Tiin.vn trên Facebook

12 cung hoàng đạo xem World Cup như thế nào?

12 cung hoàng đạo đều là những fan hâm mộ cuồng nhiệt của bóng đá. Hãy cùng xem phong cách xem World Cup của 12 cung hoàng đạo thế nào nhé!

1. Bạch Dương

Bạch Dương cực kì yêu thích thể thao vì vậy không có trận đấu nào mà Bạch Dương không xem. Khi xem các cầu thủ thi đấu Bạch Dương sẽ hò reo, cổ vũ rất sôi nổi. Dù là ban đêm nhưng Bạch Dương luôn hừng hực khí thế ủng hộ hết mình cho đội tuyển mình yêu.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu thường không thích chỗ đông người, ồn ào. Vì vậy địa điểm xem World Cup yêu thích của Kim Ngưu chính là ngôi nhà ấm áp, yên tĩnh của mình. Trước trận đấu Kim Ngưu cũng không quên chuẩn bị thật nhiều đồ ăn ngon để vừa xem vừa nhấm nháp. Đó là lí do sau mùa World Cup, Kim Ngưu béo lên trông thấy.

3. Song Tử

Song Tử là con người quảng giao, ưa thích những nơi nhộn nhịp, đông vui. Vì vậy Song Tử sẽ không bao giờ ngồi một mình ở nhà xem bóng đá. Thay vào đó Song Tử sẽ ra quán cà phê có màn hình lớn để hòa mình vào không khí sôi động của các cổ động viên cuồng nhiệt. Xem bóng đá thì phải có cạ bình luận thì mới thích.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

4. Cự Giải

Cự Giải thích dành thời gian bên gia đình của mình. Đặc biệt là đêm hôm khuya khoắt Cự Giải không muốn ra ngoài khiến bố mẹ lo lắng. Vì vậy bạn sẽ lựa chọn cùng cả nhà quây quần ngồi cổ vũ cho đội tuyển mình yêu thích trong mùa World Cup. Cự Giải sẽ vừa ngồi xem vừa không ngừng cầu nguyện cho đội tuyển mình yêu thích sẽ chiến thắng.

5. Sư Tử

Sư Tử rất thích các bữa tiệc náo nhiệt, sôi động. Vì vậy khi mùa World Cup đến, Sư Tử sẽ sẽ không ngần ngại rủ bạn bè về nhà để vừa tổ chức tiệc, vừa xem bóng đá. Tuy nhiên Sư Tử nhớ nhắc mọi người giữ trật tự để hàng xóm láng giềng không kêu can ha.

6. Xử Nữ

Xử Nữ làm việc gì cũng vô cùng nghiêm túc và tập trung. Ngay cả xem bóng đá, Xử Nữ cũng theo dõi không bỏ xót một chi tiết nào. Thậm chí Xử Nữ còn nghiên cứu rất nhiều sách báo để hiểu rõ về cách chơi của từng đội.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

7. Thiên Bình

Thiên Bình thật ra không quá hứng thú với World Cup. Bạn sẽ chỉ thức xem những trận đấu có đội tuyển mình yêu thích. Khi xem bóng đá, Thiên Bình cũng không cổ vũ gì mà chỉ ngồi im thin thít theo dõi diễn biến của trận đấu.

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp thích một mình theo dõi trận đấu hơn là xem cùng người khác. Cả trận đấu Bọ Cạp sẽ theo dõi từng li, từng tí không bỏ sót bất cứ chi tiết nào. Thậm chí ngày hôm sau Bọ Cạp có thể tường thuật vanh vách lại cho bạn bè biết trận đấu đã diễn ra như thế nào.

9. Nhân Mã

Từ trước khi World Cup diễn ra cả năm thì Nhân Mã đã để dành tiền để mua vé đến tận nơi theo dõi trận đấu mình thích. Đối với Nhân Mã thì bóng đá phải xem tận mắt mới thỏa mãn. Vì thế dù có tốn kém thế nào Nhân Mã cũng phải xem được một trận trực tiếp trên sân. Nhân Mã quả thật là chịu chi đúng không nào?

10. Ma Kết

Ma Kết rất coi trọng sức khỏe, đồng thời cũng vô cùng bận rộn nên không có thời gian thức khuya để theo dõi World Cup. Vì vậy, Ma Kết sẽ chỉ cập nhật tỉ số và diễn biến trận đấu trên mạng vào sáng ngày hôm sau. Nhờ vậy dù không theo dõi bất cứ trận nào nhưng Ma Kết vẫn có tám bóng đá ngon lành với bạn bè.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

 

11. Bảo Bình

Bảo Bình chính là cổ động viên cuồng nhiệt của bóng đá. Bạn rất am hiểu về các đội bóng. Vì vậy Bảo Bình sẽ vừa xem bóng đá và vừa bình luận cho mọi người xung quanh xem. Nếu ai không hiểu gì, Bảo Bình sẽ vô cùng sẵn lòng giải thích tận tình.

12. Song Ngư

Song Ngư cũng rất yêu thích bóng đá. Tuy nhiên, do các trận đấu đều diễn ra vào nửa đêm nên Song Ngư thường vừa xem, vừa ngủ gà ngủ gật. Giải pháp cho Song Ngư là có thể chuẩn bị một cốc cà phê để tinh thần tỉnh táo theo dõi đội tuyển mình yêu nhé!

Góp ý cho Tiin