Tiin.vn trên Facebook

2 tuần tới, cuộc sống của các chòm sao sau sẽ có đột phá bất ngờ

cung hoàng đạo

3 cung hoàng đạo sẽ đón nhận những bất ngờ trong thời gian 2 tuần tới là ai đây?

Nếu như bạn là một trong số những cung hoàng đạo được nhắc tên phía dưới đây thì thời gian tới sẽ là thời gian đáng mong đợi lắm đó. Hãy chờ xem điều bất ngờ gì sẽ xuất hiện trong cuộc sống của những cung hoàng đạo này nha.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bạch Dương – Thoát ra khỏi sự ngột ngạt, bức bối

So với quãng thời gian khá bức bối của một tháng trước đây, Bạch Dương dường như đang lấy lại phong độ, tươi tắn hơn, tự tin hơn năng động hơn. Đặc biệt, trong 2 tuần tới, Bạch Dương sẽ thật sự tỏa sáng, năng lượng từ các hành tinh đem đến cho Bạch Dương sự sáng tạo, đột phá và cả sự lãng mạn. Nếu như Bạch Dương cảm nhận được và tận dụng những điều này, kết quả mà Bạch Dương đạt được sẽ đúng như mong đợi.

Tuy tính cách có chút trẻ con nhưng bù lại, Bạch Dương là người không bao giờ chần chừ trước mỗi cơ hội, chắc không phải nhắc thêm cho Bạch Dương về những cơ hội sắp đến đâu nhỉ.  Bạch Dương có những cách thể hiện bản thân không giống ai nên dù mọi người nghĩ về họ như thế nào thì Bạch Dương luôn tin tưởng chính mình. Hãy cứ giữ nguyên phong cách của mình như trước và thoải mái sống cuộc sống của mình nha.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sư Tử - Tự tin về bản thân, biết mình muốn gì và cần làm gì

Chúc mừng sinh nhật các Sư Tử. Cung hoàng đạo này đang vô cùng tỏa sáng và lôi cuốn. Có rất nhiều điều đáng để Sư Tử chờ đợi trong vòng 2 tuần tới nhưng trước hết hãy lên kế hoạch cho một lối sống tốt hơn, khỏe mạnh hơn. Sư Tử vẫn luôn muốn mình thật nổi bật, mình phải là tâm điểm vậy hãy để lối sống khoa học của mình làm mọi người ngưỡng mộ.

Trong thời gian khoảng 2 tuần tới này, Sư Tử sẽ chứng minh được bản thân mình là ai, mình muốn làm gì và sẽ đạt được những gì. Những quyết tâm của Sư Tử sẽ không một ai có thể lay chuyển được vì họ tự ý thức được đâu mới là điều quan trọng với mình. Giữ tinh thần lạc quan, tràn đầy năng lượng của mình và chờ đón nguồn năng lượng tích cực đang đến nhé, Sư Tử.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã – Những chuyến dịch chuyển đầy bất ngờ

Mặt Trời Sư Tử đáng đến cho Nhân Mã nguồn năng lượng vô cùng tích cực, biến mọi khao khát của Nhân Mã trở nên mãnh liệt hơn. Vốn là những chú ngựa hoang, Nhân Mã chẳng thể chịu nổi cuộc sống cứ giam mình lại một chỗ, với họ, ngoài kia mới là nhà, là nơi mà họ được thoải mái là chính mình.

Nếu như thấy môi trường hiện tại đang không còn phù hợp với mình, Nhân Mã hãy mạnh dạn chia tay và tìm đến một nơi khác đem lại niềm vui cho mình. Thay đổi chỗ ở, thay đổi công việc hoặc đơn giản là thay đổi góc làm việc hoặc tìm đến một quán cà phê nào đó mà bạn chưa đặt chân tới bao giờ. Không cần phải xách ba lô lên và đi thật xa tận đâu đâu đó, một vài thay đổi cũng sẽ giúp cuộc sống của Nhân Mã có ý nghĩa hơn, động lực hơn. Hãy thử và đón nhận những tín hiệu tươi đẹp sắp đến với mình nhé trong thời gian sắp tới nha.

Vừa nghỉ Tết đến hè lại đã chuẩn bị nghỉ hè đến Tết, 12 cung hoàng đạo cần củng cố kiến thức ra sao khi không được đến trường?

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Góp ý cho Tiin