Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

3 cặp đôi Hoàng đạo không đem lại cho nhau cảm giác an toàn, tin cậy

Những cặp đôi Hoàng đạo này tốt nhất không nên ở gần nhau, vì cả hai sẽ đem lại cảm giác không an toàn và thiếu tin cậy cho mối quan hệ đó.

Nữ Bạch Dương - Nam Song Ngư

Đàn ông Song Ngư vốn nhạy cảm, có phần mềm yếu, chịu để bị bắt nạt, và tâm trạng khá thất thường. Chính bởi những tính cách đó mà đàn ông Song Ngư không thể nào đem lại được cảm giác an toàn cho các bạn gái. Còn trong mắt cô nàng Bạch Dương nóng nảy, vội vàng, mạnh mẽ thì chàng Song Ngư quá yếu đuối, đa sầu đa cảm, không có khí chất nam nhi. Ngoài ra, chàng Song Ngư vốn dĩ khá đào hoa, các đối tượng xung quanh chàng nhiều vô kể nên khiến cho mối quan hệ của cặp đôi này không được an toàn, bởi nhiều khả năng sẽ có người thứ 3 xuất hiện.

Nữ Kim Ngưu - Nam Nhân Mã

Đây là sự kết hợp của hai cung Đất và Lửa. Đa số những cô nàng Kim Ngưu mong mỏi một mối quan hệ ổn định, thực tế, quan tâm chăm sóc nhau. Trong khi đó, Nhân Mã lại là con người tự do, ưa bay nhảy, không đặt nặng chuyện yêu đương. Chính vì điều đó mà Nhân Mã luôn khiến Kim Ngưu cảm thấy trống trải và không đáng tin cậy. Cô nàng Kim Ngưu sẽ luôn lo sợ tình cảm của chàng và luôn cảm thấy khó nắm bắt và kiểm soát được tình yêu của mình.

Nữ Song Tử - Nam Bọ Cạp

2 cung Hoàng đạo này có thể được gọi là 'khắc tinh' của nhau. Một khi đã tạo dựng mối quan hệ với nhau thì sẽ xảy ra khá nhiều mâu thuẫn. Cô nàng Song Tử khó lòng có thể đoán được tâm tư tình cảm của một anh chàng Bọ Cạp. Chàng Bọ Cạp thông minh, bí ẩn, hiếm khi bộc lộ tình cảm cho đối phương biết. Chính vì điều đó khiến cô nàng Song Tử luôn trở nên bối rối, thiếu cảm giác an toàn, luôn cho rằng mình không thể hiểu được đối phương và từ đó hay đưa ra những quyết định sai lầm.

* Xem thêm video: Bạn sẽ làm gì khi thấy người yêu 'thả thính' với người khác giới?

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi