Tiin.vn trên Facebook

3 cung Hoàng đạo nữ đang sốt ruột chờ mong có người 'rước về' nhất năm 2019

bạch dương

Bước vào độ tuổi kết hôn, những cung Hoàng đạo nữ này rất nôn nóng muốn tìm được người phù hợp với mình để lấy làm chồng.

1. Cự Giải

3 cung Hoàng đạo nữ đang sốt ruột chờ mong có người 'rước về' nhất năm 2019 0

Nữ Cự Giải là người cực kỳ hiền lành, dịu dàng và nhu mì. Họ là những người cực kỳ coi trọng gia đình, nên rất khát khao có một mái ấm thuộc về riêng mình. Chính bởi vậy, nữ Cự Giải rất muốn lập gia đình, chăm sóc các thành viên trong nhà và sống một cuộc sống bình yên. Đối với họ, đó chính là điều hạnh phúc nhất. Với tiền bạc, Cự Giải không có ham muốn quá lớn, mà chỉ cần đủ lo cho gia đình, cho mình là được.

Bởi vậy, khi bước vào độ tuổi kết hôn, họ sẽ rất nôn nóng muốn tìm một người khiến họ tin tưởng để gửi gắm. Lại cộng với những lợi giục giã từ gia đình, người khác nữa, sẽ càng ngày càng khiến Cự Giải muốn nhanh nhanh được 'rước đi'.

2. Song Ngư

3 cung Hoàng đạo nữ đang sốt ruột chờ mong có người 'rước về' nhất năm 2019 1

Song Ngư là tuýp phụ nữ cực kỳ lãng mạn, ngọt ngào và mơ mộng. Họ luôn mơ về một tình yêu đẹp như phim, cực kỳ hy vọng trong cuộc sống tìm được một người tâm đầu ý hợp, thấu hiểu họ và sẵn sàng làm tất cả vì họ.

Bước vào độ tuổi kết hôn, rất nhiều Song Ngư vẫn tiếp tục mơ mộng, yêu cầu nhiều thứ về mẫu người lý tưởng của mình, song cũng chính bởi vậy mà họ mãi không có được người yêu. Càng ngày họ sẽ càng nóng ruột và tự hỏi bản thân có phải mình đã yêu cầu quá cao rồi hay không. Để có thể tìm được người thương, Song Ngư cần sống thực tế hơn một chút, tránh mơ mộng lung tung hão huyền.

3. Bạch Dương

3 cung Hoàng đạo nữ đang sốt ruột chờ mong có người 'rước về' nhất năm 2019 2

Bạch Dương còn trẻ ham chơi ham vui, chẳng thiết tha gì chuyện chồng con. Song đến một độ tuổi nhất định nào đó, Bạch Dương sẽ cảm thấy vô cùng hoang mang, không còn muốn cạnh tranh, phiêu lưu nhiều nữa, chỉ muốn yên ổn bên gia đình, chồng con, ổn định cuộc sống.

Tới lúc ai ai cũng đã kết hôn, Bạch Dương sẽ bắt đầu cuồng cuồng tìm kiếm người phù hợp với mình, đối tượng có thể làm cho họ an tâm, muốn ở bên. Những tiêu chuẩn của họ sẽ giảm xuống và họ sẽ chủ động trong việc kiếm tìm một nửa của mình hơn.

(* Thông tin chỉ mang tính tham khảo)

(Nguồn: Sohu)

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung BẠCH DƯƠNG mỗi ngày tại đây!
 
Góp ý cho Tiin