Tiin.vn trên Facebook

1001 cách yêu của 12 chòm sao mùa dịch Corona

Những cách 12 chòm sao yêu đương trong mùa dịch Corona

'Corona đáng sợ, nhưng cô đơn còn đáng sợ hơn'. Đó là nhận định của nhiều nam thanh nữ tú trong mùa dịch này. Vậy các chòm sao sẽ làm gì để giữ lửa cho tình yêu của mình trong mùa dịch Corona đây?

Bạch Dương - thích thì nhích, sợ gì corona

Bạch Dương luôn trong tinh thần tích cực, đã muốn đi đâu hay làm gì với người yêu thì cứ theo kế hoạch mà làm. Trang bị đầy đủ ‘bảo hộ' phòng dịch đi ra đường là được. Dù có là tận thế cũng không làm Bạch Dương chùn bước được một khi Bạch Dương đã muốn.

Kim Ngưu - dịch gì thì dịch nhưng vẫn cần phải ‘gần gũi' người yêu

Bình thường Kim Ngưu đã ít khi thích đến những nơi đông đúc, chỉ thích những nơi riêng tư ở bên người yêu rồi nên có dịch hay không cũng không có gì khác mấy. Kim Ngưu rất thích những hành động thân mật, thế nên dịch này càng có cớ mà ở nhà mà nằm ôm ấp, xem phim với người yêu thôi.

Song Tử - kiêng gì thì kiêng chỉ cần không kiêng nói

Trong thời điểm này Song Tử cũng không cần đi đâu hẹn hò sang chảnh gì cho cam, chỉ cần lôi nhau vào quán café nào đó vừa ngồi ngắm đường ngắm người vừa trò chuyện về khắp dải ngân hà này với nhau là cũng thỏa mãn rồi.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải - chăm người yêu như chăm ‘trẻ'

'Anh/ em đã ăn gì chưa?', 'Anh/ em đã mua khẩu trang , nước rửa tay chưa?', 'Anh/ em có thấy cơ thể bất thường gì không?'…  Những mùa dịch bệnh như thế này luôn làm những ‘ông bố bà mẹ của năm' là Cự Giải đây hết sức lo lắng cho những người thân, kể cả người đặc biệt như một nửa của mình.

Sư Tử - chỉ cần có người yêu bên cạnh

Không quan trọng là đi đâu hay làm gì,với Sư Tử đơn giản là chỉ cần ở bên nhau, luôn được hiện diện trong ánh mắt, trong sự quan tâm của người yêu thôi.

Xử Nữ - yêu đương gì thì yêu nhưng bảo vệ sức khỏe là trên hết

1 là hẹn hò ở nhà, tự chuẩn bị đồ ăn, 1 chiếc laptop/ tivi và 1 bộ phim, và cùng người yêu thưởng thức. 2 là ra ngoài hẹn hò cũng được thôi, nhưng cứ 1 tiếng sẽ phải rửa tay 1 lần và 3 tiếng thay khẩu trang 1 cái. Đeo găng khi nắm tay, đeo khẩu trang khi hôn, là tiên chỉ của Xử Nữ trong tình hình dịch cao trào bây giờ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình - không làm gì là an toàn nhất

Trong đầu Thiên Bình sẽ có muôn vàn thắc mắc không biết nên hẹn hò ở đâu, hay ăn gì làm gì trong cái thời điểm đại dịch bùng nổ như thế này thì sẽ an toàn? Đến lúc chốt được thì cũng hết hứng và quyết định ở nhà ngắm nhau qua màn hình là an toàn nhất.

Bọ Cạp - quản lý người yêu bằng công  nghệ 4.0

Không thể ở cạnh người yêu, thường xuyên ra ngoài gặp mặt vì phòng tránh dịch cũng không làm khó được Bọ Cạp khi đã có các phương tiện công nghệ hiện đại giúp ‘giám sát' mọi hoạt động của người yêu 24/7. Chỉ cần 1 cú click qua video call là người ấy hiện ra ngay trên màn hình.

Nhân Mã - hẹn hò tại phòng gym

Là một người nhiều năng lượng nên phương pháp tốt nhất của Nhân Mã trong lúc này chính là các hoạt động thể chất cùng người yêu, vừa tăng cường sức khỏe, vừa giúp giải tỏa năng lượng, lại còn rất lãng mạn khi làm cùng nhau nữa chứ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết - yêu đương an toàn

Ma Kết sẽ đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt như được khuyến cáo, hạn chế đi ăn uống hàng quán, đến nơi công cộng khi không cần thiết, dù có yêu đên mấy hay người yêu có yêu cầu làm nũng đến đâu đi chăng nữa.

Bảo Bình - hay là cùng nhau dọn nhà qua hành tinh khác nhỉ?

Bảo Bình vui tính nói đùa vậy thôi chứ tình hình dịch hiện nay cũng không có gì phải quá lo lắng, bởi Bảo Bình luôn suy nghĩ thấu đáo và có sự chuẩn bị trước người khác 1 bước rồi.  Nên nhìn chung mọi thứ vẫn bình thường theo guồng quay vốn có.

Song Ngư - cùng lập kế hoạch cho tương lai

Dịch còn chưa qua nhưng cũng không thể cản được những suy nghĩ cho tương lai của Song Ngư. Cùng người yêu, Song Ngư sẽ lên danh sách những việc sẽ làm sau khi dịch lắng xuống để bù lại khoảng thời gian bị hạn chế như bây giờ.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Góp ý cho Tiin