Tiin.vn trên Facebook

3 con giáp vận thế đảo lộn trời đất, tiền tài chủ động dâng tới cửa từ sau lễ Thất tịch

Bắt đầu từ Lễ Thất tịch với sao tài lộc chiếu mệnh, 3 con giáp sau có vận thế nghịch thiên, tiền tài dồn dập tới cửa, vàng ngọc tràn ngập khắp nơi.

Theo Tử vi, những con giáp sau sẽ có cuộc sống thay đổi đến chóng mặt ngay sau lễ Thất tịch. Hãy nắm bắt thật tốt khoảng thời gian vô cùng may mắn này, những tài năng, cố gắng và sự vất vả trước đây của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

1. Người tuổi Tý

Người tuổi Tý thông minh, nhìn xa trông rộng, tinh anh lanh lợi, tương đối có chính kiến và có nghị lực kiên trì cố gắng. Cho dù có khó khăn đi chăng nữa họ vẫn có thể tự mình khiêu chiến với thách thức và thành công.

  Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bắt đầu từ lễ Thất tịch, người tuổi Tý có sao tài lộc nhập mệnh nên được sao này bảo hộ, vận thế đại vượng, phúc lộc cuồn cuộn, tiền tài đại phát. Về phương diện sự nghiệp, họ có thể đạt được thành tựu lớn cũng như được sự xem trọng của cấp trên. Người cầm tinh con chuột hứa hẹn sẽ gặt hái được số tiền lớn, đại phú đại quý và không cần phải lo lắng về tiền bạc sau lễ Thất tịch.

2. Người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ vốn tài hoa xuất chúng, thông minh lanh lợi. Từ nhỏ họ đã có thành tích học tập tốt và luôn là người nổi bật ở trong lớp. Trên con đường công danh sau này họ liên tục được thăng chức cũng như có tướng số làm chủ.

  Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bắt đầu từ lễ Thất tịch, người cầm tinh con rắn có thần tài phù hộ, tài vận suôn sẻ, tiền của cuồn cuộn kéo đến, vạn sự may mắn. Về công việc, họ có cơ hội phát triển, phúc lộc song toàn đồng thời không cần lo về vấn đề tiền bạc, cuộc sống vinh hoa phú quý!

3. Người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có cách đối nhân xử thế vô cùng khôn khéo, EQ hay IQ đều vô cùng cao. Lúc làm việc họ cũng luôn theo đuổi sự hoàn hảo, hơn nữa nhân duyên cũng cực kỳ tốt nên thường gặp được quý nhân tương trợ.

  Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sau lễ Thất tịch, người tuổi Mùi có sao tài lộc chiếu rọi nên tài vận tốt đến mức lay chuyển trời đất, ví tiền mở rộng và tiền tài sẽ chủ động tới tận cửa. Đồng thời sự nghiệp của người cầm tinh con dê cũng phát triển thuận buồm xuôi gió. Năng lực làm việc nổi bật của họ cũng sẽ đạt được sự công nhận của cấp trên, tăng lương thăng chức, phú quý nằm trong tầm tay!

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: qq.lin

>> Xem thêm: Thất Tịch bùng nổ số đào hoa, 4 con giáp sẽ tìm được ‘chân ái'

Góp ý cho Tiin