360 độ dự báo cuộc sống tháng 12 cho 12 cung hoàng đạo

Những biến động nào đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong tháng 12 này?

04/12/2020 08:10

Chỉ còn tháng 12 này nữa thôi là chúng ta sẽ tạm biệt năm 2020, một năm đầy biến động. Bởi vì là tháng cuối năm nên công việc và cuộc sống của mọi người sẽ đều trở nên bận rộn hơn, gấp gáp hơn. Để biết trong tháng này mọi chuyện có suôn sẻ hay không, hãy cùng nhau điểm qua những sự kiện có thể xảy đến với 12 cung hoàng đạo nhé.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương muốn dành tháng cuối cùng của năm cho những chuyến du lịch nhưng có vẻ như với tình hình dịch bệnh này, Bạch Dương sẽ phải tạm gác lại dự định của mình rồi. Thay vào đó, hãy học thêm một ngoại ngữ mới hoặc tham gia học những bộ môn thể thao mà lâu nay bạn chưa có cơ hội học, vừa giúp tăng cường sức khỏe lại vừa giảm căng thẳng sau mỗi ngày làm việc vất vả.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tháng 12 không phải một tháng dễ dàng đối với Kim Ngưu. Guồng quay hối hả của cuộc sống khiến cho mỗi ngày trong tháng đối với Kim Ngưu đều dài lê thê và đầy mệt mỏi. Sắp tới, Kim Ngưu sẽ phải hết sức chú ý đến các thủ tục giấy tờ liên quan đến vấn đề tài chính như thuế, nợ nần. Hãy giải quyết cho xong những gì đang dang dở để kết thúc một năm khó khăn này nhé. 

Song Tử (21/5 - 20/6)

Đối với những Song Tử còn độc thân, tháng 12 sẽ là thời điểm bạn cân nhắc về việc có nên để bản thân ràng buộc cùng ai đó hay không. Còn những ai đã có đối tượng, thời gian này sẽ thích hợp để hai bạn thẳng thắn chia sẻ quan điểm giúp tăng thêm sự hiểu biết giữa hai người.

360 độ dự báo cuộc sống tháng 12 cho 12 cung hoàng đạo 0

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ cần phải có một buổi khám tổng quát để chắc chắn về tình hình sức khỏe của mình trong tháng này. Có khá nhiều công việc cần Cự Giải giải quyết nên nếu như không chú ý ăn uống đầy đủ, đúng giờ thì khả năng Cự Giải phải nằm bẹp ở nhà và không thể tham gia những buổi tiệc tổng kết năm là rất cao. Hãy lên một chế độ ăn uống khỏe mạnh và một lịch trình làm việc khoa học càng sớm càng tốt nhé, Cự Giải.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tháng 12 mang đến cho Sư Tử sự lãng mạn, truyền cảm hứng để Sư Tử nâng cấp mối quan hệ của mình. Nếu chưa tìm được ai đó để cùng đón năm mới, vậy thì thời cơ tới rồi, tích cực tham gia các bữa tiệc cuối năm và bạn sẽ bất chợt “va” phải người ấy của mình. Còn nếu như đã tay trong tay với ai đó, Sư Tử còn chần chừ gì mà chưa tính đến chuyện ra mắt người ấy với gia đình và bạn bè chứ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ cảm nhận nhiều hơn niềm vui trong tháng 12. đặc biệt là trong khoảng thời gian ở cùng với gia đình. Đây là thời điểm tuyệt vời để Xử Nữ kết nối với người thân, để trò chuyện, tâm sự nếu như suốt một năm qua bạn đã quá bận bịu với sự nghiệp riêng của mình. Hãy cùng bố mẹ dọn dẹp, trang trí lại nhà cửa để chuẩn bị cho những bữa tiệc cuối năm nha, Xử Nữ.

360 độ dự báo cuộc sống tháng 12 cho 12 cung hoàng đạo 1

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bằng sự khéo léo cộng với những ý tưởng sáng tạo của mình, trong tháng 12 này, Thiên Bình sẽ góp phần đem đến bầu không khí vui tươi hơn từ đó tạo được nhiều ấn tượng hơn với mọi người. Đây cũng là một thời gian Thiên Bình khá bận rộn với công việc, giấy tờ, sổ sách, mỗi khi cảm thấy quá tải, hãy dành thời gian trò chuyện cùng bạn bè để giảm bớt mệt mỏi nhé. 

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Tiền bạc là mối quan tâm duy nhất trong tháng này của Bọ Cạp. Tuy nhiên, không có gì đáng lo ngại cả nên Bọ Cạp cứ thoải mái lên nhé. Chỉ cần mỗi lần giao dịch tài chính hay đưa ra quyết định mua sắm gì đó, Bọ Cạp cần chú ý tập trung cũng như cân nhắc cẩn thận thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết ổn thỏa và cuộc sống của Bọ Cạp từ giờ đến hết năm sẽ vô cùng dư dả.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đừng suy nghĩ quá nhiều nếu một năm qua bạn vẫn đang chưa đạt được điều mình mong muốn. Hãy lấy đây làm cột mốc để bắt đầu một cuộc sống mới với nhiều niềm hy vọng mới. Để làm được điều đó, đầu tiên Nhân Mã hãy nhìn lại mình trong gương, tự tin nói với chính mình rằng bản thân sẽ làm được rồi sau đó bắt tay vào lên kế hoạch cho những ngày tiếp theo của mình đi nhé.

360 độ dự báo cuộc sống tháng 12 cho 12 cung hoàng đạo 2

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trong tháng 12, sự mệt mỏi, kiệt sức thường xuyên tìm đến với Ma Kết và điều này chính là hậu quả của việc Ma Kết tham công tiếc việc, ăn uống, sinh hoạt không điều độ. Hãy cho cơ thể được nghỉ ngơi, thư giãn bằng cách tìm đến thiền định đồng thời tránh xa màn hình máy tính cũng như những thứ làm tinh thần bạn bị ảnh hưởng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tháng 12 của Bảo Bình khá bận rộn. Mạng lưới bạn bè không ngừng mở rộng khiến cho những ngày cuối năm này Bảo Bình sẽ nhận được rất nhiều lời mời tham dự tiệc tùng. Đây cũng là thời gian đánh dấu sự thay đổi lớn của Bảo Bình từ một người khác biệt, thích sống cuộc sống riêng trở thành một người hoạt bát hơn, chịu khó giao tiếp hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Thời điểm cuối năm nên khối lượng công việc sẽ nhiều hơn khiến cho Song Ngư khá mệt mỏi. Tuy nhiên, vì không còn nhiều thời gian nữa nên dù mệt Song Ngư cũng phải cố gắng để chứng minh cho mọi người thấy năng lực của mình.  Hãy nghĩ tới phần thưởng cuối năm đang chờ đợi và lấy đó làm động lực để tạm quên đi lịch chiếu bộ phim yêu thích và tập trung vào công việc nhé.

 

Theo Lê Di/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều