Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chiêm tinh Tiin: 12 cung Nam khi kết hợp với cô nàng Bảo Bình (P.1)

Cô gái Bảo Bình phóng khoáng, tự do, độc lập không quá hứng thú với chuyện yêu đương. Đầu óc của nàng thường mải mê những chuyện cao siêu khác nên không biết chàng trai nào có thể chinh phục trái tim nàng đây?

Lời tòa soạn: Sau khi Tiin.vn ra mắt chuyên đề Chiêm tinh Tiin dưới sự tư vấn của anh Đinh Trần Tuấn Linh đã nhận được hàng nghìn câu hỏi của độc giả khắp cả nước. Đây thực sự là kết quả ngoài sức mong đợi của ê-kíp Chiêm tinh Tiin.

Tuy nhiên, với số lượng lớn câu hỏi nhiều nội dung trùng nhau và nhận thấy nhiều bạn trẻ chưa thực sự hiểu đúng về cung hoàng đạo và những kiến thức cơ bản về nó. Vậy nên từ số này, chúng tôi sẽ nhóm các câu hỏi vào vấn đề chung để mang đến cho các bạn cái nhìn vừa tổng quát, vừa cụ thể về vấn đề mà nhiều bạn cùng quan tâm.

Loạt bài tới Chiêm tinh Tiin sẽ đi phân tích mối quan hệ giữa các cặp hoàng đạo và đi tìm một nửa phù hợp nhất với các nữ hoàng đạo.

Hãy đón đọc Chiêm tinh Tiin vào 21h thứ 2, thứ 4 và thứ 6 trên Tiin.vn. Và cùng tương tác với chúng tôi trên fanpage nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

a

1. Bạch Dương

Tình yêu giữa nàng Bảo Bình và chàng Bạch Dương khá vui vẻ, hài hòa.

Điểm mạnh của mối quan hệ là chàng Bạch Dương mạnh mẽ, đam mê có thể đem đến những màu sắc rực rỡ mà Bảo Bình khao khát. Còn tính cách vui vẻ, lạc quan của Bảo Bình khiến Bạch Dương thoải mái.

Điểm yếu của mối quan hệ là về lâu về dài nàng Bảo Bình có thể mải mê bay nhảy hơn là chú tâm vào Bạch Dương.

Biện pháp cho mối quan hệ là Bạch Dương không cần kiểm soát tự do của Bảo Bình, bởi càng siết chặt thì Bảo Bình sẽ càng tìm cách thoát ra.

2. Kim Ngưu

Chuyện tình nàng Bảo Bình và Kim Ngưu sẽ gặp nhiều trở ngại,khó khăn.

Điểm mạnh của mối quan hệ là chàng Kim Ngưu có thể là hậu phương vững chắc cho nàng Bảo Bình. Sau những chuyến đi nàng Bảo Bình có thể tìm thấy một nơi an trú an toàn, thoải mái.

Điểm yếu của mối quan hệ là tư tưởng của hai bạn quá khác biệt. Kim Ngưu bảo thủ trái ngược với Bảo Bình phóng khoáng, tự do, phá cách.

Biện pháp để mối quan hệ lâu dài là nàng Bảo Bình cần tôn trọng các quy tắc của Kim Ngưu và không phá vỡ chúng.

 

Chàng trai nào sẽ nắm giữ được trái tim cô gái Bảo Bình phóng khoáng, tự do, độc lập?

3. Song Tử

Cặp đôi nàng Bảo Bình và chàng Song Tử giống như thiên duyên tiền định.

Điểm mạnh của mối quan hệ là cả hai bạn có rất nhiều điểm chung từ sự phóng khoáng, thông minh, thích trò chuyện đến tính cách hướng ngoại, thân thiện. Hai bạn có thể hưởng thụ cuộc sống vui vẻ, rộn ràng tiếng cười bên nhau.

Điểm yếu của mối quan hệ là chàng Song Tử thường thờ ơ hời hợt với vấn đề trong khi Bảo Bình có xu hưởng tìm hiểu kĩ lưỡng.

Biện pháp cho mối quan hệ là nàng Bảo Bình nên bỏ qua thái độ hờ hững, không hứng thú với việc cứu trái đất của Song Tử.

4. Cự Giải

Tình yêu giữa nàng Bảo Bình và chàng Cự Giải rất dễ xảy ra xung đột.

Điểm mạnh của mối quan hệ là cả hai bạn đều là những người tốt bụng, hay giúp đỡ người khác nên có thể thu hút nhau trong buổi ban đầu.

Điểm yếu của mối quan hệ là sự khác biệt khá lớn trong tính cách, suy nghĩ, quan điểm giữa hai bạn. Bảo Bình thường lí trí, hờ hững, trong khi Cự Giải lại đa cảm, quấn quýt.

Biện pháp cho mối quan hệ là hai bạn nên điều tiết tính cách, mỗi người nhường nhau một chút thì có thể hòa thuận sinh sống.

5. Sư Tử

Tình yêu giữa nàng Bảo Bình và chàng Sư Tử đòi hỏi nhiều nỗ lực cố gắng

Điểm mạnh của mối quan hệ là cả hai đều cởi mở, tư tưởng tích cực vui vẻ nên dễ dàng hòa hợp.

Điểm yếu của mối quan hệ là đôi khi Sư Tử có thể ghen tị với sự khác biệt của Bảo Bình. Sư Tư luôn phải cố gắng để tỏa sáng trong khi Bảo Bình chẳng làm gì cũng được mọi người chú ý.

Biện pháp cho mối quan hệ là Bảo Bình nên cho qua tính tự mãn của Sư Tử.

6. Xử Nữ

Chuyện tình giữa nàng Bảo Bình và chàng Xử Nữ có thể trở thành thảm họa nếu không biết nhường nhịn nhau.

Điểm mạnh của mối quan hệ là hai bạn có thể hợp tác tạo nên một mối quan hệ vững chắc, bổ sung cho nhau. Bảo Bình sẽ đưa ra ý tưởng còn Xử Nữ góp phần xây dựng kế hoạch chi tiết.

Điểm yếu của mối quan hệ là đôi khi nàng Bảo Bình cảm thấy quá áp lực với các tiêu chuẩn khắt khe của Xử Nữ đến mức chỉ muốn bỏ đi.

Biện pháp cho mối quan hệ là chàng Xử Nữ cần dừng đòi hỏi những điều vô lý. Hãy để cho Bảo Bình được tự do bởi như vậy họ mới phát triển được.

Các bạn hãy tiếp tục đặt câu hỏi cho Chiêm tinh Tiin TẠI ĐÂY nhé. Nhớ là phải ghi rõ giờ sinh, ngày, tháng, năm sinh (theo Dương lịch), nơi sinh và họ tên của mình, và câu hỏi càng chi tiết càng tốt nhé (bạn đảm bảo thông tin cung cấp đúng, nếu sai dự đoán về bạn cũng sẽ sai lệch).

Câu hỏi của các bạn sẽ được chuyên gia trả lời vào 21h hàng ngày trên Tiin.vn. Các bạn cũng có thể tương tác với chuyên mục và chuyên gia của chương trình trên fanpage Hỏi đáp băn khoăn cùng Chiêm tinh Tiin.

Giúp Tiin sửa lỗi