Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

4 chòm sao khó có thể lấy lòng phụ huynh ngay từ buổi gặp mặt đầu tiên

Đối với lần đầu tiên ra mắt, 12 cung hoàng đạo ai sẽ là người khó chiếm được lòng tin của các vị phụ huynh nhất?

Ấn tượng đầu tiên bao giờ cũng quan trọng và để tạo được ấn tượng tốt nhất không phải là điều dễ dàng. Ngay từ những việc như nên mặc gì, nên nói gì cũng luôn khiến cả 12 cung hoàng đạo đau đầu. Đặc biệt với 4 cung hoàng đạo dưới đây, việc gây thiện cảm ngay những lần đầu gặp mặt là điều khá khó khăn, hãy cùng xem lý do của họ là gì nhé.

Nhân Mã - Tư tưởng phóng khoáng, hiện đại

Với người có tư tưởng hiện đại và có niềm đam mê vô tận với những bữa tiệc, Nhân Mã sẽ gặp khó khăn khi đối mặt với những vị phụ huynh có tư tưởng truyền thống. Thêm vào đó, tính cách không cố định, ưa dịch chuyển của Nhân Mã khiến cho người lớn đặt ra câu hỏi cho sự nghiêm túc với mối quan hệ của Nhân Mã và con cái của họ.

Là một người nhiều năng lượng, dễ thân dễ quen nhưng đối với những vị phụ huynh khó tính và nghiêm khắc, Nhân Mã cần phải kiềm chế bản thân, thể hiện đúng sự mong muốn cũng như quan tâm của mình dành cho mối quan hệ. Khi dần dần nhận thấy sự ổn định của Nhân Mã, các bậc cha mẹ sẽ yên tâm trao con của mình cho Nhân Mã ngay thôi.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Song Ngư - Nhút nhát, lo lắng, sợ hãi và thiếu tự tin

Song Ngư có quá nhiều lo lắng cho lần đầu tiên ra mắt của mình. Ngay cả khi đối phương đã khẳng định rằng bố mẹ của người ấy không quá khắt khe đâu thì Song Ngư vẫn tự tưởng ra hàng ngàn tình huống éo le nhất và tự hù dọa mình. Chính vì vậy, Song Ngư đánh mất sự tự tin, không gây được ấn tượng cho phụ huynh của người ấy. 

Vốn là người dễ mến, tính cách nhẹ nhàng, Song Ngư cần phải thể hiện được chính mình nếu muốn chinh phục bất kỳ ai. Lưu ý, khi gặp mặt, hãy tập trung vào câu chuyện và đừng thả hồn vào những suy nghĩ miên man. Kiên nhẫn hơn và lắng nghe mọi thứ từ phía người lớn, đó là một cách để thể hiện sự chân thành và chu đáo của Song Ngư đối với họ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết - Bảo thủ, cứng nhắc và không biết thể hiện cảm xúc

Có rất nhiều người lớn đánh giá cao sự tự nhiên mỗi lần gặp mặt, miễn sao không vượt quá những giới hạn là được. Thế nhưng, Ma Kết lại đem đến một cảm giác ngột ngạt, cứng nhắc ngay lần gặp đầu tiên. Tâm lý phải làm sao để có thể khiến phụ huynh hài lòng khiến cho Ma Kết không thể giữ được tinh thần thoải mái.

Mặc dù Ma Kết là mẫu người chung thủy, kiên định và có mục tiêu rõ ràng nhưng cung hoàng đạo này lại thiếu đi cảm xúc. Cộng thêm chứng cuồng công việc, Ma Kết dường như tập trung nhiều hơn đến những thứ mình đang làm mà lơ đãng trong buổi ra mắt đầu tiên.

Học cách mỉm cười nhiều hơn, giảm thiểu lượng công việc và tránh xao nhãng khi nói chuyện với người khác để có thể thuận lợi ra mắt phụ huynh nhé Ma Kết. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Xử Nữ - Quá khắt khe với mọi thứ và mọi người

Với tính cách cầu toàn của mình, Xử Nữ có thể khiến buổi gặp gỡ đầu tiên trở nên căng thẳng. Xử Nữ có thể soi ra từng lỗi nhỏ nhặt và thể hiện luôn rằng mình không vừa ý chút nào. Điều này có thể khiến người lớn tạm chấp nhận nhưng chỉ là một hoặc hai lần, khi nhiều quá, sẽ gây ra cảm giác khó chịu.

Xử Nữ cũng là người thích chỉ trích, thích lên lớp người khác và nếu như không lựa chọn đúng đối tượng, đúng thời điểm thì rất có thể lần gặp mặt đầu tiên cũng là lần cuối cùng của Xử Nữ.

Để tạo ấn tượng, Xử Nữ hãy giảm bớt tiêu chuẩn của mình xuống, hòa nhập hơn với mọi người. Đừng tạo áp lực lên bản thân và cần nhớ không phải thứ gì cũng hoàn hảo.

Giúp Tiin sửa lỗi