Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

3 cung Hoàng đạo có cuộc sống đầy biến động và thay đổi trong tuần mới

Đây sẽ là một tuần khó khăn dành cho những cung Hoàng đạo sau.

Cự Giải

Thời gian gần đây Cự Giải gặp khá nhiều khó khăn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Ít nhất, Nhật thực tháng 7 vừa qua đã khiến Cự Giải phải lao đao khốn đốn, và đến thời điểm này, bạn vẫn chưa cảm thấy hoàn toàn bình yên sau tất cả. Tuần mới này, Cự Giải buộc phải đối mặt với bóng tối trong mình, bạn nhận ra rằng bản thân vẫn đang bám chấp và níu kéo những thứ thuộc về quá khứ. Và đây là lúc Chiêm tinh nhắn nhủ rằng bạn cần phải học cách buông bỏ. Một khởi đầu mới đang chờ Cự Giải ở phía trước. 

Dù tâm trạng có xáo động vì những chuyện không vui thì tuần mới này cũng vẫn đem đến cho bạn những tin vui trong tài chính. Năng lượng của sao Kim sẽ giúp bạn có được một khoản tiền kha khá và làm phong phú thêm thế giới của chính bạn.

3 cung Hoàng đạo có cuộc sống đầy biến động và thay đổi trong tuần mới 0

Ma Kết

Mùa Nhật thực tháng trước khiến cho Ma Kết có một quãng thời gian hết sức căng thẳng và áp lực. Đến tận tuần này, bạn gần như mất hết động lực để làm việc hay thậm chí là vui chơi. Ma Kết thường xuyên nhốt mình trong nhà, hoặc không, bạn cũng 'đầu tắt mặt tối' vì công việc bận rộn. Thế nhưng, kết quả nhận về lại chỉ khiến bạn thêm căng thẳng và thất vọng hơn trước. Điều này dẫn đến những cơn đau đầu thường xuyên và thậm chí còn làm bạn mất ngủ.

May mắn rằng Trăng tròn trong tuần này sẽ tạo ra một chút khác biệt trong cuộc sống của Ma Kết, giúp bạn ổn định trở lại và tìm được cho mình một hướng đi mới. Dù vẫn còn khá bỡ ngỡ và bối rối nhưng chỉ cần quyết tâm và tự tin, Ma Kết sẽ thoát khỏi tình trạng hiện tại.

3 cung Hoàng đạo có cuộc sống đầy biến động và thay đổi trong tuần mới 1

Bảo Bình

Năng lượng từ Mặt trăng trong tuần mới này sẽ khiến cuộc sống của Bảo Bình bị đảo ngược. Đây là thời điểm bạn cần kiểm tra lại cảm xúc của mình trong mọi khía cạnh cuộc sống. Bạn không thể cứ mãi giữ nguyên mọi thứ ở vị trí cũ, nhưng đối mặt với sự thay đổi lại khiến bạn lo sợ. Điều này không hề đúng với một Bảo Bình chút nào. Bảo Bình thường xuyên trong tình trạng thiếu hụt năng lượng và suy nhược cơ thể vì suy nghĩ quá nhiều.

Điểm sáng trong tuần dành cho Bảo Bình là đời sống tình cảm của bạn khá tuyệt vời. Nhờ năng lượng của sao Kim mà bạn mở lòng và sẵn sàng cho một tình yêu mới, một thử thách mới trong tình cảm.

3 cung Hoàng đạo có cuộc sống đầy biến động và thay đổi trong tuần mới 2

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Giúp Tiin sửa lỗi