Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

12 chòm sao dễ gặp vận đen gì trong thứ 6 ngày 13

Thứ 6 ngày 13, lại rơi đúng vào mùa sao Thủy nghịch hành, liệu có phải đã là tận thế?

Có thể bạn vẫn chưa nhận ra, hôm nay chính là THỨ 6 NGÀY 13 đó! Mặt Trăng thì đang di chuyển trong khu vực của chòm Song Ngư... Và có thể bạn cũng không để ý, là sao Thủy vẫn đang còn nghịch hành đến tận hết tuần này. 12 chòm sao liệu sẽ dễ vướng phải chuyện đen đủi gì trong ngày hội ngộ biết bao yếu tố u ám này?

12 chòm sao dễ gặp vận đen gì trong thứ 6 ngày 13 0

Bạch Dương

Lật đật và hấp tấp trong cả lời nói, suy nghĩ lẫn hành động, các Bạch Dương cẩn thận chuyện lỡ lời, hay có các quyết định hành động bồng bột, chưa kịp suy tính kỹ càng nha! Tốt nhất là cứ áng binh bất động, chờ qua ngày đã. Chớ vội vàng.

Kim Ngưu

Mọi chuyện sẽ tương đối thuận lợi hơn với Kim Ngưu trong ngày hôm nay so với các chòm sao khác. Dĩ nhiên thì, khi Mặt Trăng Song Ngư làm cho biên độ dao động cảm xúc của cả vòng tròn hoàng đạo tăng lên, rất có thể các Kim Ngưu cũng sẽ vì thế mà lỡ 'xả carb' ăn quá đà. Thật cẩn trọng nha!

Song Tử

Không mấy đáng ngại cho Song Tử trong ngày này, đợt sao Thủy đi lùi lần này tại Bạch Dương cũng khá dễ chịu với các Song Tử nữa. Tuy nhiên, không vì thế mà chủ quan nha. Các Song Tử vẫn có xác suất lơ mơ, mải bay bổng giữa ban ngày mà quên quên nhớ nhớ nhiều chuyện quan trọng đó!

Cự Giải

Quan trọng nhất là đừng khóc và đừng đào bới quá khứ trong ngày hôm nay nha các Cự Giải. Chuyện đã qua là nên để cho qua đi. Tự dưng nhắc lại người cũ xong rồi ngồi đau buồn day dứt trong hôm nay thì không ai dỗ nổi đâu. Chăm chỉ làm việc có khi lại còn hơn ấy. Nha!

12 chòm sao dễ gặp vận đen gì trong thứ 6 ngày 13 1

Sư Tử

Nhiệt tình, hồ hởi với mọi người xung quanh có lẽ không nên là lựa chọn của Sư Tử trong riêng hôm nay. Rất có thể những gì bạn cho đi sẽ không được hồi đáp xứng đáng. Mà với Sư Tử như vậy thì tủi thân phải biết. Tốt bụng nên dành hôm khác. Chắc chắn không phải hôm nay nha các Sư Tử.

Xử Nữ

Lý trí cứ định làm gì thì tự dưng con tim lại rủ rê bảo thôi đừng làm nữa. Sự dền dứ cả ngày sẽ khiến Xử Nữ vô cùng khó chịu. Vậy nên, nghỉ ngơi và tự thưởng cho mình một 'TGIF' có lẽ là điều mà Xử Nữ nên cân nhắc để tránh mua bực bội vào người trong ngày này.

Thiên Bình

Đã và đang trải qua giai đoạn khó khăn trong cuộc sống và công việc nói chung, ấy vậy mà Thiên Bình còn phải đối mặt với một ngày 'thảm' như ngày này, mọi dự định và suy nghĩ đều có phần náo loạn, khiến Thiên Bình chẳng thể tập trung làm gì cho ra hồn. Thôi thì như bao cung khác, khó quá thì có thể nghỉ tạm một hôm, không tận thế được đâu!

Bọ Cạp

Một suy nghĩ bất chợt nào đó về chuyện tình yêu sẽ khiến Bọ Cạp chẳng yên ổn được một giây nào trong ngày hôm nay. Cảm giác vừa yêu vừa hận vừa thương vừa bực luẩn quẩn cả ngày sẽ dễ khiến Bọ Cạp phát điên bất cứ lúc nào. Nghe nhạc hay tìm một vài biện pháp trị liệu cơ bản để tĩnh tâm ngay nha, các Bọ Cạp.

12 chòm sao dễ gặp vận đen gì trong thứ 6 ngày 13 2

Nhân Mã

Sẽ khá khó khăn khi mà sao Thủy đi lùi ở cung Lửa và Mặt Trăng lại đang tạo góc cản trở với Nhân Mã, khiến cho chòm sao tưởng chừng như may mắn nhất vòng tròn hoàng đạo này đột nhiên lại có một ngày thật lao đao. Trạng thái lơ lửng không đặt chân xuống đất dễ khiến Nhân Mã phạm nhiều sai lầm trong ngày này. Nên là hôm nay thì tuyệt đối là Nhân Mã không quyết định cái gì vội cả nha!

Ma Kết

Bình tĩnh, từ tốn và luôn ý thức được mình muốn gì, có lẽ Ma Kết vẫn luôn là chòm sao có thể vượt qua được mọi ngày khó khăn một cách an toàn nhất. Tuy nhiên, mọi sự kìm hãm từ vũ trụ vẫn tồn tại ở đó xung quanh Ma Kết, nên trong một ngày như thế này, chuyện các Ma Kết không hoàn thành được mục tiêu đề ra cũng là dễ hiểu. Đừng tự khó khăn quá với bản thân mình nha!

Bảo Bình

Tán tỉnh, ngỏ lời, tỏ tình, cầu hồn... đều nên để sang hôm khác, các Bảo Bình nhé! Đừng hấp tấp mà hỏng chuyện. Muốn yêu mau đến đâu thì cũng phải từ từ. Mọi tiếng nói của con tim trong hôm nay đều không nên được phê duyệt nha! Trừ khi bạn muốn chia tay người yêu hay từ chối một ai đó thì có thể cân nhắc.

Song Ngư

Trong một ngày cảm xúc dâng trào như thế này thì có lẽ Song Ngư sẽ vô cùng hỗn độn và không biết nên cảm nhận dòng xúc cảm nào trước đang đồng loạt dâng lên trong mình. Khóc được thì cứ khóc ra nha, chẳng cần lý do gì cả. Chỉ là một ngày bạn bị buồn đến chạm đáy thôi. Tháng được đôi lần chứ mấy. Chuyện của cả thế giới thì để ngày mai lo. Hôm nay hãy cứ sống cho bản thân đi đã, Song Ngư nha!

(Ảnh sưu tầm)

Giúp Tiin sửa lỗi