Tiin.vn trên Facebook

3 nốt ruồi 'hút tài tụ lộc' quanh mắt, ai có được tha hồ hưởng lộc

Nếu bạn sở hữu 1 trong 3 vị trí nốt ruồi này quanh đôi mắt thì sẽ có nhiều dự báo thú vị về tương lai.

Nốt ruồi ở mí mắt trên

Nhân tướng học có nói, người sở hữu nốt ruồi có hình dạng to, tròn và đen ở mí mắt trên thì có vận mệnh tốt. Chỉ cần biết tận dụng được cơ hội sẽ thay đổi số phận, trở thành người có địa vị tốt, hậu vận giàu sang.

Ngược lại, nếu nốt ruồi méo mó và nhạt thì lại là người có tính khí ngang ngược, hay chống đối nên không làm được việc lớn, thường để đánh mất nhiều cơ hội ở trong cuộc sống.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nốt ruồi giữa mắt và lông mày

Vị trí nốt ruồi này khá hiếm, người có được không những phú quý mà vô cùng quyền lực. Nốt ruồi trơn bóng rõ nét lại càng tốt, đây chính là biểu hiện của trí tuệ, chủ tài.

Người phụ nữ có nốt ruồi này mang mệnh vượng phu, là trợ lực vững chắc cho sự nghiệp của chồng và tài chính trong gia đình.

Nốt ruồi mọc trong lông mày

Đây cũng là một vị trí cực kỳ may mắn, con trai có được thì dễ nắm trong tay quyền lực, con gái thì vượng phu ích tử. Nốt ruồi nếu mọc trên lông mày trái là vô cùng cát lợi. Nếu tướng nốt ruồi trơn bóng rõ nét lại càng phú quý.

Nếu trong lông mày có nốt ruồi ẩn thì luôn được xem là biểu hiện của trí tuệ. Riêng nốt ruồi bên lông mày trái chủ tài, là tướng phú quý. Những phụ nữ sở hữu nốt ruồi này, ắt có tướng vượng phu, có thể trợ giúp đắc lực sự nghiệp và tài chính của chồng.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Góp ý cho Tiin