Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

3 con giáp cần cẩn trọng, đề phòng chuyện xui xẻo trong 2 tháng cuối năm

Những con giáp này cần thận trọng và chú ý nhiều hơn trong 2 tháng cuối năm này vì dường như họ sẽ rất dễ bị vận xui ghé thăm.

Tuổi Tuất

 

Tuổi Tuất là con giáp đầu tiên trong danh sách này. Ngay từ khi bước vào đầu tháng 10 vừa qua, người tuổi Tuất đã cảm thấy kém may mắn, thuận lợi rồi. Theo đó, tử vi 12 con giáp tiết lộ những rắc rối của tuổi Tuất trong 2 tháng cuối năm này chủ yếu là do tiểu nhân nhỏ nhặt, bày mưu tính kế hãm hại, ngáng đường.

3 con giáp cần cẩn trọng, đề phòng chuyện xui xẻo trong 2 tháng cuối năm 0

Do đó, tuổi Tuất nếu muốn đầu tư trong thời gian này nên chú ý, bởi mọi tài vận đều đi nhanh hơn là đến. Bên cạnh đó, cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe, đừng vì những thất bại trước mắt mà buồn thương, đau ốm, ảnh hưởng lâu dài đến sau này. Qua 2 tháng này, mọi việc sẽ khởi sắc và may mắn sẽ lại đến với bạn mà thôi.

Tuổi Sửu

 

Trong hai tháng cuối năm này, tuổi Sửu cần hết sức cẩn trọng với các mối quan hệ xã hội xung quanh bởi nó rất dễ dẫn đến chuyện xung khắc và xảy ra tranh chấp không đáng có. Là người cần cù, siêng năng, làm việc gì cũng cẩn trọng nhưng không may cho người tuổi Sửu trong 2 tháng cuối năm này, mọi thứ dường như đều sẽ trái ngược hoàn toàn với dự tính của họ.

3 con giáp cần cẩn trọng, đề phòng chuyện xui xẻo trong 2 tháng cuối năm 1

Quan hệ với mọi người cũng khá rắc rối, gặp phải kẻ chơi xấu luôn tìm cách gây rắc rối cho bạn. Chỉ có một điều an ủi duy nhất là đời sống tình cảm có tiến triển, biết đâu hai tháng cuối năm này lại kết thành trái ngọt cho bạn cũng nên.

Tuổi Thân

 

Trong 2 tháng này, tuổi Thân sẽ gặp nhiều chướng ngại vật ngáng đường trong sự nghiệp , khó khăn lại càng thêm trắc trở khi có rất nhiều người chỉ đợi bạn gặp sai lầm là vin vào để chê bai và phê bình. Tuy nhiên, bạn có mệnh quý nhân, là con Trời nên sẽ có khả năng hóa giải được hết.

3 con giáp cần cẩn trọng, đề phòng chuyện xui xẻo trong 2 tháng cuối năm 2

Nếu có người tìm đến muốn cùng hợp tác đầu tư trong giai đoạn này nhất định phải cẩn thận. Khảo sát kỹ càng và tìm hiểu toàn bộ mới không để công sức tiền bạc của mình bị lãng phí, Về mặt tình cảm, bạn cần chú ý điều chỉnh và thông cảm cho đối phương, nhất là trong hai tháng tới đây vì dường như sẽ có khá nhiều bất đồng xảy ra với hai bạn đấy!

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Giúp Tiin sửa lỗi