Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

12 cung hoàng đạo sẽ thế nào khi đối phương quên tặng quà Valentine

Đừng dại mà quên quà Valentine của các cung hoàng đạo này nhé, nếu không bạn sẽ lãnh đủ đó.

1. Bạch Dương

Bạn cứ thử quên quà Valentine cho Bạch Dương đi. Đảm bảo bạn sẽ nhận được từ họ một cơn lôi đình đùng đùng. Bạch Dương rất thẳng tính nên không bao giờ có chuyện họ bỏ qua cho việc bạn lờ lớ lơ quà Valentine đâu. Đối với Bạch Dương cái gì sai là phải chỉ ran gay để bạn biết mà sửa. Nhưng yên tâm họ không giận lâu đâu, bạn chỉ cần mua bù quà là họ vui ngay.

2. Kim Ngưu

 

Ảnh minh họa

Valentine mà không được tặng quà á? Bạn có nhầm không? Với Kim Ngưu thì họ cần được nhận quà vào tất cả mọi dịp lễ. Mà còn phải là quà to nữa chứ không phải qua quýt đâu. Vì thế dù sống dù chết họ cũng sẽ bắt bạn phải tặng quà mình bằng được. Còn nếu bạn nhất định không tặng á, họ sẽ ghi thù bạn và không bao giờ thèm tặng bạn gì nữa. Kim Ngưu rất sòng phẳng trong vấn đề vật chất mà.

3. Song Tử

Nếu bạn không tặng quà Valentien cho Song Tử thì họ cũng không giận lắm đâu. Chỉ là họ sẽ đi kể cho tất cả mọi người biết là bạn không chịu tặng quà cho họ gì cả. Mà bạn biết rồi đó qua cái miệng dẻo như quẹo của Song Tử thì việc bạn quên tặng quà Valentine có thể trở thành một truyền kì đó. Cho nên nếu không muốn bị nói xấu với mọi người thì mau mau nhấc mông lên mua quà tặng Song Tử nhé!

4. Cự Giải

Không có gì quá khó đoán nếu bạn không tặng quà Cự Giải. Họ sẽ dành cho bạn cái nhìn dò hỏi, cùng với những giọt nước mắt long lanh chực rơi. Cự Giải rất nhạy cảm và cả nghĩ nên việc bạn không tặng quà họ có thể đồng nghĩa với việc bạn không yêu thương, không coi trọng họ nữa. Nếu bạn muốn chuyện tình mình êm đẹp thì nhớ phải tặng quà cho Cự Giải mít ướt nha!

 

Ảnh minh họa

5. Sư Tử

Bạn dám không tặng quà Sư Tử ư? Họ sẽ không thèm nói chuyện, giận dỗi với bạn nguyên ngày luôn. Việc không tặng quà ngày Valentine đối với Sư Tử là một chuyện rất xấu tính không thể chấp nhận được. Chẳng có mấy dịp để thể hiện tình yêu tại sao lại có thể bỏ qua cơ chứ. 

6. Xử Nữ

Xử Nữ luôn nhớ mọi thứ người khác làm cho mình, cũng như mọi thứ người khác không làm cho mình. Bạn chỉ cần không tặng quà Valentine họ một năm họ sẽ nhắc đến nó trong 10 năm tiếp theo. Những lúc bạn làm gì sai họ lại lôi chuyện cũ ra chì chiết.

7. Thiên Bình

Nếu như bạn không tặng quà Thiên Bình thì cũng chẳng sao cả, chỉ cần bạn có thể trả lời được câu hỏi vì sao không tặng quà họ. Nếu bạn có thể chứng minh được tặng quà Valentine là vô bổ thì họ sẽ chấp nhận ngay. Tuy nhiên đừng quên Thiên Bình nổi tiếng là thầy cãi nhé. Bạn chẳng bao giờ thắng được lập luận của họ thôi. Kết cục bạn vẫn phải tặng quà họ như thường.

 

Ảnh minh họa

8. Bọ Cạp

Bạn mà không tặng quà Bọ Cạp họ cũng chả hỏi gì đâu mà chỉ ngấm ngầm điều tra mọi thông tin, bạn bè, công việc của bạn gần đây thôi. Bọ Cạp cũng nổi tiếng đa nghi nên nếu bạn không tặng quà Valentien họ sẽ nghi ngờ bạn thay đổi. Họ sẽ bất an và luôn dò hỏi bạn mọi chuyện xem dạo này bạn có gặp ai mới hay không.

9. Nhân Mã

Nhân Mã không quan trọng chuyện quà tặng này lắm. Tuy nhiên nếu bạn không tặng quà cho họ thì họ cũng sẽ không tặng lại cho bạn. Nhân Mã rất thẳng tính và sòng phẳng trong mọi chuyện. Họ sẽ giải thích rõ ràng cho bạn là vì bạn không tặng quà mình nên họ cũng sẽ không tặng lại cho công bằng cả hai, không ai tị nạnh ai.

10. Ma Kết

Ma Kết sẽ vẫn tặng quà cho bạn dù bạn quên mất việc này. Họ sẽ đối xử với bạn thật tốt, chăm chút bạn từng li từng tí trong ngày Valentine đến lúc bạn không chịu được sự tốt bụng của họ mà phải tặng quà đền đáp thì thôi.

 

Ảnh minh họa

11. Bảo Bình

Bảo Bình cũng không coi trọng ngày lễ Valentine lắm. Đối với họ thì nếu muốn biểu lộ tình cảm thì ngày nào cũng được. Tuy nhiên, họ sẽ vẫn tìm cách trả đũa việc bạn không tặng quà. Đơn giản chỉ là để cho vui. Họ có thể hứa hẹn tặng bạn một món quà rất bất ngờ, sau đó thì khiến bạn chưng hửng vì thực ra trong hộp chẳng có gì cả. Ai bảo bạn dám không tặng quà cho họ chứ.

12. Song Ngư

Song Ngư là người giàu tình cảm và mong manh. Nếu bạn không tặng quà Valentine cho họ thì họ sẽ rất buồn rầu và ủ rũ. Họ sẽ không trách móc gì bạn đâu vì Song Ngư khá hiền lành. Tuy nhiên, họ sẽ buồn bã cả một ngày trời, không có chút sinh khí nào cả.

Giúp Tiin sửa lỗi