Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

4 chòm sao siêu dễ lấy lòng bạn bè, họ hàng 'nhà người ta'

Họ là những người vui vẻ, họ khéo léo, biết lắng nghe… và họ giành được thiện cảm của hầu hết mọi người.

Người khác sẽ đánh giá bạn thông qua những lời nói và hành động của bạn buổi đầu gặp gỡ. Để chiếm được thiện cảm của người khác là cả một nghệ thuật, nếu như bạn vẫn đang vắt óc để xem bản thân nên thay đổi điều gì hay phải học cách ứng xử như thế nào thì những cung hoàng đạo dưới đây lại chính là những người vô cùng nổi tiếng trong việc lấy lòng người khác, cùng xem họ là ai nha.

Song Ngư – Sinh ra đã dễ thương hết phần thiên hạ

Song Ngư là những người vô cùng đáng yêu và lạc quan. Hơn nữa, đây là một cung hoàng đạo vô cùng nhạy cảm, trong bất cứ tình huống nào, họ đều dễ dàng nhận ra được tâm tư của người đối diện, vì thế mà họ cũng nhanh chóng tìm ra cách để ứng xử phù hợp. Song Ngư còn chiếm được cảm tình của mọi người nhờ khiếu hài hước và vẻ ngây ngô của mình.

Họ mơ mộng, họ sẵn sàng chia sẻ những giấc mơ của mình với mọi người và khiến mọi người cảm thấy ở cạnh Song Ngư vô cùng thoải mái, dễ sẻ chia và tâm sự. Với người khác có thể cần phải học cách thay đổi một phần tính cách của mình để có thể hòa hợp với bạn bè, người thân của người ấy, tuy nhiên, với Song Ngư, bạn chỉ cần là chính mình là được rồi. Ai lại từ chối một người dễ thương như Song Ngư chứ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Song Tử - Nhà ngoại giao tài ba

Song Tử là những nhà ngoại giao tài ba và luôn thích nghi tốt với mọi hoàn cảnh. Cung hoàng đạo này rất thông minh, họ biết cách phải cư xử như thế nào với từng người chỉ sau vài lần gặp, biết cách tìm ra những chủ đề, những câu chuyện để kết nối mọi người lại với nhau.

Ở cạnh Song Tử mọi người cũng không phải lo lắng bầu không khí sẽ ngột ngạt, buồn chán vì họ chính là kho tàng truyện cười, cách nói chuyện của Song Tử cũng vô cùng thú vị khiến cho mọi người đều muốn ở cạnh họ lâu một chút. Ngoài ra, một điểm nữa khiến Song Tử được lòng mọi người chính là lòng bao dung, rộng lượng. Họ rất ít khi so đo tính toán với người khác, với họ, cuộc sống mà cứ ganh tị và ghen ghét nhau thật sự nhàm chán.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình – Thân thiện, biết cách để duy trì bầu không khí hòa hợp

Giống như Song Tử, Thiên Bình cũng là một cung hoàng đạo giỏi giao tiếp, khéo léo và lịch thiệp. Bất cứ ai khi tiếp xúc với Thiên Bình đều có ấn tượng tốt về họ bởi đây là cung hoàng đạo thân thiện, tạo cảm giác thoải mái khi ở cạnh. Họ có thể nói chuyện được với mọi người, nói về mọi vấn đề mà không khiến đối phương cảm thấy buồn chán.

Thiên Bình là cung hoàng đạo luôn tìm kiếm sự cân bằng, hòa hợp, họ hiếm khi gây xích mích với bất kỳ ai, họ cố gắng hết sức có thể để duy trì bầu không khí hòa bình xung quanh mình. Chính bởi vì vậy, mọi người sẽ luôn thấy nụ cười trên khuôn mặt của Thiên Bình, mặc dù đôi khi họ vẫn sẽ để ý những gì người khác nói về mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã - Nhiệt huyết, luôn hết lòng vì mọi người

Nhân Mã đem lại nguồn năng lượng vô cùng tươi mới cho mọi người. Họ luôn vui vẻ, trẻ trung, lạc quan và hoàn toàn trung thực. Họ có một bộ óc thông minh và cả khả năng quan sát, điều này giúp Nhân Mã có thể đánh giá một ai đó với vài phút gặp mặt.

Họ luôn sẵn lòng giúp đỡ, sẵn lòng tiếp thêm niềm vui, sức mạnh cho bất kỳ người nào cần. Cung hoàng đạo này nổi tiếng thẳng tính, họ không lấy lòng người khác bằng những lời đường mật, những câu nịnh nọt nghe thật bùi tai, Nhân Mã chiếm lấy sự tin tưởng của mọi người bằng những hành động thực tế của mình.

Bằng chứng là Nhân Mã sẽ không bao giờ để bạn bè hay người quen của mình ở một mình trong những lúc khó khăn. Dù đó là nửa đêm, đó là lúc thời tiết đang xấu nhất, họ vẫn sẵn sàng gác lại mọi chuyện và ở cạnh bạn.

Giúp Tiin sửa lỗi