Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

4 tiết lộ thú về về bàn tay của người đàn ông kiếm tiền giỏi, vợ con được nhờ

Chỉ cần nhìn bàn tay cũng có thể biết một người đàn ông có khả năng kiếm tiền hay không, tài vận một đời ra sao qua những đặc điểm này.

Dường như đôi bàn tay hàm chứa toàn bộ ý nghĩa cuộc đời và sự thăng trầm chủ yếu trong vận mệnh. Cổ nhân xem tướng cho rằng, từ tướng tay tốt xấu có thể biết được thọ yểu, quý tiện, hiền ngu, sang giàu.

Ngón tay giữa dài hơn

Đàn ông sở hữu ngón tay giữa cao hơn các ngón khác (dài hơn nhiều so với bàn tay bình thường) thường là người rất chung thủy trong tình yêu, không chỉ có vậy, trong công việc họ cũng là người có năng lực tập trung cao, suy nghĩ tích cực nên rất dễ thành công.

4 tiết lộ thú về về bàn tay của người đàn ông kiếm tiền giỏi, vợ con được nhờ 0

Người có đặc điểm này thường rất khao khát về quyền lực, sự giàu sang. Họ có lý tưởng, mục tiêu rõ ràng và biết cách từng bước đạt được mục đích của mình. Đây cũng là những người đàn ông có phong cách làm việc phóng khoáng, không câu nệ tiểu tiết, có chí hướng và quyết tâm cao. Vì vậy nếu họ đã đặt ra mục tiêu thì khả năng lớn là đều đạt được ý nguyện.

Nhiều vân tài vận

Nếu gò Thái Dương và gò Thủy Tinh có nhiều đường vân tay nhỏ, mảnh thì đây chính là vân tài vận. Người càng có nhiều đoạn vân tài vận thì càng có nguồn lực kinh tế. Chưa kể, họ rất dễ kiếm được những món hời từ 'trên trời rơi xuống'.

Theo nhân tướng học, ai có đường vân này, dù là ở bên tay trái hay tay phải thì đều là người có tài vận phong phú, hầu bao rủng rỉnh. Họ có đầu óc tham mưu chiến lược, giỏi chuyện đầu tư sinh lời, cũng có khả năng quản lý tài chính vô cùng xuất sắc, biết cách kiếm tiền bằng những kỹ năng và sự khéo léo.

4 tiết lộ thú về về bàn tay của người đàn ông kiếm tiền giỏi, vợ con được nhờ 1

Đường vân càng rõ nét thì tài lộc càng dồi dào, hoạnh tài càng hưng vượng. Không chỉ giàu có về vật chất mà người sở hữu vân Tiền tài còn có cuộc sống tinh thần viên mãn hạnh phúc.

Chỉ tay tạo thành hình chữ Xuyên

Đàn ông có bàn tay hình chứ Xuyên được cho là những người rất có tài năng và có khả năng thiên bẩm đặc biệt, trực giác tố. Đặc biệt, người có đặc điểm này là một đối tác tuyệt vời trong bất kỳ mối quan hệ kinh doanh nào. Nhân tướng học cho biết, số lượng người có đường chỉ tay này rất hiếm có, do đó họ trở thành dấu hiệu của người đặc biệt.

4 tiết lộ thú về về bàn tay của người đàn ông kiếm tiền giỏi, vợ con được nhờ 2

Họ là người có tướng lãnh đạo, sự nghiệp phát triển, có thể gây dựng được sự nghiệp lớn. Họ là người có tài năng và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Lòng bàn tay hồng hào, thịt dày và mềm

Những người mà có bàn tay hồng hào, mềm mại thì thường là những người có phúc khí vô cùng lớn. Trong cuộc sống họ thoải mái, thường không phải vất vả, đường công danh cũng như sự nghiệp có quý nhân phù trợ, giúp đỡ.

4 tiết lộ thú về về bàn tay của người đàn ông kiếm tiền giỏi, vợ con được nhờ 3

Người sở hữu một bàn tay đầy đặn thường có con đường tài vận phong phú, của cải sung túc. Thông thường họ có một thực lực kinh tế nhất định, gia sản nhiều. Trong cuộc sống họ có thu nhập cao, thường không thiếu tiền tiêu, cả một đời thường không phải lo lắng về tiền bạc.

Về tính cách, đàn ông có bàn tay dày dặn, hồng hào thường là những người rất có chí hướng, có quyết tâm. Dù gặp bao nhiêu khó khăn, cản trở, họ vẫn kiên trì đến cùng, cho đến khi chạm được đỉnh thành công.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi