Tiin.vn trên Facebook

3 tuần tới, cuộc sống thăng hoa tột độ sẽ ghé thăm các chòm sao sau

Các chòm sao nào sẽ được may mắn gõ cửa trong những ngày đầu thu này?

 Thời điểm Thu phân là một trong những khoảng thời gian chuyển giao năng lượng mạnh mẽ trong năm, được bắt đầu với năng lượng của tháng Thiên Bình. Chính vì vậy mùa thu cũng quyến rũ không kém những người được sinh ra dưới chòm sao sao Thiên Bình. Không có gì ngạc nhiên khi cả thế giới cảm thấy ngất ngây bất cứ khi nào mùa thu và tháng Thiên Bình đến, do Sao Kim là hành tinh cai quản của những dấu hiệu Chiêm Tinh này.  Mặc dù đang tồn tại một vài căng thẳng do Sao Hoả nghịch hành nhưng các chòm sao dưới đây vẫn sẽ nhận được những nguồn năng lượng tốt đẹp đến từ vũ trụ.

Song Tử: Bạn sẽ được toả sáng và trở nên nổi bật theo cách tốt nhất

Bạn luôn thoát ra khỏi vỏ bọc của mình trong tháng Thiên Bình, và năm nay cũng sẽ không ngoại lệ. Vì vậy, nếu bạn còn cảm thấy mình những dư âm từ tháng Xử Nữ, đừng lo lắng. Mặt trời đang chiếu sáng trong lĩnh vực tình yêu, sự lãng mạn, sự sáng tạo và niềm đam mê của bạn.

3 tuần tới, cuộc sống thăng hoa tột độ sẽ ghé thăm các chòm sao sau 0

Dành chút thời gian để nghỉ ngơi và sạc lại năng lượng, bởi trong tháng Thiên Bình này sẽ còn mang đến cho bạn ‘một cuộc chạy đua' về tài chính, và nhìn từ đó chất lượng cuộc sống của bạn sẽ được nâng lên một hoặc hai bậc. Ngoài ra, các mối quan hệ đối tác sẽ được làm nổi bật, cho dù đó là quan hệ cá nhân hay công việc. Đã đến lúc quyết định xem bạn đã sẵn sàng cam kết gắn kết với một ai đó hay chưa.

Xử Nữ: Bạn đang xây dựng một mối quan hệ với những điều thú vị và quyến rũ

Bạn đang trong thời kỳ phát triển, tiến hóa và lột xác cho quan hệ của mình. Các chủ đề xoay quanh tình yêu, niềm vui và hạnh phúc được đưa ra để xem xét. Giờ là lúc nên dành tình cảm cho người khác hay học cách yêu bản thân mình trước, bạn sẽ sớm có được câu trả lời.

3 tuần tới, cuộc sống thăng hoa tột độ sẽ ghé thăm các chòm sao sau 1

Cùng với đó, Mặt Trời đang phát huy năng lương trong các lĩnh vực gồm các giá trị, tài chính, niềm vui và tài sản độc nhất vô nhị, giữa lúc đối đầu với Sao Mộc - Sao Thổ - Sao Diêm Vương ở Ma Kết, bạn đang được thử thách để sở hữu giá trị bản thân và quan trọng hơn, ưu tiên những thứ bạn yêu thích. Mặc dù điều này không phải là điều dễ dàng với bạn, nhưng nó sẽ hứa hẹn một sự đột phá khi bạn đến đích. Nếu bạn thích trải nghiệm một quá trình biến đổi hay những thử thách, đây là cơ hội để bạn cảm nhận những sự đặc biệt trong thời điểm này.

Song Ngư: Bạn có những khoản đầu tư vô cùng hấp dẫn

Không bao giờ là quá muộn để biến ước mơ thành hiện thực, Song Ngư. Trong khi sao Hỏa nghịch hành ảnh hưởng đến những định hướng về tài chính gồm thu nhập và giá trị bản thân, bạn được khuyến nghị xem xét kỹ hơn từ gốc rễ ngay cả khi bạn cảm thấy tự tin. Tất cả mọi cách thức bạn sử dụng tiền bạc đến tình hình tài chính chung sẽ được đưa ra để đánh giá lại trong thời gian này , mọi thứ xảy ra đều có lý do của nó.

3 tuần tới, cuộc sống thăng hoa tột độ sẽ ghé thăm các chòm sao sau 2

Với Mặt Trời ở Thiên Bình chiếu qua lĩnh vực nguồn lực hỗ trợ của bạn, cùng Sao Kim đang kích thích năng lượng trong khu vực về công việc và quan hệ đối tác, sẽ tạo ra rất nhiều điểm nhấn. Còn đối với mối quan hệ cá nhân thì có thể là niềm đam mê âm ỉ hoặc cũng có thể trở thành cơn ác mộng, tùy thuộc vào cách bạn tiếp cận vấn đề. Các mối quan hệ bạn bè và các mạng lưới kết nối mới đang bắt đầu, nhưng trước khi bạn tìm thấy hoặc đoàn tụ với những hội nhóm của mình, cần phải thực hiện một số lựa chọn quan trọng.

Góp ý cho Tiin