Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

360 độ dự báo tháng Nhân Mã cho 12 chòm sao

Tháng cuối cùng của năm đã đến và bạn có muốn biết những điều gì sẽ đến với mình, cùng xem nhé!

Thời gian trôi qua rất nhanh và một năm cũng sắp sửa kết thúc. Những ngày của tháng cuối cùng của năm này sẽ mang đến cho mọi người nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, tuy nhiên, mọi người cũng sẽ đều cảm nhận thấy sự tất bật, sự rộn ràng của những buổi lễ hội, tiệc tùng. Vậy 12 chòm sao đã sẵn sàng chào đón tháng Nhân Mã đầy tươi mới này hay chưa?

Bạch Dương - Có thêm nhiều cơ hội

Bạch Dương chào đón tháng mới với nhiều cơ hội trong sự nghiệp, chiêm tinh đưa ra lời khuyên cho Bạch Dương là hãy mạnh dạn nắm bắt lấy những cơ hội dành đến cho mình. Tháng này cũng là tháng để Bạch Dương cải thiện việc học tập, thu thập kiến thức và nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.

Kim Ngưu - Tài chính rõ ràng

Nếu như chuyện tài chính trong những tháng trước đang có sự thiếu chính xác thì trong tháng 12 này sẽ trở nên rõ ràng hơn, Kim Ngưu cũng sẽ nhận ra được giá trị của mình ở một mức khác. Đối với các mối quan hệ của mình, Kim Ngưu không cần phải quá câu nệ, đừng ngần ngại buông bỏ những người mà mình cảm thấy không phù hợp.

Song Tử - Chăm chỉ sẽ thành công

Song Tử sẽ có một tháng siêng năng giống như những chú ong chăm chỉ và sự nghiệp cũng nhờ đó mà phát triển thuận lợi. Các mối quan hệ cũng tiến triển khá tốt, Song Tử cũng sẽ nhận được nhiều những cảm hứng đến từ mọi người xung quanh. Chính vì vậy, hãy tận dụng khả năng ngoại giao vô cùng tốt của mình để thu nhập được nhiều kinh nghiệm từ nhiều người nhé. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải - Chú ý chăm sóc sức khỏe

Dự báo tháng 12 nói với Cự Giải nên ưu tiên cho sức khỏe, chăm chỉ tập thể thao và giữ cho tình thần luôn ở trong trạng thái tốt. Nếu Cự Giải đã và đang có những thói quen không tốt, đây cũng là cơ hội để thay đổi và bắt tay xây dựng những điều tích cực. Ngoài ra, trong tháng này khả năng sáng tạo của Cự Giải cũng tăng đáng kể, hãy sẵn sàng để khởi động những dự án mới nào. 

Sư Tử - Tự tin là chính mình

Tháng cuối năm cũng đồng thời là tháng của những bữa tiệc và dường như, nó được sinh ra là để dành cho những người như Sư Tử. Hãy chọn một bộ đồ thật lộng lẫy và khoác lên mình để bạn trở thành trung tâm của mọi bữa tiệc nhé. Và rất có thể Sư Tử sẽ 'đi 1 về 2' không còn phải chịu cô đơn nữa đâu đó. Về công việc, Sư Tử chỉ cần tự tin và nắm bắt cơ hội thì mọi chuyện sẽ diễn ra đúng như ý muốn.

Xử Nữ - Tịnh tâm và sáng tạo

Mặc dù mọi người đang háo hức hẹn nhau trong những buổi lễ thì Xử Nữ lại muốn được ở nhà nhiều hơn để tinh thần được thoải mái. Nhà ở đây có thể hiểu là những nơi mà Xử Nữ cảm thấy được yên bình, tĩnh tâm. Một tháng mà tinh thần nghệ thuật của Xử Nữ được đẩy lên cao và rất có thể Xử Nữ sẽ bùng nổ với các dự án nghệ thuật của mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Phát huy thế mạnh để tự tạo cơ hội

Đây là một thời điểm tuyệt vời để Thiên Bình phát huy hết khả năng giao tiếp tuyệt vời của mình. Với sự thân thiện cùng giọng nói cũng như sự thông minh, độc đáo của mình, Thiên Bình sẽ tự tạo ra cho mình nhiều cơ hội được tiếp xúc với nhiều người và nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Tháng 12 cũng là tháng mà Thiên Bình nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, cải thiện các mối quan hệ thân quen, bạn bè, anh em họ hàng.

Bọ Cạp - Tài chính rủng rỉnh

Bọ Cạp có một tháng rủng rỉnh bởi vì cung hoàng đạo này đã có khoảng thời gian cống hiến cũng như lao động hăng say và bây giờ là lúc gặt hái thành quả. Đồng thời, tháng 1 cũng mở ra nhiều cơ hội về tài chính cho Bọ Cạp, tuy nhiên, Bọ Cạp cũng không nên mạnh tay chi tiêu mà không có tính toán nếu không muốn gia tài của mình nhanh chóng sụp đổ.

Nhân Mã - May mắn chồng chất

Chúc mừng các Nhân Mã, đây là tháng của Nhân Mã và hơn ai hết, những điều may mắn sẽ luôn đến với các bạn. Những khởi đầu mới, những cơ hội thú vị sẽ đến và hãy thật thông minh để tận dụng hết chúng để làm cho cuộc sống trở nên vui vẻ và tốt đẹp hơn. Gia đình cũng cần được Nhân Mã ưu tiên, tạm gác lại những chuyến đi và trở về bên cạnh những người thân yêu của mình đi nhé.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết - Hạn chế những suy nghĩ tiêu cực

Có vẻ như tâm trạng Ma Kết không được ổn trong tháng 12 bởi những suy nghĩ về những chuyện trong quá khứ cứ thường xuyên bao vây lấy Ma Kết. Tuy nhiên, thay vì cắm cúi làm việc với mục đích sẽ quên đi thì Ma Kết nên ra ngoài, kết nối với mọi người để tinh thần tốt hơn. Đồng thời cũng nên chú ý đến sức khỏe và chịu khó tập những môn như yoga hay thiền định, sẽ rất tốt đó nha.

Bảo Bình - Biến động trong các mối quan hệ

Sẽ có một vài biến động xảy đến với các mối quan hệ xung quanh Bảo Bình. Có thể sẽ có người đến cũng có thể sẽ có người đi, tuy nhiên đừng để tâm quá nhiều. Khi ai đó đã không còn muốn ở lại, họ sẽ lấy đủ những lý do và vì vậy, hãy nhìn về một hướng khác, ngoài kia vẫn còn rất nhiều người, rất nhiều điều hay đang chờ bạn. Tài chính tháng 12 của Bảo Bình không có quá nhiều biến động, có điều vẫn nên chi tiêu một cách thông minh.

Song Ngư - Sự nghiệp thăng hoa

Tháng 12 đầy tham vọng của Song Ngư. Bạn không ngừng tìm kiếm những cơ hội để tạo sự nghiệp, tạo danh tiếng và quyền lực cho mình. Nhưng cũng đừng mải mê quá với công việc mà quên đi bản thân, quên đi mọi người xung quanh. Thỉnh thoảng vẫn nên dành thời gian để trò chuyện, vui đùa cùng với bạn bè, người thân, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm cũ cũng là một ý tưởng không tệ cho những ngày tháng cuối cùng của năm nay đó.

Giúp Tiin sửa lỗi