người làm kinh doanh nào.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 15/9/2020, do phải chịu tác động của cục diện tự hình nên tuổi Dậu khá nóng nảy khi gặp phải những kẻ khiến bản mệnh thấy chướng tai gai mắt. Con giáp này có xu hướng nói năng mà chẳng hề kiêng nể, dễ gây tổn thương cho người khác.

 

 

Chẳng ai muốn phải nghe những lời chê trách thiếu tế nhị cả, bởi vậy con giáp này nên tiết chế điều này để tránh những rắc rối không đáng có. Bên cạnh đó, tuổi Dậu rất dễ nổi giận không đâu. Có khi chỉ là những lời nói vô tình nhưng con giáp này lại nổi đóa lên và cho rằng đối phương không biết lễ nghĩa.

Suy nghĩ quá nhiều còn khiến bản mệnh căng thẳng và hiểu sai sự việc. Hãy nghỉ ngơi thư giãn và cân bằng lại cuộc sống. Ngoài ra, hôm nay tử vi ngày mới khuyên bản mệnh nên giữ vững lập trường của mình, không nghe theo lời nịnh nọt của kẻ khác.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 15/9/2020, tuổi Tuất đối mặt với cục diện tương hại nên gặp đủ chuyện phức tạp. Những người tưởng chừng thân thiết có thể trở mặt hãm hại khiến con giáp này vô cùng bất ngờ. Trong tình huống như vậy, đừng quá bi quan, hãy coi đây là cơ hội để từ bỏ mối quan hệ xấu.

Vận trình tình cảm đôi lứa của tuổi Tuất hôm nay cũng không được vui vẻ. Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia có dấu hiệu bất hòa. Con giáp này hãy nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và đưa ra cách khắc phục ngay lập tức. Đừng để quan hệ giữa đôi bên càng ngày càng lạnh nhạt, xa cách.

Có những điều rất đơn giản trong cuộc sống nhưng lại là điều đáng quý mà chúng ta không nhận ra. Như thưởng thức những bữa ăn của mình dù đó là món gì, mùi vị ra sao thì nó cũng giúp tuổi Tuất nhận ra rằng, hạnh phúc chính là được hưởng thụ những điều đơn giản trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 15/9/2020, tuổi Hợi nên giữ mình bình tĩnh, nhẫn nhịn trong mọi việc. Dù gặp bất cứ sự cố nào đi chăng nữa cũng đừng làm lớn chuyện lên vì hậu quả vô cùng nặng nề, nếu không cẩn thận còn bị thôi việc, mất chức. Mọi chuyện đều có cách giải quyết của nó chỉ cần con giáp này có được sự tỉnh táo và sáng suốt.

Nếu những ước mơ, hoài bão của tuổi Hợi có chút điên rồ cũng đừng ngại khi bị ai đó cười chê. Bởi dù đó là điều nhỏ bé hay lớn lao đến không tưởng thì đó cũng là của riêng mình. Hãy kiểm soát và hiện thực hóa chúng, chớ nên từ bỏ ước mơ vì đó là một phần tạo nên cuộc sống.

Mối quan hệ tình cảm của bản mệnh với gia đình rất yên ấm. Trước khi nêu ý kiến cá nhân, tuổi Hợi luôn lắng nghe ý kiến của nửa kia. Bên cạnh đó, nhân duyên của những người còn độc thân khá vượng. Nếu nhiệt tình tham gia vào những buổi tụ tập, gặp gỡ, có thể con giáp này sẽ tìm ra được một nửa ưng ý.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/Petrotimes.vn
Tin cùng chuyên mục