Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

12 cung hoàng đạo sẽ yêu mấy người trong đời

Bạn đã thống kê số người đi qua đời bạn cho đến hiện tại chưa?

1. Bạch Dương: 4 mối tình

Bạch Dương là người khá chung tình. Một khi đã bước vào một mối quan hệ nghiêm túc thì bạn sẽ không bao giờ có ý định lừa dối đối phương. Tuy nhiên, do tính tình trẻ con và bốc đồng nên khi còn trẻ các mối tình của Bạch Dương thường không thành. Phải đến khi trưởng thành và trải qua vài mối tình thì Bạch Dương mới có kinh nghiệm yêu đương hơn.

 

Ảnh minh họa

2. Kim Ngưu: 2 mối tình

Kim Ngưu không phải là người dễ yêu. Bởi vì bạn đặt rất nhiều kì vọng vào mối quan hệ. Khi quen biết ai đó Kim Ngưu đều mong muốn có thể đi đến kết hôn. Bởi vậy Kim Ngưu chỉ hẹn hò khi đã chắc chắn thành công 70%. Vì vậy trong suốt đời số mối tình của Kim Ngưu chỉ khoảng 2 đến 3 người.

3. Song Tử: 8 mối tình

Chắc chắn sẽ là không có gì quá đáng khi số người yêu của Song Tử có thể trải dài cả vòng tròn hoàng đạo. Là người đa tình, đào hoa nên Song Tử rất dễ yêu cũng rất dễ chán. Các mối tình của Song Tử thường không dài. Nên trung bình trước khi kết hôn Song Tử sẽ yêu khoảng 8 người

4. Cự Giải: 4 mối tình

Cự Giải là người tình cảm và giàu cảm xúc nên khi yêu ai thì sẽ yêu rất sâu đậm. Tuy nhiên vì tính khí thất thường nên các mối tình của Cự Giải cũng thường không thành. Mà một khi chia tay thì Cự Giải sẽ mất rất nhiều thời gian để hồi phục. Thông thường các Cự Giải yêu khoảng 4 người trước khi kết hôn.

5. Sư Tử: 6 mối tình

Sư Tử không phải là một kẻ đào hoa, lăng nhăng. Bạn thực sự là một người yêu tuyệt vời biết chăm sóc và quan tâm đến đối phương. Thế nhưng đôi khi Sư Tử bị cuốn vào vòng hào quang xã hội mà đánh mất tình yêu của mình. Vì thế Sư Tử sẽ yêu nhiều người và chỉ đến khi nào Sư Tử học được cách kiểm soát tính hiếu thắng thích nổi tiếng của mình thì bạn mới tìm thấy tình yêu đích thực.

 

Ảnh minh họa

6. Xử Nữ: 2 mối tình

Trong 12 cung hoàng đạo thì Xử Nữ có khả năng ế cao nhất. Lí do là không có bất cứ ai có thể đáp ứng danh sách tiêu chuẩn dài dằng dặc của Xư Nữ. Đã thế Xử Nữ còn khó tính, đanh đá hay cằn nhằn. Bởi vậy trung bình trong đời Xử Nữ sẽ chỉ có từ 1 đến 2 mối tình.

7. Thiên Bình: 8 mối tình

Người yêu cũ của Thiên Bình nhiều như sao trên trời. Thiên Bình không bao giờ biết mình thực sự muốn gì trong chuyện tình cảm nên họ sẽ thường xuyên tự mình phá vỡ những mối quan hệ của mình. Tuy nhiên do tính cách dễ thương, có vẻ ngọt ngào, lãng mạn nên Thiên Bình chẳng bao giờ thiếu người để yêu.

8. Bọ Cạp: 3 mối tình

Bọ Cạp là cung hoàng đạo chung tình nhất trong 12 cung. Đối với Bọ Cạp tình yêu không phải là một thứ để bông đùa nên khi yêu bạn sẽ yêu rất chân thành và nghiêm túc. Mặc dù kết hôn muộn nhưng Bọ Cạp cũng sẽ chỉ có khoảng 2 đến 3 mối tình sâu sắc trong đời.

9. Nhân Mã: 5 mối tình

Nhân Mã cũng là một sát thủ tình trường đáng gờm. Giống như những chú ngựa hoang, Nhân Mã thích rong chơi phiêu lưu hơn là bó buộc bản thân trong một chuyện tình lâu dài. Tuy nhiên, vì khá may mắn nên so với Song Tử, Thiên Bình thì đến cuối Nhân Mã thường tìm được người yêu thương mình thật lòng.

 

Ảnh minh họa

10. Ma Kết: 3 mối tình

Người có thể khiến Ma Kết rung động trên đời này rất hiếm. Bởi vì là người cầu toàn nên chỉ khi gặp đúng đối tượng mình mong muốn thì Ma Kết mới ngỏ lời yêu. Ma Kết thường yêu ít người vì bạn khá khôn ngoan và trưởng thành nên đều biết cách xây dựng tình cảm đi đến đích cuối cùng.

11. Bảo Bình: 7 mối tình

Giống như mọi cung Khí khác, Bảo Bình là người đào hoa, đa tình. Bạn sẽ bay nhảy hết từ cuộc tình này đến cuộc tình khác. Đối với Bảo Bình thì việc lập gia đình sớm là một trở ngại cho những cuộc phiêu lưu của mình. Vì vậy thường Bảo Bình sẽ thường kết hôn muộn và có nhiều tình yêu trong dời.

12. Song Ngư: 5 mối tình

Các Song Ngư đều rất lãng mạn và tin tưởng vào tình yêu như trong tiểu thuyết. Bạn sẽ theo đuổi những người có thể biến thế giới giấc mơ của mình thành hiện thực. Tuy nhiên, chính vì quá mơ mộn nên Song Ngư sẽ phải yêu nhiều lần mới tìm thấy được người tình lí tưởng của mình.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi