Tiin.vn trên Facebook

3 cung Hoàng đạo sở hữu những chiêu thức 'đánh ghen' thâm sâu nhất

12 cung hoàng đạo

Không cần đến vũ lực, 3 cung Hoàng đạo này vẫn có cách 'đánh ghen đi vào lòng người' khiến những kẻ khiến mình tổn thương khó lòng gượng dậy!

Bọ Cạp

Người thuộc cung Hoàng đạo này kỵ nhất, hận nhất là bị phản bội. Mọi tội lỗi họ đều có thể châm chước trừ việc không chung thủy. Bọ Cạp cũng coi người đầu ấp tay gối là 'tài sản quý' nên ai động vào cũng không được!

Bởi cung Hoàng đạo Bọ Cạp cực đoan với việc bị phản bội, bị cướp đi hạnh phúc nên cách họ 'đánh ghen' cũng không thể qua quýt, nhẹ nhàng hay 'nửa vời'. Với họ, làm gì cũng phải đi đến tận cùng, phải đạt đến trạng thái đỉnh điểm. Nổi tiếng thâm sâu khó dò, lắm mưu nhiều kế lại giỏi nhẫn nhịn, luôn hành động âm thầm trong bóng tối nên không ai có thể đoán được đường đi nước bước của Bọ Cạp.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Chính vì thế những màn 'đánh ghen' của Bọ Cạp thường giống như cơn bão 'quét sạch cửa nhà' dù trước đó trời quang mây tạnh, sóng yên biển lặng. Họ có cách để âm thầm thu thập bằng chứng. Họ lặng lẽ khiến 'tiểu tam' và kẻ phản bội dần không có đường lui, không còn chỗ bám víu, không thể thanh minh. Và cuối cùng Bọ Cạp tung 'đòn chí mạng' khiến hai kẻ này không thể gượng dậy!

Cự Giải

Cự Giải là cung Hoàng đạo hết mức lương thiện, hiền lành, giàu tình cảm. Họ có thể nói là 'vô hại' nếu được đặt trong 'điều kiện bình thường'. Tuy nhiên nếu ai tưởng Cự Giải hiền lành mà bắt nạt thì kẻ đó đã phạm sai lầm lớn! Cự Giải thường ngày đối xử với người khác bằng chân tình nên khi bị phản bội họ sẽ trở nên cực kỳ nguy hiểm.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người thuộc cung Cự Giải có vô số cách để khiến kẻ đã phản bội mình cũng như 'tuesday' thân bại danh liệt. Sẽ không có chuyện Cự Giải đánh đấm, dùng vũ lực để 'đánh ghen'. Là cung Nước mang tính Thống lĩnh nên Cự Giải có khả năng lôi kéo người khác về cùng phe, đồng cảm với mình. Chưa kể họ thường ngày sống đẹp và có vẻ ngoài vô hại, yếu đuối nên càng dễ được nhiều người bênh vực, bảo vệ.

Cách 'đánh ghen' của Cự Giải thường là 'không làm gì' nhưng 'không gì không làm'. Họ không cần hành động mà chỉ tập trung vào cảm xúc của mình. Những người khác từ đó thấy thương cảm, phẫn nộ mà giúp họ đòi lại công bằng.

Song Tử

Song Tử không phải cung Hoàng đạo quá cực đoan hay thâm hiểm. Tuy nhiên một khi họ đã chịu tổn thương đến cực hạn và quyết định 'phải làm gì đó' vì chính mình, những việc Song Tử làm được hẳn sẽ khiến nhiều người choáng váng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Là cung Hoàng đạo thông minh, nhiều tài lẻ, hiểu biết rộng nên có thể nói cái đầu của Song Tử chứa đựng '7749 cách khiến kẻ thù đau khổ'. Họ vẫn luôn như vậy, chỉ là có muốn làm hay không mà thôi!

Cách thức 'đánh ghen' thường thấy nhất của Song Tử đó là nhờ đến các kênh truyền thông và các mối quan hệ. Vòng tròn quan hệ của cung Hoàng đạo này rất rộng, phủ sóng mọi tầng lớp mọi lĩnh vực. Nhiều Song Tử thường viện đến báo chí, mạng xã hội để vạch trần bộ mặt không ra gì của những người làm mình tổn thương. Thế nên một khi Song Tử đã 'ra đòn', mặt mũi của kẻ phản bội và 'kẻ thứ ba' hẳn không còn chỗ nào để che đi. Tiếng xấu sẽ theo những đối tượng này trọn đời không buông. Còn Song Tử sẽ sớm bình tâm trở lại.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Góp ý cho Tiin