Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

1001 con đường khiến 12 chòm sao liên tục yêu nhầm người rồi lại tổn thương

Những sai lầm thường thấy ở 12 chòm sao khi chọn người yêu dẫn đến bao cuộc bể dâu không đáng có.

Khi yêu, nếu bạn chọn đúng người thì đó sẽ là thiên đường. Ngược lại nếu bạn yêu sai người thì chuyện tổn thương sâu sắc là khó tránh khỏi. Tuy nhiên chỉ cần biết được lý do vì sao bạn liên tục chọn sai người thì chắc chắn bạn sẽ sáng suốt hơn trong những lần yêu sau.

Ảnh minh họa: Internet

Ảnh minh họa: Internet

1. Bạch Dương - Chọn người giống mình

Bạch Dương thường bị thu hút bởi những người có tính cách năng động, phóng khoáng, thích phiêu lưu, mạo hiểm giống mình. Ban đầu các mối quan hệ này đều rất tốt đẹp với đầy nhiệt huyết, đam mê và sự thích thú. Tuy nhiên, lâu dần hai bên sẽ cảm thấy mất dần sự thu hút từ đối phương vì không còn gì mới lạ để khám phá. Ngoài ra cả hai đều thích kiểm soát, thống trị nên sẽ khiến mối quan hệ xấu dần. Lời khuyên cho Bạch Dương là bạn nên chọn những người có tính cách đối lập với mình để yêu.

2. Kim Ngưu - Chọn người trái ngược hoàn toàn

Kim Ngưu có xu hướng bị thu hút bởi những người có tính cách đối lập với mình. Tuy nhiên, tính cách thích kiểm soát, thay đổi đối phương của Kim Ngưu sẽ khiến mối quan hệ đi vào tình thế bế tắc. Bởi vậy ngay từ đầu, Kim Ngưu nên chọn người có cùng quan điểm, phong cách sống để tránh tổn thương sau này.

3. Song Tử - Chọn người nông cạn

Song Tử rất dễ phải lòng người khác. Đôi khi chưa kịp dành thời gian xem xét đối phương có phải người phù hợp, thấu hiểu và quan tâm mình không thì Song Tử đã yêu rồi. Đó chính là lý do khiến Song Tử thường xuyên bị tổn thương. Lời khuyên cho Song Tử là hãy chỉ yêu người kiên trì và sẵn sàng ở bên cạnh bạn dù có bao khó khăn xảy ra.

4. Cự Giải - Chọn người chỉ biết nhận mà không biết cho

Cự Giải là người thích quan tâm, chăm sóc người khác. Vì vậy khi yêu bạn có xu hướng chọn những người cần sự chú ý, quan tâm của bạn. Tuy nhiên, bạn thường cho đi quá nhiều mà không để cơ hội cho đối phương chăm sóc bạn ngược lại. Chính vì thế mà lâu dần đối phương sẽ quên đi rằng họ cũng phải yêu thương, chiều chuộng bạn. Lời khuyên cho Cự Giải là hãy cân bằng giữa cho và nhận.

Ảnh minh họa: Internet

Ảnh minh họa: Internet

5. Sư Tử - Chọn người hâm mộ mình cuồng nhiệt

Sư Tử không thể chịu đựng được việc người yêu hờ hững, lạnh lùng với mình. Bởi vậy để an toàn bạn thường chọn những người luôn ngoan ngoãn nghe lời và đồng ý với mọi ý kiến của mình. Tuy nhiên, một tình yêu như vậy sẽ nhanh chóng khiến Sư Tử rơi vào trạng thái buồn chán và không thể phát triển bản thân. Lời khuyên cho Sư Tử là bạn nên chọn những người nghiêm khắc và giúp bạn theo đuổi đem mê, sự nghiệp.

6. Xử Nữ - Chọn người yêu quá cứng nhắc và nghiêm túc

Xử Nữ là người thực tế, vì vậy khi chọn người yêu bạn sẽ dùng lý trí nhiều hơn trái tim. Chính vì thế mà lâu dần tình yêu của Xử Nữ sẽ mất đi đam mê, nhiệt huyết dẫn đến nhàm chán, buồn tẻ. Lời khuyên cho Xử Nữ là hãy cân bằng giữa lý trí và tình cảm.

7. Thiên Bình - Chọn người yêu chỉ dựa trên nhan sắc

Thiên Bình là người yêu cái đẹp vì vậy khi chọn người yêu, bạn thường chọn người xinh đẹp, cuốn hút thay vì người tốt bụng, yêu bạn thật lòng. Chính vì vậy mà Thiên Bình không tránh khỏi tổn thương trong tình cảm khi yêu nhầm người ích kỷ, không biết quan tâm chăm sóc người khác. Lời khuyên cho Thiên Bình là đừng quá coi trọng vẻ bề ngoài khi yêu.

8. Bọ Cạp - Chọn người thiếu nhạy cảm

Bọ Cạp là người có nhiều cảm xúc và nhiều bí mật. Tuy nhiên khi chọn người yêu, Bọ Cạp lại thường yêu nhầm người thiếu nhạy cảm, tinh tế. Vì vậy mà khi bạn cần sự đồng cảm, thấu hiểu, người kia không thể làm được.

9. Nhân Mã - Chọn người thiếu nghiêm túc trong tình yêu

Nhân Mã là người thích những thứ đơn giản, vui vẻ. Vì vậy bạn thường bị cuốn hút bởi những mối quan hệ mạo hiểm, không rõ ràng, không có định hướng lâu dài. Lời khuyên cho Nhân Mã là hãy tránh xa những người không nghiêm túc, chỉ muốn chơi đùa với cảm xúc của bạn.

Ảnh minh họa: Internet

Ảnh minh họa: Internet

10. Ma Kết - Chọn người hướng nội

Ma Kết thường bị thu hút bởi những người trầm tính, ít nói giống mình. Tuy nhiên, mối quan hệ của hai bạn sẽ gặp phải vấn đề lớn là cả hai đều không biết biểu hiện tình cảm, sự quan tâm đến đối phương. Lời khuyên cho Ma Kết là bạn cần học cách mở lòng và thể hiện tình cảm nhiều hơn.

11. Bảo Bình - Chọn người yêu tự do

Bảo Bình là người không thích bị ràng buộc nên bạn cũng có xu hướng chọn những người giống mình. Tuy nhiên, những mối quan hệ như thế rất nguy hiểm vì cả hai không hướng về nhau và cũng không muốn đi cùng nhau lâu dài. Lời khuyên cho Bảo Bình là yêu một người tôn trọng tự do của bạn nhưng vẫn nghiêm túc và muốn gắn kết lâu dài.

12. Song Ngư - Chọn người ích kỷ

Song Ngư là người tốt bụng, thích quan tâm, chiều chuộng người khác. Vì vậy giống như Cự Giải, bạn có xu hướng chọn những người chỉ biết nhận tình cảm của bạn mà không biết chăm sóc bạn ngược lại. Lời khuyên cho Song Ngư là bạn cần yêu người biết chia sẻ, giúp đỡ bạn khi cần.

Giúp Tiin sửa lỗi