Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

4 con giáp cần đề phòng gặp tai họa trong tháng 9

Nếu không cẩn thận, chúng ta có thể gặp phải những rắc rối từ âm mưu hoặc những lỗi lầm từ người khác.

Người tuổi Sửu

Trong tháng 9 tới, những người tuổi Sửu sẽ gặp may mắn trong công việc, tiền tài. Để đạt được những thành công, người tuổi Sửu phải nỗ lực rất nhiều. Thế nhưng sự thành công của bạn lại có thể bị người khác nhòm ngó và đánh giá. Chỉ cần bạn có một chút sơ sẩy nào đó, sẽ đều là lý do khiến ai đó chỉ trích và trách móc bạn.

Người tuổi Tuất

Trong tháng 9, con đường công danh và sự nghiệp của những người tuổi Tuất cũng được cho là khá hanh thông. Bất kỳ dự định gì của họ đều đạt được những kết quả nhất định do đó cũng nhận được khá nhiều lời ngợi khen của mọi người.

Thế nhưng, những người tuổi Tuất lại khá tin người. Nếu không có sự đề phòng, công sức và thành quả của bạn có thể bị ai đó 'cuỗm' mất. Bạn cần phải suy nghĩ tỉnh táo để nhận định được những mối quan hệ xung quanh mình ai là bạn của mình.

 

Mặc dù có nhiều may mắn nhưng những con giáp này có thể bị ai đó chơi xấu

Người tuổi Thìn

Có hai lý do khiến người tuổi Thìn dễ gặp họa trong tháng 9 này. Thứ nhất là vì đây sẽ là thời điểm phất 'như diều gặp gió' đối với những người tuồi Thìn, đồng nghĩa với đó là bạn sẽ phải trải qua một cuộc tranh giành đối kháng nào đó. Nếu không cẩn thận bạn có thể bị kẻ đó 'hãm hại'.

Ngoài ra, người tuổi Thìn còn hơi có chút tự cao, rất dễ gây thù chuốc oán, đặc biệt trong thời điểm nhạy cảm như thế này thì nguy cơ gặp họa rất cao.

Người tuổi Thân

Người tuổi Thân nằm trong top đầu những con giáp có thể bị kẻ tiểu nhân hãm hại trong tháng 9, vì có vẻ như vận xui của năm vẫn chưa thể buông tha.

Họ có thể bị ai đó nói xấu, buông lời gièm pha khiến hạnh phúc gia đình bị rạn nứt, thêm vào đó, có người nào đó cũng thường xuyên theo dõi, lợi dụng những lúc sơ hở để thay thế chỗ của bạn. Do vậy, bạn cần phải cực kỳ đề cao cảnh giác trong tháng tới.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Giúp Tiin sửa lỗi