Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

12 chòm sao khi mua hàng trên mạng không đúng như mong đợi

Mua hàng trên mạng chính là một trò may rủi nhất trần đời. Hãy cùng xem 12 chòm sao sẽ có thái độ thế nào khi hàng đặt về không đúng ý mình nhé!

1. Bạch Dương

Bạch Dương rất nóng tính và không bao giờ để bản thân phải thiệt thòi. Vì vậy nếu hàng đặt về chất lượng tồi hơn quảng cáo trên mạng thì Bạch Dương sẽ gọi điện cho người bán hàng để trả lại hàng lấy lại tiền. Bạch Dương ghét nhất là việc làm ăn gian dối.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu là người rất khó tính trong việc mua bán. Vì vậy bạn rất hiếm khi đặt hàng trên mạng. Đối với bạn thì không có gì tốt hơn là tận mắt thấy sản phẩm để kiểm nghiệm chất lượng. Trong các trường hợp mua đồ trên mạng không như mong đợi thì Kim Ngưu không đến mức trả lại hàng nhưng bạn sẽ không bao giờ mua hàng ở chỗ đó thêm một lần nào nữa.

3. Song Tử

Song Tử khá dễ tính trong việc mua bán. Đối với bạn thì việc mua đồ trên mạng khá hên xui nên có với phải hàng kém chất lượng bạn cũng sẽ vui vẻ cho qua mà không kêu ca gì. Dẫu sao thì coi như là mua xổ số có lúc trúng có lúc thua thôi.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

4. Cự Giải

Cự Giải rất hay tự trách bản thân. Vì vậy khi hàng mua trên mạng không đúng như quảng cáo thì thay vì trách móc người bán hàng, Cự Giải lại tự đổ lỗi cho bản thân. Bạn cảm thấy lí do mình mua phải hàng lỗi là do chưa tìm hiểu kĩ lưỡng thông tin đã vội vàng đặt đồ.

5. Sư Tử

Sư Tử không dễ gì bị lừa gạt hay bắt nạt. Nếu mua hàng kém chất lượng không như hình trên mạng thì Sư Tử sẵn sàng bóc phốt cửa hàng đó ngay lập tức. Mà với sự nổi tiếng của Sư Tử thì cửa hàng nào bị Sư Tử bóc phốt đúng là xui xẻo rồi. Mọi người chắc chắn sẽ tẩy chay không bao giờ mua đồ ở chỗ đó nữa.

6. Xử Nữ

Xử Nữ trông có vẻ hiền lành nhưng thực chất rất đanh đá và dữ dằn. Nếu như hàng đặt về không như mong đợi thì Xử Nữ sẽ gọi điện cho người bán hàng để mắng cho họ một trận. Không những vậy Xử Nữ còn kèm theo một bài học đạo đức về việc bán hàng cần trung thực và tử tế khiến người bán sợ xanh mặt không bao giờ dám tái phạm lần hai.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

7. Thiên Bình

Thiên Bình lúc nào cũng thích phân tích mọi chuyện. Khi mua hàng trên mạng không đúng như mình mong đợi thì việc đầu tiên Thiên Bình sẽ ngồi lí luận xem tại sao người bán lại làm thế và mình nên nói lại thế nào để được trả lại đồ. Chỉ sau khi chắc chắn rằng mình có thể trả đồ lấy tiền thì Thiên Bình mới liên lạc với người bán để phàn nàn về món đồ mình mua.

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp là người thù dai nhớ lâu. Nếu như cửa hàng nào dám bán đồ chất lượng kém cho Bọ Cạp thì bạn sẽ thù nơi đó cả đời. Bạn sẽ nói với tất cả bạn bè, người thân của mình về chất lượng tồi tệ của cửa hàng đó. Đồng thời Bọ Cạp cũng sẽ tìm mọi cách để nơi đó không có khách.

9. Nhân Mã

Nhân Mã sẽ rất tức giận và khó chịu khi hàng đặt trên mạng không đúng như mình mong đợi. Bạn sẽ gọi điện mắng xối xả người bán một trận. Tuy nhiên Nhân Mã mắng xong là xong chứ cũng không hề để bụng hay đòi trả lại hàng.

10. Ma Kết

Ma Kết thường chỉ mua đồ chất lượng cao. Bạn ít khi tham rẻ và luôn tìm kiếm thông tin kĩ lưỡng trước khi mua vì vậy rất hiếm khi Ma Kết đặt đồ không như ý. Thêm nữa khi mua đồ, Ma Kết sẽ luôn chọn các cửa hàng có thể trả lại nếu không thích.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

11. Bảo Bình

Bảo Bình là người có tính tình khá rộng rãi và thoải mái nên sẽ thường không để ý những chuyện nhỏ nhặt như vậy. Nếu món đồ không quá đắt tiền thì Bảo Bình sẵn sàng bỏ qua. Ngược lại nếu đó là món hàng đắt tiền thì Bảo Bình sẽ nghĩ ra những cách kì quặc nhất để trả thù người bán vì tội bán hàng gian lận.

12. Song Ngư

Song Ngư có thể buồn vì mọi thứ. Vì vậy nếu món hàng đặt trên mạng không như ý thì việc đầu tiên của Song Ngư làm chính là ngồi thừ người ra vì buồn chán. Chẳng có gì buồn hơn việc háo hức mua đồ mà cuối cùng vừa mất tiền lại vừa không được đồ tốt.

Giúp Tiin sửa lỗi