Tiin.vn trên Facebook

12 cung hoàng đạo là kiểu người gì trên mạng xã hội

12 cung hoàng đạo là nữ hoàng giải trí, người buôn dưa lê hay kẻ thích tranh luận trên Facebook, Twitter, Instagram? Hãy cùng Tiin tìm hiểu nhé!

1. Bạch Dương

Bạch Dương là người hoạt bát, hướng ngoại và năng động. Bạn rất thích chia sẻ ý kiến cũng như kết nối với mọi người. Vì vậy Bạch Dương thường đăng mọi thứ, mọi lúc trên nhiều tài khoản mạng xã hội khác nhau từ Facebook, Twitter, Instagram đến Snapchat.  Bạn luôn luôn ôm khư điện thoại bên mình vì không muốn bỏ lỡ bất cứ điều gì trên mạng xã hội.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu là người khá cứng đầu và bảo thủ. Vì vậy trên mạng xã hội bạn thường xuyên vướng vào những cuộc tranh cãi với mọi người xung quanh. Bạn muốn bảo vệ ý kiến của mình đến cùng bất chấp người khác có nói gì đi chăng nữa. Vì vậy không lạ gì khi thấy Kim Ngưu có mặt ở mọi cuộc tranh luận.

3.  Song Tử

Song Tử là người quảng giao, thích kết bạn và buôn chuyện. Bởi vậy bạn có mặt trong mọi hội nhóm trên Facebook. Bạn biết tất cả mọi chuyện đang xảy ra trên thế giới. Song Tử cũng rất thông minh khi biết dùng mạng xã hội như một công cụ hữu ích để truyền đi các thông điệp có ích cho mọi người.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

4. Cự Giải

Cự Giải là người thích ở nhà nhiều nhưng điều đó không có nghĩa là bạn thích cô đơn. Bạn vẫn muốn được kết nối và giữ liên lạc với bạn bè, mọi người xung quanh. Vì vậy mạng xã hội là một nơi tuyệt vời để Cự Giải có thể biết được cuộc sống của mọi người ra sao. Facebook và Instagram giữ cho bạn kết nối với bạn bè, gia đình gì bạn có ở bất cứ đâu. Bạn ít khi đăng hình lên mạng nhưng rất đi chăm chỉ like và bình luận ảnh của mọi người.

5. Sư Tử

Sư Tử thích được mọi người chú ý và tỏa sáng. Mạng xã hội là một công cụ hoàn hảo cho Sư Tử để khoe những bức ảnh tuyệt đẹp của bạn với bạn bè. Bạn muốn mọi người phải trầm trồ ngưỡng mộ và khen ngợi bạn trên Facebook, Instagram hoặc Snapchat. Có thể nói bạn chính là những ngôi sao đích thực trên mạng xã hội với lượng fan theo dõi đông đảo.

6. Xử Nữ

Xử Nữ là người thực tế và thông minh nên bạn không dành nhiều thời gian cho mạng xã hội. Bạn hầu như không đăng bất cứ thứ gì trên trang cá nhân vì bạn không cảm thấy thoải mái khi chia sẻ cuộc sống riêng tư. Tuy nhiên, một ngày bạn vẫn dành một vài giờ để cập nhật tình hình bạn bè qua Facebook.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

7. Thiên Bình

Thiên Bình là người yêu việc kết bạn với mọi người. Vì vậy bạn rất yêu mạng xã hội và sử dụng nó nhiệt tình. Bạn kết bạn với tất cả mọi người không cần biết quen thân hay sơ. Bạn gửi lời chúc mừng sinh nhật đến tất cả bạn bè trên Facebook vào ngày sinh của họ. Thiên Bình chính là một người bạn cực kì thân thiện và cũng khá dễ dãi trên mạng xã hội.

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp là người tò mò và thích các bí mật. Vì vậy bạn rất thích mạng xã hội vì chúng giúp bạn khám phá ra bí mật của mọi người. Bọ Cạp là một thám tử chính hiệu có thể truy tìm được mọi thông tin mình muốn. Tuy nhiên, bạn lại ít khi chia sẻ cuộc sống trên Facebook vì bạn không muốn người khác biết về mình quá nhiều.

9. Nhân Mã

Nhân Mã là một người thành thật và trang cá nhân của bạn chứng tỏ điều đó rất rõ. Nhân Mã đăng tất cả mọi thứ về cuộc sống của mình trên Facebook. Bạn chia sẻ những chuyến du lịch mới, những người bạn mới và đồ ăn ở các thành phố bạn đi qua. Bạn cũng không ngần ngại kể lại những kinh nghiệm khủng khiếp trong chuyến đi của mình như bị tào tháo rượt do ăn đồ lạ. Mọi người có thể biết được bạn đang ở đâu, làm gì chỉ nhờ đọc Facebook của bạn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

10. Ma Kết

Ma Kết là người nghiêm túc và bận rộn nên bạn không bị nghiện Facebook, Twitter, và Instagram. Bạn sử dụng chúng như một công cụ để làm việc, kết nối với bạn bè, người thân. Thứ duy nhất Ma Kết đăng lên mạng là những quyển sách vừa đọc xong. Bạn quá bận rộn để tốn thời gian cho mạng xã hội.

11. Bảo Bình

Bảo Bình yêu thích mọi thứ liên quan đến xã hội nên bạn rất thích Facebook, Twitter, và Instagram. Bạn thường xuyên sử dụng mạng xã hội để đánh giá, nêu ý kiến của mình về những quán ăn đã ăn hoạt một dịch vụ nào đó. Bạn muốn mọi người xung quanh có thể học hỏi được từ kinh nghiệm của bạn.

12. Song Ngư

Song Ngư khá mong manh, nhạy cảm nên bạn không thích Facebook lắm. Đôi khi những bình luận ác ý trên mạng có thể khiến bạn suy nghĩ cả tuần. Vì vậy Song Ngư thường rất ít khi đăng tải gì về cuộc sống của mình trên mạng.  

Góp ý cho Tiin