Tiin.vn trên Facebook

3 chòm sao may mắn nhất mùa sao Thủy nghịch hành

Top 3 chòm sao ‘trong cái rủi có cái may’ trong mùa Sao Thủy nghịch hành

Vậy là chúng ta đã chính thức bước vào mùa Sao Thủy nghịch hành (Mercury Retrograde) lần thứ 2 trong năm 2019 này. Trong khoảng 2 tuần vưa qua, cuộc sống của bạn có gặp những xáo trộn nào không?

Hỏng hóc đồ dùng điện tử - công nghệ này? Việc di chuyển gặp khó khăn này? Hoặc có một vài cuộc tranh luận hơi ‘to tiếng' do hiểu lầm ý nhau? Hay việc người cũ lâu này không nói chuyện tự nhiên lại liên lạc lại chẳng hạn?

Và sẽ còn rất nhiều trường hợp khác xảy ra nữa kìa. Thế nhưng chuyện gì cũng luôn có 2 mặt, nếu tỉnh táo bạn hoàn toàn có thể tránh khỏi các rắc rối, hoặc thậm chí ‘hưởng lợi' từ mùa Sao Thủy nghịch hành này. Sau đây sẽ là 3 chòm sao mà có thể gọi là gặp dữ hóa lành, gặp rủi hóa may trong cái mùa ai ai cũng phải đề phòng này.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bạch Dương - gương vỡ lại lành, cơ hội để bắt đầu lại từ đầu

Sao Thủy sẽ đi lùi trong lĩnh vực thứ 5 trên bản đồ sao của bạn, tình yêu và sự hưởng thụ. Có thể bạn sẽ gặp lại người yêu cũ và đây sẽ là cơ hội để hai người bắt đầu lại một mối quan hệ mới.

Hoặc cũng có thể vấn đề xảy ra trong chính mối quan hệ tình cảm hiện tại của bạn, khi hai người có những khúc mắc chưa thể giải quyết thì đây cũng là dịp để hai người có thể ngồi lại cùng nhau nói chuyện rõ ràng và thấu hiểu đối phương hơn.

Sao Thủy nghịch hành cũng sẽ là thời gian để bạn điều chỉnh lại về cách tận hưởng cuộc sống của bạn, tìm lại những đam mê, sự hứng thú trong cuộc sống vì một vài lý do nào đó mà đã trở nên nguội lạnh. Hãy cố gắng khai thác nguồn năng lượng bên trong bản thân mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp - trân trọng tất cả những cơ hội mà mình có

Khi Sao Thủy đi lùi trở về Cự Giải (khoảng ngày 19/7), lĩnh vực thứ 9 của bạn - những kinh nghiệm mà bạn học hỏi từ những cuộc ‘phiêu lưu' và trải nghiệm thực tế, sẽ được kích hoạt mạnh mẽ hơn. Bạn sẽ có một chuyến đi xa nhà để khám phá những điều mới mẻ, thú vị, những gì mà bạn chưa biết đến.

Hoặc bạn sẽ có cơ hội tiếp nhận thêm một nguồn kiến thức chuyên môn sâu qua một khóa học mới, được tham gia training hướng dẫn thêm nhiều kĩ năng bổ ích. Hãy tận dụng tất cả những cơ hội mà bạn có, đừng để sau này bạn sẽ lại hoài niệm trong nuối tiếc vì đã bỏ qua chúng.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã - thời điểm để xác nhận lại con đường đang theo đuổi.

Cũng như Bọ Cạp, Sao Thủy nghịch hành sẽ ảnh hưởng đến lĩnh vực về những cuộc ‘phiêu lưu' của bạn, chỉ có điều là sự ảnh hưởng đã và đang diễn ra ngay từ bây giờ. Cuộc sống của Nhân Mã là những chuyến đi, những sự trải nghiệm sẵn rồi nên thời điểm này sẽ là lúc để đánh giá lại xem những gì mà bản thân đã có được và đó liệu có phải là những điều bạn tìm kiếm hay không.

Nếu may mắn bạn sẽ tìm được câu trả lời vừa ý. Nhưng nếu không, niềm tin của bạn vào con đường bạn đang đi sẽ hơi bị lung lay. Nếu vậy, có lẽ đã đến lúc bạn cân nhắc về một sự thay đổi nào đó. Nhưng dù có thế nào, cũng đừng bao giờ mất niềm tin một cách dễ dàng.

Góp ý cho Tiin