Tiin.vn trên Facebook

3 cung Hoàng đạo nữ được quý nhân phù trợ, tiền bạc rủng rỉnh còn tình yêu thì nở rộ trong giữa tháng 10 này

Trong mười ngày tới này, 3 cung Hoàng đạo này sẽ gặp may liên tiếp, làm việc gì được việc nấy, chẳng những chuyện tình duyên mà tài vận đều suôn sẻ tốt đẹp.

Bước vào giữa tháng 10, có nhiều điều mới mẻ sắp đến với 12 cung Hoàng đạo, mang theo cả cơ hội và cả thách thức. Với 3 cung Hoàng đạo nữ dưới đây, họ sẽ gặp rất nhiều may mắn, mỗi ngày tràn ngập niềm vui, thuận lợi đủ đường trong mọi lĩnh vực.

1. Bọ Cạp

Giữa tháng 10 là quãng thời gian Bọ Cạp gặp nhiều vận may nhất. Không chỉ công việc thuận lợi, mà còn nhận được sự giúp đỡ của cấp trên, thậm chí còn có thể thăng chức tăng lương, mọi thứ vô cùng mỹ mãn. Mỗi ngày của Bọ Cạp đều tràn ngập vui vẻ, năng lượng tích cực.

Bên cạnh đó, trong thời gian này, Bọ Cạp cũng gặp vận đào hoa. Sẽ có nhiều người rất tốt theo đuổi Bọ Cạp. Trong những người này, Bọ Cạp sẽ nhanh chóng tìm được người tâm đầu ý hợp, thoát khỏi phận độc thân bấy lâu.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

2. Sư Tử

Trong những ngày giữa tháng 10 này, Sư Tử sẽ gặp rất nhiều vận may trong sự nghiệp. Không chỉ chuyện đầu tư kinh doanh buôn bán, hay chuyện công việc, đều rất tốt đẹp. Trong quãng thời gian này, tính cách Sư Tử cũng chín chắn hơn, suy nghĩ kỹ càng, làm việc gì chắc việc đó. Sư Tử sẽ nâng cao khả năng bản thân, hoàn thành tốt những công việc quan trọng, mọi việc đều suôn sẻ tốt đẹp.

Trước đây, trong cuộc sống, do tính tình nông nổi xúc động, dễ bị ảnh hưởng bởi người khác, nên thường hay gặp sai lầm. May sao, những ngày tới này, Sư Tử trầm tính lại hẳn, cũng khôn ngoan hơn nên chẳng ai có thể hại họ. Nhờ vào sự vững vàng chắc chắn mà năng suất làm việc tăng lên nhiều, cũng đồng thời mang đến sự hấp dẫn cho họ, khiến họ được nhiều người theo đuổi, có khả năng cao tìm được người ưng ý.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

3. Thiên Bình

Mười ngày tới đây là quãng thời gian có vô số vận may ập đến với Thiên Bình. Thiên Bình làm gì cũng đều thuận lợi, đạt kết quả cao, không chỉ trong chuyện công việc mà còn ở chuyện gia đình, tiền tài, tình duyên. Trong lĩnh vực sự nghiệp, Thiên Bình nhận được sự coi trọng của cấp trên, yêu mến của đồng nghiệp, công việc suôn sẻ không gặp khó khăn.

Trong chuyện tình duyên, với vẻ ngoài dễ thương hoạt bát, vui tính dí dỏm, Thiên Bình tỏa ra sức hút dữ dội, khiến người khác vừa gặp đã mê. Tuy nhiên, bởi có rất nhiều người theo đuổi nên Thiên Bình hãy cẩn thận, suy nghĩ nghiêm túc để chọn ra được người thật sự yêu thương, phù hợp với mình nhé.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

(* Thông tin chỉ mang tính tham khảo)

Góp ý cho Tiin