Tiin.vn trên Facebook

2 tuần xuống dốc không phanh, các cung hoàng đạo trong top sau cần làm gì?

cung hoàng đạo

Những cung hoàng đạo này sẽ thấy rằng dường như mọi điều không tốt đều đang đỏ dồn lên họ trong 2 tuần tiếp theo.

2 tuần là thời gian không quá dài nhưng đủ để các cung hoàng đạo sau bị ăn “hành” tơi tả. Tất cả mọi chuyện đều đang có xu hướng trở nên tồi tệ, không còn đi theo những gì mà họ mong muốn. Vậy những ai sẽ phải cảnh giác với những điều kinh khủng ấy và phải làm cách nào để vượt qua?

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Kim Ngưu - Lo lắng và bồn chồn hơn ngày thường

Đối với kim Ngưu, khoảng thời gian 2 tuần tới sẽ khá khó khăn. Kim Ngưu muốn rút lui, muốn được ở một mình hơn là tiếp xúc với ai đó. Sự bướng bỉnh, cứng đầu của Kim Ngưu cũng là một vấn đề đáng phải lưu ý vì tính cách này sẽ còn thể hiện rõ ràng hơn trong những ngày sắp tới. Sự căng thẳng, áp lực sẽ dẫn đến những lo lắng, bồn chồn và cả những cơn giận dữ bất ngờ. Cũng trong thời gian này, nếu như không kiểm soát được chính mình, Kim Ngưu có thể xảy ra xích mích với một thành viên nào đó trong gia đình.

Tuy nhiên, mọi khó khăn đều có cách giải quyết. Có thể nói thì dễ nhưng bắt tay vào xoay chuyển cuộc sống của mình, Kim Ngưu sẽ thấy khó hơn mình tưởng tưởng. Hãy bỏ đi những suy nghĩ cứng nhắc, để bản thân thư giãn những lúc mệt mỏi. Đừng ngồi đó và lo lắng, hãy và trang trí cho ngôi nhà của bạn. Một khi không gian sống được cải thiện tinh thần cũng theo đó mà tốt hơn đó.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Xử Nữ - Có những ngày chỉ muốn trốn chạy tất cả

Những ngày này Xử Nử muốn thu mình, tránh mọi hoạt động giao tiếp hàng ngày. Những suy nghĩ của Xử Nữ đổ dồn về quá khứ, về những câu chuyện buồn đã xảy. Mặc dù cũng muốn được chia sẻ tình trạng của mình cho một ai đó nhưng cuối cùng Xử Nữ lại không đủ tin tưởng nên cứ thế tự ôm mọi buồn phiền vào mình. Ngoài ra, để đánh dấu thêm sự tồi tệ trong thời gian này, việc học hành, mở rộng kiến thức của Xử Nữ cũng đang không hề thuận lợi. Những gì Xử Nữ đang nhận được hoàn toàn khác xa với những gì mà Xử Nữ mong đợi, điều này gây ra chán nản, mệt mỏi và không còn muốn tiếp tục nữa.

Cách để Xử Nữ vượt qua giai đoạn khó khăn này chính là học cách thích nghi, dù ở hoàn cảnh nào thì Xử Nữ vẫn phải tự mình đứng dậy, nhìn về phía trước và đồng thời, Xử Nữ cũng nên hạ thấp những kỳ vọng của mình. Nếu làm được như vậy, Xử Nữ sẽ không còn phải bận tâm về bất cứ điều gì sẽ diễn ra sau này.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ma Kết – Không đủ sự tin tưởng vào chính bản thân mình

Đó sẽ là một thời gian khá dài và không hề dễ dàng đối với Ma Kết. Mặc dù được biết đến là người kiên định, cứng rắn nhưng khi đối mặt với quá nhiều áp lực, mệt mỏi và cả những chuyện từ trên trời rơi xuống, thì Ma Kết cũng sẽ không thể giữ vững được lớp vỏ ngoài cứng cáp của mình. Tuy nhiên, dù mệt mỏi đến mấy thì đây cũng không phải là thời điểm để Ma Kết từ bỏ, để nghĩ về những thứ tiêu cực.

Nếu như đang hợp tác làm ăn với ai đó, Ma Kết hãy chắc chắn rằng mình và người ấy đã có với nhau những thảo luận chi tiết, cụ thể về vai trò và lợi nhuận của từng người. Thêm một lời nhắc nhở, sau những khó khăn phải đối mặt, Ma Kết sẽ cần nghỉ ngơi để hồi phục, hãy chú ý không nên quá nuông chiều bản thân. Ma Kết cũng không nên nhìn vào thành tích của người khác để ghen tị và trách móc chính mình. Mỗi người đều có những ưu, khuyết điểm khác nhau, đừng áp đặt thước đo thành công của người khác lên mình nha, Ma Kết.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Góp ý cho Tiin