Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

1001 cách ứng phó của các chòm sao trước nạn 'spoil' Avengers: Endgame

12 chòm sao sẽ xử lý vấn nạn 'spoil' Avenger: Endgame như thế nào?

Bom tấn được chờ đợi suốt hơn 1 năm đã đến hồi ngã ngũ. Mở bán 1 tuần trước công chiếu, Avengers: Endgame khiến fan Marvel sục sôi săn vé và hồi hộp chờ đến ngày ra rạp. Nhưng đáng tiếc thay, mộng tưởng được thưởng thức trọn vẹn bom tấn này không dễ dàng đạt được, nhất là khi một số chòm sao ngây ngô, may mắn có được suất chiếu sớm... vô tình... 'spoil' phim.

Cùng xem 12 chòm sao sẽ xử lý vấn nạn này như thế nào?

Bạch Dương - 'Động thủ' ngay với mọi đối tượng có ý định 'spoil'

Đừng dại dột 'spoil' bất kỳ một tình tiết nào, dù là nhỏ nhất với một Bạch Dương là 'fan' Marvel chân chính. Nếu không, hậu quả của cơn thịnh nộ sau đó bạn sẽ là người hứng chịu toàn bộ! Bạch Dương sẽ không tha thứ cho bất cứ ai 'spoil' một chữ nào về siêu phẩm này.

Kim Ngưu - Rời xa mạng xã hội hoàn toàn cho đến sau khi xem xong

Với bản tính ăn chắc mặc bền của mình, các Kim Ngưu chắc chắn sẽ không để rủi ro bị dính 'spoil' trước khi ra rạp vận vào người. Sau khi đặt vé thành công, chắc chắn bạn sẽ không còn thấy Kim Ngưu 'online' nữa cho đến khi bạn ấy xem xong phim.

Song Tử - Tò mò đọc một mạch, chuẩn bị sẵn tinh thần trước khi ra rạp

Dễ tính đến độ nhiều khi bị coi là dễ dãi, cộng thêm sự tò mò hiếu kỳ bất tận, Song Tử dường như chẳng nề hà gì với việc bị 'spoil' nội dung phim hay không. Thậm chí, các Song Tử còn có thể ngồi đọc hết 'review' để chuẩn bị tinh thần trước khi vào rạp.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải - Nhìn thấy dòng chữ 'Marvel' là né lẹ

Không phản ứng mạnh như Bạch Dương, các Cự Giải lựa chọn phương án 'tránh voi chẳng xấu mặt nào' trong tình huống này. Chỗ nào có từ khóa 'Marvel' là né lẹ. Cự Giải sẽ trốn thật kỹ để cho mọi thông tin 'spoil' không đi lạc vào đầu.

Sư Tử - Bằng mọi giá đặt suất chiếu sớm, vừa có tiếng, vừa có miếng, đỡ mất công lo lắng

Không chịu kém bạn kém bè, Sư Tử sẽ tìm mọi cách để mua được suất chiếu sớm. Vừa có cái để 'check-in' sang chảnh, vừa đỡ mất công lo lắng sẽ bị 'spoil' vì đi xem muộn. Thế nên, có chăng là Sư Tử đi 'spoil' nhà người ta thôi.

Xử Nữ - Ô, đang có siêu phẩm à? Ờ, Biết thế

Là cung hoàng đạo sống khá chuẩn mực, Xử Nữ hầu như chẳng rung động với bất kỳ trào lưu nào. Marvel cũng không ngoại lệ, khó lòng lọt vào mắt Xử Nữ được. Thế nên, 'spoil' hay không với Xử Nữ cũng như nhau cả mà thôi.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Nghệ thuật là để tận hưởng, 'spoil' hay không có xá gì

Thiên Bình tiếp cận điện ảnh ít khi vì hâm mộ. Thiên Bình yêu nghệ thuật, nên chỉ đơn giản là ra rạp thưởng thức một tác phẩm. 'Spoil' thế chứ 'spoil' nữa cũng chẳng đủ sức khiến Thiên Bình quan tâm. Quan trọng là phim hay mà thôi!

Bọ Cạp - Block ngay lập tức những ai nhắc đến từ khóa 'Marvel'

Nếu đột nhiên bị Bọ Cạp 'block' trong thời gian này thì bạn hiểu mình đã lỡ lời ở đoạn nào rồi đấy. Không một lời giải thích, chỉ cần khu vực bán kính xung quanh tường nhà bạn có xuất hiện từ khóa 'Marvel', bạn 'auto' sẽ bị Bọ Cạp 'block' ngay!

Nhân Mã - Gặp ai cũng niệm chú 'Tui chưa xem đâu, xê ra đi!'

Nhân Mã hiền lành nhưng luôn là 'fan' chân chính của bộ siêu phẩm kinh điển này. Các Nhân Mã chẳng dám sửng cồ với ai, đi đâu cũng chỉ biết niệm chú 'Tui chưa xem đâu, tránh xa tui ra đi!', 'Tui chưa xem đâu, xê ra, xê ra!'... với hi vọng đối phương sẽ thương mà không 'spoil' mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết - Viết một bài kể lại về đại nạn 'spoil' một cách khách quan

Ma Kết luôn giữ đủ bình tĩnh để sàng lọc thông tin, tin nào nên đọc, tin nào nên tắt ngay trước khi bị 'spoil', vậy nên, vấn nạn lần này vốn không quá ảnh hưởng đến các Ma Kết. Chưa kể, hết kỳ này, có khi bạn còn thấy được một bài phân tích thú vị về đại nạn này từ Ma Kết cũng nên.

Bảo Bình - Nhắm mắt làm ngơ, giả vờ 'câm điếc'

Dù luôn tỏ ra bất bình trước những dòng giật tít câu 'view' về Avenger: Endgame trên báo mạng, nhưng các Bảo Bình lần này sẽ chọn phương án nhắm mắt làm ngơ, giả vờ 'câm điếc' để vượt qua đại nạn này cho đến ngày được bước chân vào rạp. Chuyện đấu khẩu để sau. Quan trọng là xem phim trọn vẹn.

Song Ngư - Bắt đền 'hung thủ'

Ngơ ngác và ít phòng thủ, các Song Ngư là đối tượng dễ nhiễm 'spoil' nhất trong mùa này. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn trở thành đối tượng bị Song Ngư đeo bám và đòi 'bắt đền', thì đừng dại dột 'spoil' bất cứ tình tiết nào cho chòm sao này. Chớ dại!

Giúp Tiin sửa lỗi